Lớp dạy học làm Bánh ở Tphcm tốt nhất hiện nay

Tags: , , , ,

Categories: Học Làm Bánh

Bạn muốn tự kinh doanh trong lĩnh vực Bánh, một trong những nghề đem lại lợi nhuận cực cao trên thị trường hiện nay. Bạn muốn mở một cửa hàng bánh như: Givral, Brodard, Tous Les Yours hay hệ thống cafe bánh Paris Baguette…? Nói một cách khác bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bánh, muốn tự tay làm những loại bánh nổi tiếng Châu Âu hay bước chân vào những nhà hàng, khách sạn lớn với tư cách là một “Bếp trưởng Bếp Bánh”?

Và với rất nhiều trung tâm, lớp dạy học làm bánh tại TPHCM hiện nay, bạn băn khoăn lo lắng không biết lựa chọn đâu cho mình một nơi dạy làm bánh chuyên nghiệplớp dạy làm bánh tốt nhất hiện nay? Trường Hường Nghiệp Á Âu với lớp dạy làm bánh sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi và thắc mắc trên.

HỌC LÀM BÁNH Lớp dạy học làm Bánh ở Tphcm tốt nhất hiện nay

Ở Việt Nam hiện tại chưa có một lớp dạy nghề làm bánh nào thật sự chuyên nghiệp, bài bản. Hiện cũng chỉ có những khoá đào tạo ngắn hạn dạy chung với các cẩm nang nữ công gia chánh khác. So sánh với hệ thống lớp dạy làm bánh ở các nước phương Tây, thì Việt Nam cần đầu tư một hệ thống lớp dạy làm bánh bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn.

Nhận thấy nhu cầu phát triển cho ngành bánh  ở Việt Nam, trường Hướng Nghiệp Á Âu đã đầu tư đào tạo các lớp học làm bánh Âu với chất lượng 5 sao, cùng trang thiết bị hiện đại và bắt kịp xu thế của một Bếp Bánh đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Tại trường các bạn học viên sẽ được  học theo một giáo trình chuẩn, một nền tảng kiến thức căn bản dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những Bếp trưởng hàng đầu, đặc biệt là thầy Quách Hưng Hồng, một chuyên gia trong lĩnh vực Bánh có hơn 20 năm kinh nghiệm, Bếp trưởng Bếp bánh của khách sạn 5 sao Omni. Điều khác biệt và chuyên nghiệp nhất tại HNAA so với các trung tâm khác đó chính là khi theo học tại trường, từ một công thức chuẩn các bạn có thể sáng tạo ra 2, 3 công thức làm bánh riêng cho mình. Tất cả các bí quyết trong nghề đều được giảng viên truyền thụ cho các học viên thân yêu với nguyên tắc giảng dạy là “Truyền bí quyết nghề”, không giấu nghề.

IMG 0253 Lớp dạy học làm Bánh ở Tphcm tốt nhất hiện nay

Với những lý do kể trên thì trường HNAA thật sự là một  địa chỉ dạy làm bánh với các lớp học làm bánh tốt nhất hiện nay, là nơi sẽ chắp cánh cho những ước mơ của những Bếp Trưởng Bếp Bánh đầy tài năng hiện nay. Vậy còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh nhanh liên hệ với bộ phận tư vấn của trường để biết thêm chi tiết về khóa học làm Bánh tại trường nhé.

ĐỊA ĐIỂM GHI DANH

Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Địa chỉ: 02 – 04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 6290 5588 – ( 08) 6290 9988 

Hotline: 0902 359 348 – 0909 190 148

Website: beptruong.edu.vn – huongnghiepaau.com

16 Responses to "Lớp dạy học làm Bánh ở Tphcm tốt nhất hiện nay"

 1. hồng ân Posted on 20/01/2015 at 19:20

  Ad cho em hỏi em 15 tuổi có tg rảnh muốn học làm bánh chủ yếu là bánh kem thì phảii học khóa nào ạ? Đăng kí và tìm hiểu ở đâu ad? Học phí bao nhiu ạ?

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 21/01/2015 at 09:00

   Chào bạn,
   Hiện tại khóa học Bánh kem bao gồm 2 cấp độ: Căn bản và nâng cao. Học phí tương ứng là 4 và 6 triệu/cấp độ. Nếu bạn đóng chọn gói sẽ được giảm 5% học phí. Chi phí này Đã bao gồm tất cả đồng phục, nguyên vật liệu, dụng cụ cần thiết.
   Nếu bạn chưa từng học làm bánh kem, bạn nên học khóa học căn bản của Trường.Trong quá trình học sẽ được Giảng viên hàng đầu nghề bánh kem giảng dạy, hướng dẫn bạn cũng như tạo điều kiện học, thực hành tốt nhất để bạn phát triển nghề bánh kem của mình. Ngoài ra trường có khóa bếp trưởng bếp bánh(bánh thông dụng, bánh nướng, bánh lạnh, bánh mì…) thêm sự lựa chọn cho bạn.
   Hy vọng sẽ sớm gặp bạn tại Hướng Nghiệp Á Âu. Thân ái!

 2. pé chùa Posted on 24/12/2014 at 09:48

  4tr/ khóa bao gồm đồng phục và nguyên vật liệu làm bánh. Có được học làm bánh kem ko?( tại ko thấy đề cập)
  Vậy chi phí trọn gói là bao nhiêu? Và trường sẽ có việc làm cho học viên sau khi ra nghề chứ?!

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 24/12/2014 at 14:19

   Chào bạn,
   Hiện tại Trường có khóa học bánh nhật, học phí 4tr/khóa. Riêng chương trình Bếp trưởng bếp bánh học phí 4tr/1 cấp độ(gồm 5 cấp độ), trong chương trình bếp trưởng bếp bánh, ở cấp độ thứ 3 bạn sẽ được học chương trình bánh lạnh, trong đó chủ yếu bạn được học bánh kem.
   Trong quá trình học tại Hướng Nghiệp Á Âu, trường sẽ hỗ trợ bạn vừa học vừa làm để đảm bảo khi ra trường, bạn sẽ có một chỗ làm tốt nhất nếu muốn xin việc bên ngoài.
   Tuy nhiên, Trường chưa rõ ý bạn hỏi khóa học nào? Bạn có thể cho biết thêm thông tin số điện thoại hoặc chương trình bạn muốn học bạn nhé!
   Hy vọng sẽ sớm được gặp bạn tại Hướng Nghiệp Á Âu!

 3. blue Posted on 29/11/2014 at 21:45

  cho e hỏi là học 5 cấp độ / tín chỉ, một cấp độ là 4 triệu bao gồm cả đồng phục và nguyên liệu trong quá trình học,,,vậy nếu e học xong cấp độ 1,muốn học tiếp mấy cấp độ còn lại thì đóng tiền như thế nào có phải đóng 4trieu cho 1cap độ nửa không,,,,tại vì mình học cấp độ 2 thì chắc không cần đồng phục nửa đúng không ak?

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 01/12/2014 at 09:07

   Chào bạn,
   Học phí chia đều mỗi cấp độ là 4tr, tức nếu bạn muốn học nâng cao sang cấp độ 2 thì bạn phải đóng thêm 4 triệu bạn nhé!
   Đồng phục chỉ cấp duy nhất 1 lần khi đăng ký học luôn nhé bạn.
   Thân chào!

 4. huỳnh anh thương Posted on 14/11/2014 at 19:54

  minh muon hoc lam banh chuyen nghiep, cho minh hoi minh se mat bao lau de hoc thanh nghe , va hoc phi nhu the nao ? Hien tai minh cung dang di lam nen ko biet neu hoc chuyen nghiep thi thoi gian nhu the nao de minh co the theo hoc.

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 15/11/2014 at 08:23

   Chào bạn,
   Hiện tại Để học làm bánh chuyên nghiệp, Trường có 2 khung chương trình chính gồm: Bếp trưởng bếp bánh và Bánh Nhật(mới).
   Nếu bạn học Bếp trưởng bếp bánh(đa phần học viên chọn) bạn sẽ được học 5 cấp độ/tín chỉ: bánh thông dụng, bánh nướng, bánh lạnh, bánh mì, quản lý tương ứng là 12 buổi học 1 cấp độ với mức học phí là 4 triệu( đã bao gồm toàn bộ đồng phụ, tất cả nguyên vật liệu trong quá trình học), ngoài ra bạn đóng trọn khóa sẽ được giảm 5% học phí. Bên cạnh đó trường sẽ hỗ trợ bạn việc làm sau khi hoàn thành các khóa học luôn bạn nhé!
   Bạn đang đi làm nên bạn có thể thu xếp học buổi tối(18h-21h) các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-7 trong tuần bạn nhé.

 5. anh vy Posted on 07/11/2014 at 19:52

  Neu con nho co 9 tuoi hoc dc ko

  • Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 08/11/2014 at 08:21

   Chào bạn,
   Bên trường không giới hạn về tuổi, chỉ cần có sức khỏe, niềm đam mê thật sự với nghề là được.
   Thân chào!

 6. Mỹ linh Posted on 10/09/2014 at 09:14

  Mình cũng đang yêu thích môn này muốn học để mở một tiệm nhu brodard nè…. Hihihi

 7. hien Posted on 18/06/2014 at 09:31

  minh muon hoc lam banh chuyen nghiep, cho minh hoi minh se mat bao lau de hoc thanh nghe , va hoc phi nhu the nao ? Hien tai minh cung dang di lam nen ko biet neu hoc chuyen nghiep thi thoi gian nhu the nao de minh co the theo hoc.

 8. trinh nguyên Posted on 15/06/2014 at 09:52

  em muốn theo học lớp làm bánh ngắn hạn,nhưng ko biết học phí 1 khóa là bao nhiêu,xin tư vấn giúp em

  • Trường Hướng Nghiệp Á Âu Posted on 16/06/2014 at 14:37

   Chào bạn
   Đầu tiên ad rất cám ơn những quan tâm của bạn dành cho KH của trường, về những thắc mắc của bạn ad xin trả lời như sau:
   website http://www.huongnghiepaau.com của trường cung cấp cho bạn thông tin về khoá học để biết thông tin cụ thể chi tiết hơn về nội dung chương trình và học phí bạn có thể cho mình S ĐT để BPTV tư vấn cho bạn, nếu được bạn có thể trực tiếp lên tường để có thông tin cụ thể hơn! Thân

 9. TRƯỜNG Á ÂU Posted on 14/06/2014 at 15:51

  Chào Thủy Tiên!
  Bạn có thể theo học khóa học theo yêu cầu để đảm bảo về vấn đề thời gian học nhé, bạn có thể trao đổi với ad qua email daotao@huongnghiepaau.com bạn nhé

 10. Thuytien Posted on 14/06/2014 at 13:18

  Minh hien song o Uc, minh rat thich hoc lam banh kem sinh nhat, banh cup cake, thay la me roi, khong gi tuyet voi bang tu tay minh lam ra mot o banh kem sinh nhat tang cho gia dinh, nhung chiec banh cup cake xinh xan cho may nhoc nha minh ,nam sau minh ve vn choi nhat dinh minh se den truong de hoc, cho minh hoi co lop day cap toc kg? Vi minh o vn chi duoc khoang 3 tuan thoi, cam on

Gửi bình luận