Thầy Trần Hữu Thành

Thầy Trần Hữu Thành

Trần Hữu Thành
 
Từng làm việc ở nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, đạt tiêu chuẩn 5 sao như Renaissance Riverside Hotel Saigon, thầy Trần Hữu Thành là một trong những giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực setup và quản lý F&B. Với những đóng góp của mình trong việc tạo nên những không gian tráng lệ cho các thương hiệu nhà hàng khách sạn đẳng cấp, thầy Trần Hữu Thành đã đạt được những thành công trong công việc của mình và không ngừng cố gắng để phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam.

 

– Tổng Quản lý Nhà hàng tại The Buffalo Wild Wings Company

– Quản lý dự án setup cho các bộ phận trực thuộc F&B tại Hotel Des Arts Saigon of MGallery Collection – Accorhotels

– Quản lý nhà hàng Riverside Café tại Renaissance Riverside Hotel Saigon of Marriott International, Inc. Tại đây, Thầy Trần Hữu Thành vinh dự nhận giải thưởng Quản lý xuất sắc của năm 2015.

 

Hiện tại, Thầy Trần Hữu Thành đang giảng viên ngành Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với những kinh nghiệm làm việc thực tế ở nhiều vị trí khác nhau tại các tập đoàn quốc tế, thầy Trần Hữu Thành sẽ mang đến cho các bạn học viên những kiến thức giá trị, đặc biệt là kinh nghiệm vận hành các bộ phận trong nhà hàng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa có đánh giá)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

19 Tháng 10,2016 Hướng Nghiệp Á Âu