Khóa Học Cắt Tỉa Cà Rốt Nghệ Thuật

Khóa Học Cắt Tỉa Cà Rốt Nghệ Thuật

Một món ăn hoàn hảo cần có đầy đủ sắc, hương, vị, trong đó cắt tỉa cà rốt, rau củ giúp món ăn đẹp mắt là cách kích thích giác quan thực khách.
 
Làm ra những món ăn ngon thu hút và lôi cuốn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên là nhiệm vụ người đầu bếp. Thực khách sẽ xiêu lòng với những món ăn được trang trí đẹp mắt, họ nhớ đến bạn lâu hơn và quay trở lại ngay với bạn khi cần. Để làm được điều này, người đầu bếp cần có sự tỉ mỉ, khéo léo, kiên trì và phải trải qua quá trình rèn luyện lâu dài.
 
Trang trí, cắt tỉa rau củ là cả một nghệ thuật đòi hỏi sự đam mê từ người thực hiện. Người nghệ nhân cắt tỉa thổi hồn vào những loại rau củ bình thường tạo nên những tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Với mong muốn phát triển và nâng cao kỹ năng trong nghề, nhiều bạn đã tìm đến các khóa học rau củ nói chung hay cắt tỉa cà rốt nói riêng để theo học. Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn, tìm kiếm cơ sở đào tạo cắt tỉa chuyên nghiệp gặp nhiều khó khăn. Hiện nay, có khá ít trung tâm đào tạo cắt tỉa bài bản, các trung tâm dạy làm bếp thường mở thêm các khóa học cắt tỉa rau củ phục vụ nhu cầu của học viên.

 

Học viên và giảng viên bên tác phẩm cắt tỉa cà rốt do học viên thực hiện
Học viên và giảng viên bên tác phẩm cắt tỉa cà rốt do học viên thực hiện

 

Học viên trực tiếp thực hành cắt tỉa cà rốt trong khóa học
Học viên trực tiếp thực hành cắt tỉa cà rốt trong khóa học

 

Là đơn vị tiên phong về đào tạo nghề bếp tại Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) với nhiều khóa học chuyên sâu về cắt tỉa rau củ như cắt tỉa cà rốt, cắt tỉa dưa hấu. Trong thời gian tham gia các khóa học cắt tỉa tại HNAAu, học viên sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các kỹ thuật cắt tỉa từ đơn giản đến phức tạp, như kỹ thuật tỉa hoa từ cà rốt, tỉa rồng, cá chép. Học viên được hướng dẫn sử dụng dao trong cắt tỉa, phối hợp các loại hoa quả rau củ trong tạo hình, bày trí sắp xếp món ăn hợp lý.

 

Thành phẩm của học viên
Thành phẩm của học viên

 

Cắt tỉa tôm từ cà rốt (ảnh minh họa)
Cắt tỉa tôm từ cà rốt (ảnh minh họa)

 
Sau khóa học cắt tỉa cà rốt tại HNAAu, học viên có thể tạo ra những thành phẩm đẹp mắt từ những củ cà rốt bình thường, mang đến “linh hồn” cho món ăn. Vì vậy, nếu thực sự đam mê với nghề bếp với nghệ thuật cắt tỉa, tạo hình rau củ hãy đến với khóa học cắt tỉa cà rốt, cắt tỉa rau củ tại HNAAu để hiện thực hóa đam mê.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, 4.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm