GIỚI THIỆU

Bếp Trưởng Á Âu là thương hiệu thuộc Hướng Nghiệp Á Âu – trung tâm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành nghề như F&B, digital marketing, sản xuất truyền thông, chăm sóc sắc đẹp, âm nhạc… cho thị trường lao động Việt Nam. Được thành lập vào năm 2011 đến nay, Bếp Trưởng Á Âu đã trở thành nơi học tập và rèn luyện của hàng ngàn học viên thuộc các chương trình đào tạo nấu ăn, làm bánh, pha chế. Bếp Trưởng Á Âu cũng là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng (Giấy chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN do Sở Lao Động – Thương Binh và Xã Hội TP. HCM cấp phép).

Bếp Trưởng Á Âu – Nơi đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành F&B

Với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng một môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, nhiều học viên tại Bếp Trưởng Á Âu nhanh chóng nắm bắt được cơ hội việc làm tốt và thăng tiến nhanh sau tốt nghiệp. Hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc đến Nam, Bếp Trưởng Á Âu tự hào là một trong những trung tâm đào tạo nghề đầu bếp quy mô hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Tầm nhìn: Bếp Trưởng Á Âu phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp và đa năng hàng đầu Việt Nam, được công nhận là thước đo chuẩn mực cho chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Nhà Hàng – Khách Sạn, Ẩm thực và Du lịch.

Sứ mệnh: Hướng nghiệp và đào tạo, tối đa hóa giá trị cho học viên, góp phần vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam và thế giới.

Văn Bằng Chứng Chỉ

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu hoặc Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp, có giá trị toàn quốc. Đây được xem là “tấm vé thông hành” để học viên dễ dàng tìm được công việc tốt, mức lương cao, nhận nhiều chế độ đãi ngộ. Không dừng lại ở đó, chứng chỉ nghề còn là thước đo năng lực chính xác để học viên thăng tiến lên các cấp độ quản lí trên lộ trình nghề nghiệp.

Học viên nhận chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng

Học viên nhận chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng sau khi kết thúc khóa học

Đội Ngũ Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên tận tâm sẽ không giấu bí quyết nghề và công thức làm nên thành công giúp học viên vững vàng và hoàn thiện kiến thức mỗi ngày. Các thầy cô đều là những Chuyên gia, Nghệ nhân ẩm thực, Bếp trưởng đang công tác tại các nhà hàng, khách sạn trong và ngoài nước như:

  • Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo – Tiến sĩ Giáo dục học – Chuyên gia ẩm thực.
  • Thầy Cẩm Thiên Long – Á quân Top Chef – Đầu bếp đỉnh 2014, Tổng Bếp trưởng Điều hành tại: Merperle Hotel&Resort Nha Trang, Cepage Restaurant, Anantara Resort & Spa, Sealinks Beach Hotel, The Cliff Resort & Spa, Costa Cruises Italia…
  • Chef Quách Thiên Tường – Bếp trưởng Vietnam Airline Caterer, chuyên gia của dự án EU về ngành ẩm thực thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Chương Trình Đào Tạo Và Phương Pháp Giảng Dạy

Các khóa học thuộc chương trình đào tạo Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Bếp Gia Đình đều chú trọng cung cấp kiến thức sát thực tiễn, tổng hợp cả 3 yếu tố về kỹ thuật, phương pháp chế biến món ăn tiêu chuẩn; kỹ năng vận hành, quản lý, kinh doanh; đạo đức, thái độ và tác phong nghề chuyên nghiệp.

Bếp Trưởng Á Âu còn xây dựng các khóa học chuyên đề và học theo yêu cầu chỉ từ 1 – 3 buổi. Các lớp học này thiết kế dành riêng cho đối tượng là những người muốn mở quán, kinh doanh.

được cung cấp kiến thức sát với thực tế

Học viên được cung cấp kiến thức sát với thực tế

Chất Lượng Dịch Vụ

Với phương pháp giảng dạy hoàn toàn đổi mới, chú trọng truyền nghề và kiến thức thực tiễn, nhiều thế hệ học viên của Bếp Trưởng Á Âu đã và đang đạt được những thành tựu lớn trong công việc hiện tại.

  • Huỳnh Hoàng Sin (Giải Bạc Đầu bếp tài năng Việt Nam 2017, Quán quân Bếp Mình Auchan 2018, Chef De Partie – Ca trưởng tại La Veranda Resort Phu Quoc – MGallery by Sofitel Phú Quốc).
  • Nguyễn Văn Quốc (Quán quân The Future Chef Contest 2018).
  • Phan Trung Trực (Bếp Phó của tại The Al Fresco’s Group).
  • Đoàn Văn Quang (Trưởng ca bếp Pháp JW Marriott Phú Quốc).
  • Nguyễn Văn Thành (Giải nhất cuộc thi nấu ăn Quốc tế Sài Gòn 2015; Giải trang trí món ăn đẹp nhất năm 2015 và Giải nhì cuộc thi Mekong Chef 2016).
  • Trần Hữu Nông (Ca Trưởng Bếp Á Khách sạn Novotel).
  • Nguyễn Thành Khoan và Lê Ngọc Hưng (Chiến thắng giải “Taste of Australia).

Cố Vấn Xuất Bản Nội Dung

Thầy Justin Quách Thiên Tường – Giải thưởng Bonlac Great Chef of Asia, Bếp Trưởng bộ phận Foodsolution Công ty Unilever, Bếp trưởng Công ty AirCaterers Việt Nam, Chuyên gia của dự án EU về ngành ẩm thực thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam…

Nghệ nhân ẩm thực Nguyễn Thị Phiên, 2014 được Hiệp Hội Du Lịch TP Hồ Chí Minh, Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn vinh danh Nghệ nhân Ẩm Thực, được Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam ghi nhận danh hiệu Bếp Vàng và được Sở Du Lịch TP Hồ Chí Minh cấp giấy khen.

Thầy Đoàn Minh Tâm – Chuyên gia trong lĩnh vực Bếp Âu, Tham gia Setup và Quản lý các nhà hàng trong hệ thống Nhà hàng Quê Hương, Công ty Benchmark, FB Solution…

Đơn Vị Liên Kết

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu. CET luôn chú trọng đầu tư cho công tác đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, vững tay nghề nhằm cung ứng cho thị trường lao động. Hiện nay, CET đang giảng dạy các ngành học chính gồm Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn, Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, Kỹ Thuật Làm Bánh, Kỹ Thuật Pha Chế Đồ Uống, Hướng Dẫn Du Lịch, Marketing, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp, Truyền thông đa phương tiện, Âm nhạc…

Chefjob.vn là chuyên trang tuyển dụng do Công ty TNHH MTV Đầu Bếp Á Âu xây dựng, vận hành và hiện đang liên kết với Hướng Nghiệp Á Âu nhằm kết nối việc làm chất lượng giữa học viên và hơn 2.000 đơn vị tuyển dụng trên cả nước.

ĐVP Market là đơn vị liên kết với Hướng Nghiệp Á Âu nhằm cung cấp, phân phối các sản phẩm, máy móc, trang thiết bị, nguyên vật liệu chính hãng, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực F&B. Đây là nơi học viên Hướng Nghiệp Á Âu, CET và khách hàng tiếp cận các sản phẩm chất lượng với đầy đủ giấy tờ kiểm kê, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có lợi cho sức khỏe người sử dụng.

Điểm: 3.64 (22 bình chọn)