Khóa học làm bánh kem sinh nhật Hướng Nghiệp Á Âu

KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÁNH KEM

 hoc-lam-banh-kemĐi cùng trào lưu homemade và handmade, mở tiệm kinh doanh Bánh Kem hoặc kinh doanh Bánh Kem online đang tạo nên xu hướng “hot” hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ đam mê làm Bánh Kem định hướng khởi nghiệp theo con đường này. Bánh Kem rất phổ biến tuy nhiên rất cầu kỳ từ cách chế biến cho đến việc hoàn tất trang trí. Để làm nên những ổ Bánh Kem đạt chuẩn với cốt bánh mềm mịn và hình thức bắt mắt đòi hỏi rất nhiều kỹ năng thành thục.

 

Khóa học Bánh Kem tại Hướng Nghiệp Á Âu được thiết kế dựa trên tiêu chí áp dụng được ngay vào thực tế sau khi kết thúc chương trình học. Vì thế, giáo trình tập trung hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng làm Bánh Kem chuyên nghiệp từ khâu làm cốt bánh đến bước bắt kem tạo hình, trang trí theo chủ đề đặc sắc. Tham gia khóa học làm Bánh Kem của HNAAu còn là cơ hội để bạn khám phá thế giới bánh kem đầy màu sắc qua các bài lý thuyết về nguồn gốc xuất xứ thú vị và lĩnh hội những bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh, phục vụ cho mục đích mở tiệm, kinh doanh bánh kem hay thậm chí trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

Chương trình học

I. Cấp độ căn bản:   (Dành cho những bạn chưa biết gì về bánh kem, bánh sinh nhật): Kỹ thuật làm 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh theo nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt là hướng dẫn  tạo hình bằng Butter cream, là nguyên liệu làm kem cơ bản, khó thực hiện, và khó tạo hình.

STT
Cấp độ cơ bản – trang trí bánh kem cơ bản
Bài 1
Tổng quan về nghề làm bánh kem và hướng dẫn cách làm bánh bông lan – bánh nướng
Bài 2
Hướng dẫn và giới thiệu sự khác nhau khi sử dụng hai loại cream cơ bản (butter cream và topping cream) và các loại đầu sò căn bản
Bài 3
Hướng dẫn kỹ thuật chà láng bánh kem (thực hiện trên bánh thật)
Bài 4

Hướng dẫn các kiểu viền trang trí cơ bản trên thành và trên mặt bánh. Hướng dẫn kỹ thuật viết chữ trên bánh (thao tác thực hiện trên bánh giả)

Bài 5
Hướng dẫn kỹ thuật bắt hoa hồng, hoa cúc, hoa mai (thao tác thực hiện trên bánh giả)
Bài 6
Áp dụng các kỹ thuật trang trí bánh thật, thực hiện hoàn chỉnh 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh, bánh thật, mỗi người 1 cái, trang trí riêng theo phong cách mình chọn trên nền đã học
Bài 7
Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề sinh nhật 1 thông thường (bánh hình tròn, trang trí bằng bắt hoa)
Bài 8
Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề sinh nhật 2 đặc biệt (hình vuông, hình khác tròn)
Bài 9
Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề noel (người tuyết, gốc cây, gắn trên bánh các cây thông đường, ông già noel đường). Đặc biệt sẽ dạy thêm cốt bánh bông lan cuốn
Bài 10
Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề cưới: trang trí hình cô dâu, chú rể
Bài 11
Thực hiện làm bánh kem hoàn chỉnh, theo chủ đề valentine: trang trí theo phong cách hiện đại, trang trí bằng bông đường, đường bi, nhũ bạc, kẹo dẻo trái tim
Bài 12
Thi cuối khóa (học viên làm việc theo nhóm, hoàn chỉnh 1 chiếc bánh kem)

 

II. Cấp độ nâng cao :  (Dành cho những bạn đã học làm bánh kem căn bản): Kỹ thuật làm bánh kem nâng cao theo xu hướng hiện đại: Trang trí bánh kem bằng Fondant (bông đường) và bằng Chocolate. Ngoài ra, học viên sẽ được học những kỹ thuật khó và đặc biệt trong trang trí bánh kem là tạo các mô hình nghệ thuật, tạo hình thú, xe, nhà cửa…

STT
Cấp độ nâng cao – trang trí bánh kem nghệ thuật
Bài 1

Giới thiệu về tạo hình bánh kem cao cấp
Hướng dẫn học viên cách thực hiện bánh bông lan phù hợp cách tạo hình nghệ thuật

Bài 2
Hình phong cảnh
Bài 3
Hình vật dụng
Bài 4

Hình thú

Bài 5
Hình thù khác: đàn, búp bê hoặc xe cộ (thay đổi)
Bài 6
Kỹ thuật làm các kiểu trang trí bằng chocolate: hoa, ruy băng…
Bài 7
Cách lắp ráp bánh và phủ chocolate
Bài 8
Làm bánh bằng chocolate hoàn chỉnh
Bài 9
Hướng dẫn cách làm Fondant (2 loại hình: khô, dẻo)
Bài 10
Hướng dẫn cách làm hoa và một số hình cơ bản bằng fondant
Bài 11
Làm ổ bánh bằng Fondant hoàn chỉnh
Bài 12
Thi tự chọn trên ổ bánh thật

 

Ưu điểm khóa học bánh kem

  • .Khoa hoc banh kem tai huong nghiep a auCô Hồ Thị Việt Mỹ – Hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề bánh, hiện đang phụ trách Bếp Bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn.
  • Lớp học không quá 15 học viên/1 lớp
  • Phòng máy lạnh được trang bị máy móc hiện đại cho việc giảng dạy.
  • Lý thuyết song song thực hành.
  • Giảm 5% khi đăng ký 2 cấp độ.
  • Sau khóa học (2 tháng), học viên đủ tự tin làm nghề chuyên nghiệp trong các tiệm bánh lớn, nhà hàng, khách sạn cao cấp hoặc mở 1 tiệm bánh kem với sản phẩm mới lạ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng Viên trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ
CGBB New World Saigon Hotel

 

  • Sản phẩm của buỗi học bánh kem cho ngày Noel

 

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, 4.75/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm