Cơ Sở Vật Chất

Với mục đích tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Á Âu đầu tư xây dựng hệ thống phòng học thực hành tiện nghi, mô phỏng sát với thực tế. Các phòng học bếp nóng, bếp bánh, pha chế, bếp gia đình với hệ thống bếp, máy móc, công dụng cụ phù hợp cho từng bài học, khóa học… giúp học viên thực hành và tiếp thu kiến thức dễ dàng nhất.

Đặc biệt, Bếp Trưởng Á Âu còn đầu tư và xây dựng hệ thống phòng học lý thuyết, tin học, anh văn, kỹ năng mềm, workshop… tạo điều kiện tốt nhất cho học viên lĩnh hội kiến thức toàn diện.

Với sự đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, Hướng Nghiệp Á Âu luôn muốn mang đến cho học viên không gian học tập tốt nhất để dễ dàng tiếp thu bài giảng, ghi nhớ kiến thức. Học viên sẽ cảm thấy hứng thú mỗi lần đến lớp thực hành và thêm yêu công việc mà mình lựa chọn. Đặc biệt hơn là các bạn hoàn toàn không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

BẾP NÓNG

giang bếp 1 chiều
hệ thống hút mùi tiêu chuẩn châu âu
hệ thống rửa chén châu âu