Thầy Nguyễn Thanh Vũ

THẦY NGUYỄN THANH VŨ

THẦY NGUYỄN THANH VŨ

Tags: , ,

Danh mục: Giảng viên

Thầy Nguyễn Thanh Vũ đang là giảng viên các khóa Bếp Trưởng của Hướng Nghiệp Á Âu.
Thầy tốt nghiệp chương trình phát triển đào tạo viên kỹ thuật chế biến món Âu thuộc Dự án phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam do Tổng Cục Du Lịch Việt Nam phối hợp với Ủy Ban Châu Âu tổ chức.
 

thấy nguyễn thanh vũ

 
Xuất thân từ một đầu bếp trẻ của khách sạn Floating SàiGòn- khách sạn quốc tế 5 sao đầu tiên củaViệt Nam năm 1989, hiện Thầy là Bếp Phó của hệ thống suất ăn hàng không Việt Nam, quản lý hơn 200 Đầu Bếp, Bếp Nóng, Bếp Nguội; sơ chế, chế biến và cung cấp khoảng 20.000 suất ăn mỗi ngày theo phong cách Âu, Việt, Nhật, Hoa, Hồi giáo…cho một số khách hàng của Vietnam Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines…

 

Bên cạnh đó, Thầy còn là giảng viên của các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn trong nước và là một trong những Đầu Bếp trình diễn hàng đầu từ năm 2008 của chương trình Món Ngon Mỗi Ngày, chuyên hướng dẫn nấu ăn trên truyền hình, quảng bá các món ăn Việt Nam hiện đại thông qua sử dụng sản phẩm của công ty Ajinomoto Việt Nam.
 
Thầy đã có 23 năm kinh nghiệm trong Nghề Bếp ở các khách sạn quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh như Khách sạn Nổi Sài Gòn, Sol Chancery… và các cơ sở cung cấp dịch vụ ẩm thực. Thầy còn là Đầu Bếp khách mời trong các lễ hội quảng bá ẩm thực Việt Nam tại Malaysia hai năm liền 1991 và 1992, tại Hồng Kông năm 1993, tại Singapore 1994, giao lưu văn hóa và trao đổi kinh nghiệm ẩm thực tại Úc, Nhật, Hàn Quốc, Thái…

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa có đánh giá)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

18 Tháng 11,2015 Hướng Nghiệp Á Âu