Khóa học làm bánh Nhật - Hướng Nghiệp Á Âu

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁNH NHẬT

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÁNH NHẬT

học làm bánh nhậtSự khác biệt trong cách chế biến tạo nên hương vị tinh tế, màu sắc tự nhiên và kiểu dáng thanh thoát đã giúp Bánh Nhật đang dần chiếm ưu thế cạnh tranh với các loại Bánh Âu trên thị trường Việt Nam. Trong những năm trở lại đây, Bánh Nhật trở nên “hot” hơn bao giờ hết, thúc đẩy nhu cầu về Bánh Nhật và thợ làm Bánh Nhật trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp tăng lên, mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho những ai đam mê và yêu Bánh Nhật.

 

Đáp ứng định hướng trở thành thợ làm Bánh Nhật chuyên nghiệp hoặc mở tiệm kinh doanh những món bánh nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào từ rất nhiều bạn trẻ, Hướng Nghiệp Á Âu đã thiết kế khóa học làm Bánh Nhật bám sát theo các yêu cầu làm Bánh Nhật trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Theo đó, khóa học tập trung hướng dẫn phương pháp và công thức làm nhiều loại Bánh Nhật, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup phục vụ cho ý định kinh doanh tiệm bánh. Trực tiếp đứng lớp giảng dạy là các chuyên gia Bánh Nhật tu nghiệp từ Nhật Bản trở về, đem lại giá trị thực tế cao cho khóa học.

Chương trình học

STT
Nội dung đào tạo
Cấp độ căn bản
Bài 1
Choux cream Nhật
Bài 2
Nama choco, Matcha nama choco, Molten chocolate, Nhân đậu đỏ Azuki
Bài 3
Hokkaido milk bread – Hokkaido roll bread, Dorayaki
Bài 4
Takoyaki, Hoji cha cream brulee
Bài 5
Matcha roll cake, Matcha tiramisu
Bài 6
Melon pan – An pan, Gateau chocolate
Bài 7
Azuki Matcha mousse, Sweet potato
Bài 8
Karei pan, Tokyo cheese cake
Bài 9
Tofu cheese cake, Kinako snow ball cookies
Bài 10
Sweet potato mont blanc , Nhân bánh mochi
Bài 11
Mochi cream (Tiramisu, Blueberry cheese), Hokaido milk crepe
Bài 12
Thi cuối khóa
STT
Cấp độ nâng cao
Bài 1
Japanese teriyaki chicken pizza, Ebi tar tar Pizza
Bài 2
Matcha chocolate fondant   –Madeline – Matcha madeline, nhân đậu đỏ Azuki
Bài 3
Yama pains – Butter roll – Cheese bread
Bài 4
Matcha chiffon – Sakura chiffon – Castella
Bài 5
Matcha Financier, Matcha custard pudding
Bài 6
Sakura cheese cake, Kyoto matcha cheese cakeo
Bài 7
Japanese bagel, vỏ bánh tart
Bài 8
Tart aux poires/ Peche (Tart lê/Đào/Táo/Mơ, …) + Kem matcha/ Chocolate/ Vanilla (handmade)
Bài 9
Matcha Opera, Nhân Burger tôm
Bài 10
Japanese waffles – Japanese ebikatsu buger (burger tôm) – Teriyaki chicken burger
Bài 11
Sakura mochi, Okonimiyaki – Yaki soba
Bài 12
Thi cuối khóa

 

Ưu điểm khóa học làm bánh Nhật

  • Lớp học không quá 18 học viên/lớp.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Học viên được truyền bí quyết nghề thực sự.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu trong suốt khóa học.
  • Hoàn thành chương trình học sẽ được cấp giấy chứng nhận của trường.
  • Hỗ trơ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

Giảng Viên trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu

Thầy Nguyễn Kính Đức

Thầy NGUYỄN KÍNH ĐỨC
Chuyên gia bánh Nhật

 

 

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm