Lớp dạy học làm Bánh ở Tphcm tốt nhất hiện nay

Lớp dạy học làm Bánh ở Tphcm tốt nhất hiện nay

Lớp dạy học làm Bánh ở Tphcm tốt nhất hiện nay

Tags: , , , ,

Danh mục: Học Làm Bánh

Bạn muốn tự kinh doanh trong lĩnh vực Bánh, một trong những nghề đem lại lợi nhuận cực cao trên thị trường hiện nay. Bạn muốn mở một cửa hàng bánh như: Givral, Brodard, Tous Les Yours hay hệ thống cafe bánh Paris Baguette…? Nói một cách khác bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bánh, muốn tự tay làm những loại bánh nổi tiếng Châu Âu hay bước chân vào những nhà hàng, khách sạn lớn với tư cách là một “Bếp Trưởng Bếp Bánh” ? Và với rất nhiều trung tâm, lớp dạy học làm bánh tại TP.HCM hiện nay, bạn băn khoăn lo lắng không biết lựa chọn đâu cho mình một nơi dạy làm bánh chuyên nghiệp với các lớp dạy làm bánh tốt nhất hiện nay thì Hướng Nghiệp Á Âu với lớp dạy làm bánh sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi và thắc mắc trên.

 

Ở Việt Nam hiện tại chưa có nhiều lớp dạy nghề làm bánh chuyên nghiệp, bài bản. Hiện cũng chỉ có những khoá đào tạo ngắn hạn dạy chung với các cẩm nang nữ công gia chánh khác. So sánh với hệ thống lớp dạy làm bánh ở các nước phương Tây, thì Việt Nam cần đầu tư một hệ thống lớp dạy làm bánh bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn.

 

Hiện tại vẫn chưa có nhiều lớp dạy nghề làm bánh chuyên nghiệp tại Việt Nam

Hiện tại vẫn chưa có nhiều lớp dạy nghề làm bánh chuyên nghiệp tại Việt Nam

Nhận thấy nhu cầu phát triển cho ngành bánh  ở Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu đã đầu tư đào tạo các lớp học làm bánh Âu với chất lượng 5 sao, cùng trang thiết bị hiện đại và bắt kịp xu thế của một Bếp Bánh đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Tại HNAAu các bạn học viên sẽ được  học theo một giáo trình chuẩn, một nền tảng kiến thức căn bản dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Bánh hàng đầu, chuyên gia trong lĩnh vực Bánh có nhiều năm kinh nghiệm. Điều khác biệt và chuyên nghiệp nhất tại HNAAu  so với các địa điểm dạy làm bánh khác đó chính là khi theo học tại trường, từ một công thức chuẩn các bạn có thể sáng tạo ra 2, 3 công thức làm bánh riêng cho mình. Tất cả các bí quyết trong nghề đều được giảng viên truyền thụ cho các học viên với nguyên tắc giảng dạy là “Truyền bí quyết nghề”, không giấu nghề.

Một lớp học làm bánh tại HNAAu

Một lớp học làm bánh tại HNAAu

Với những lý do kể trên thì HNAAu thật sự là một địa chỉ dạy làm bánh với các lớp học làm bánh tốt nhất hiện nay, là nơi sẽ chắp cánh cho những ước mơ của những Bếp Trưởng Bếp Bánh đầy tài năng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh nhanh liên hệ với bộ phận tư vấn của HNAAu để biết thêm chi tiết về các khóa học làm Bánh nhé!

 

ĐỊA ĐIỂM GHI DANH

Trường Hướng Nghiệp Á Âu
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308
Email: daotao@huongnghiepaau.com
Website: beptruong.edu.vn
https://www.facebook.com/huongnghiepaau
Google Plus: https://plus.google.com/+BeptruongEduVn2015

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa có đánh giá)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Họ và Tên(*):

Điện Thoại(*):

Email:

Chọn ngành học:

Thời gian muốn học:

Địa điểm học

137 Responses to "Lớp dạy học làm Bánh ở Tphcm tốt nhất hiện nay"

 1. Thiện Posted on 02/05/2016 at 12:13

  Cho hỏi bên trường có khóa học nào làm bánh ngọt nào mở vào tháng 5 này không?! Và học phí là bao nhiêu a?!

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 03/05/2016 at 09:51

   Chào Bình. Tất cả các khóa học bánh của HNAAu đều chiêu sinh và khai giảng liên tục nên bạn yên tâm là có khóa học vào tháng 5 bạn nhé. Không biết bạn đang quan tâm cụ thề đến khóa học bánh nào, bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 2. Ngọc linh Posted on 27/04/2016 at 17:44

  Cho mình hỏi mình muốn học vào thời gian tối có khóa học nào không.cảm ơn.

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 29/04/2016 at 09:24

   Chào Ngọc Linh. Hiện HNAAu có các khóa học vào buổi tối từ 6h đến 9h và học 3 buổi tuần: 246 hoặc 357 bạn ạ. Không biết bạn đang quan tâm khóa học bánh nào và muốn học tại chi nhánh nào? Bạn có thể cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 3. trang nguyen Posted on 27/03/2016 at 15:20

  E mn hoc lam banh kem za các loai banh khak nua ko pit hoc phi sao ạ

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 28/03/2016 at 15:15

   Chào Trang. Khóa bánh kem có học phí trọn gói là 10,5 triệu cho 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao (mỗi cấp độ học trong 1 tháng/ 12 buổi). Nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin, bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 4. Lynh Đan Posted on 11/03/2016 at 19:23

  Học khoá bếp trưởng thì bao nhiêu 1 khoá vậy ạ ?

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 14/03/2016 at 16:05

   Chào bạn. Hiện HNAAu có nhiều khóa đào tạo bếp phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Mỗi khóa sẽ có khung chường trình học, thời gian học cũng như mức học phí khác nhau bạn ạ. Bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để mình gọi lại tư vấn trực tiếp cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 5. anh bui Posted on 03/03/2016 at 13:08

  E muốn học một khóa làm bánh sinh nhật, bánh cứơi , các lọai bánh và pha chế có thể làm trong các khách sạn thì e nên học lớp nào ? Học phí ra sao? Va sau khi học xong trừơng có hỗ trợ việc làm không ạ?

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 03/03/2016 at 14:37

   Chào bạn. Với nhu cầu của bạn, hiện trường đang có nhiều khóa học phù hợp. Tuy nhiên, bạn vui lòng cho Ad xin số điện thoại để HNAAu liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 6. Tina Posted on 09/11/2015 at 02:48

  E muốn học khoá bánh pizza . Thì bao nhịu vậy ? 1 khoá đó thi e học dc bao nhiêu loại bánh .. E muốn học làm nhiều loại bánh pizza … Ve muốn mở 1 tiệm bánh pizza nhỏ ở nước ngoài .. Thì e nên học những them loại bánh gì hoặc loại thức uống gì kèm theo ko ăn ?

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 10/11/2015 at 10:08

   Chào bạn, với yêu cầu của bạn thì có khóa là nhiều lớp đáp ứng. Trả lời bạn tại đây không đủ thông tin cho bạn đâu. Bạn vui lòng cung cấp cho Ad tên và số điện thoại của bạn nha, Ad sẽ liên hệ lại và giải đáp chi tiết giúp bạn nha 🙂

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

23 Tháng 4,2013 Ho Hung