Đội Ngũ Giảng Viên

Bếp Trưởng Á Âu là một trong những trung tâm hàng đầu cả nước về đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Một trong số những yếu tố rất quan trọng tạo nên chất lượng uy tín, sự đẳng cấp tại đây chính là đội ngũ giảng viên.

Đội ngũ giảng viên của Bếp Trưởng Á Âu hiện đang là các chuyên gia, giảng viên trường đại học, Tổ trưởng, Bếp phó hoặc Bếp trưởng các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại nhiều thành phố lớn trên cả nước. Thầy cô không chỉ dày dặn kinh nghiệm về chuyên môn Nấu ăn – Làm bánh – Pha chế mà còn có nghiệp vụ sư phạm vững chắc. Phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của giảng viên sẽ giúp học viên hiểu bài nhanh, nắm bài lâu và không bị nhàm chán trong mỗi tiết học.

BẾP NÓNG