Khóa học làm bánh kem sinh nhật Hướng Nghiệp Á Âu

KHÓA HỌC LÀM BÁNH KEM

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BÁNH KEM

 hoc-lam-banh-kemĐi cùng trào lưu homemade và handmade, mở tiệm kinh doanh Bánh Kem hoặc kinh doanh Bánh Kem online đang tạo nên xu hướng “hot” hiện nay. Rất nhiều bạn trẻ đam mê làm Bánh Kem định hướng khởi nghiệp theo con đường này. Bánh Kem rất phổ biến tuy nhiên rất cầu kỳ từ cách chế biến cho đến việc hoàn tất trang trí. Để làm nên những ổ Bánh Kem đạt chuẩn với cốt bánh mềm mịn và hình thức bắt mắt đòi hỏi rất nhiều kỹ năng thành thục.

 

Khóa học Bánh Kem tại Hướng Nghiệp Á Âu được thiết kế dựa trên tiêu chí áp dụng được ngay vào thực tế sau khi kết thúc chương trình học. Vì thế, giáo trình tập trung hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng làm Bánh Kem chuyên nghiệp từ khâu làm cốt bánh đến bước bắt kem tạo hình, trang trí theo chủ đề đặc sắc. Tham gia khóa học làm Bánh Kem của HNAAu còn là cơ hội để bạn khám phá thế giới bánh kem đầy màu sắc qua các bài lý thuyết về nguồn gốc xuất xứ thú vị và lĩnh hội những bí quyết nghề giá trị từ các chuyên gia làm bánh, phục vụ cho mục đích mở tiệm, kinh doanh bánh kem hay thậm chí trở thành thợ làm bánh kem chuyên nghiệp.

Chương trình học

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
CẤP ĐỘ NÂNG CAO
1
Giới thiệu về bánh kem – Dụng cụ – thao tác kỹ thuật bắt bông kem.
Tổng quan về fondant. Thực hành làm viền ren bằng fondant.
2
Kỹ thuật chà láng bánh kem
Kỹ thuật tạo hình hoa – hình thú.
3
Kỹ thuật bắt bông kem
Thực hành cán phủ bánh. Thực hành lắp ráp – trang trí bánh hoàn chỉnh.
4
Kỹ thuật vẽ ren, chạy hoa văn, viết chữ. Thực hành trang trí hoàn chỉnh trên bánh giả.
Thực hành vẽ trang trí tạo hình Royal icing.
5
Kỹ thuật Cốt bánh kem – butter cream. Sự khác nhau topping – butter cream.
Tổng quan về kem bơ. Thực hành Cốt bánh.
6
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – chủ đề bánh sinh nhật (bánh tròn, trang trí viền – bắt thú)
Thực hành bắt bông kem. Trang trí trên cupcake.
7
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề bánh sinh nhật ( hình vuông, các hình thù khác)
Thực hành bắt bông theo xu hướng. Thực hành trang trí bánh kem hoàn chỉnh.
8
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề noel ( người tuyết, gốc cây)
Kỹ thuật làm đồ trang trí Chocolate.
9
Thực hành bánh kem hoàn chỉnh – Chủ đề cưới (trang trí hình cô dâu, chú rể)
Thực hành làm bánh chocolate hoàn chỉnh.
10
Thực hành trang trí – Chủ đề valentine. (trang trí theo phong cách hiện đại – ghép bánh hình tim)
Hướng dẫn tạo hình vật dụng.
11
Thực hành trang trí bánh theo xu hướng hiện đại
Hướng dẫn tạo hình tự do
12
Kiểm tra
Kiểm tra

Ưu điểm khóa học bánh kem

  • .Khoa hoc banh kem tai huong nghiep a auCô Hồ Thị Việt Mỹ – Hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề bánh, hiện đang phụ trách Bếp Bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn.
  • Lớp học không quá 15 học viên/1 lớp
  • Phòng máy lạnh được trang bị máy móc hiện đại cho việc giảng dạy.
  • Lý thuyết song song thực hành.
  • Giảm 5% khi đăng ký 2 cấp độ.
  • Sau khóa học (2 tháng), học viên đủ tự tin làm nghề chuyên nghiệp trong các tiệm bánh lớn, nhà hàng, khách sạn cao cấp hoặc mở 1 tiệm bánh kem với sản phẩm mới lạ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng Viên trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ
CGBB New World Saigon Hotel

 

  • Sản phẩm của buỗi học bánh kem cho ngày Noel

 

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, 4.25/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm