Học làm kem | dạy làm kem

Học Làm Kem

KHÓA HỌC LÀM KEM HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

 day-lam-kem-huong-nghiep-a-au

 

Một vài năm trở lại đây kinh doanh kem tươi vỉa hè hầu như không còn tồn tại vì nhu cầu của khách hàng đã thay đổi. Nếu trước đây, ngon, bổ, rẻ là tiêu chí để người dùng lựa chọn thì giờ đây ngon, cao cấp, giá vừa phải, cách phục vụ tốt, hình thức trang trí độc đáo mới làm nên thành công. Do có nhu cầu này nên tại các thành phố lớn, nhiều mô hình kinh doanh cafe – kem tươi ra đời và nhu cầu tuyển dụng người làm kem chuyên nghiệp tăng lên. Học làm kem từ đó trở thành lựa chọn khá thú vị cho giới trẻ để kinh doanh hoặc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Nhưng học làm kem ở đâu chất lượng và uy tín là câu hỏi băn khoăn làm nhiều bạn trẻ chùn bước trước lựa chọn này.

 

Bạn đang muốn biết địa chỉ học làm kem tốt. Bạn muốn học làm kem nhưng không biết phải học ở đâu. Câu trả lời tốt nhất cho bạn đó chính là trường dạy làm kem Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Với đội ngũ giảng viên hàng đầu, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, và được sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, HNAAu là một trong những địa điểm dạy làm kem uy tín tại TP.HCM, Đà Nẵng, khu vực Tây Nguyên và nhiểu tỉnh thành trong cả nước. Chương trình học làm kem tại đây gồm hai cấp độ là cơ bản và nâng cao. Đến với lớp học làm kem cơ bản, học viên được học những kiến thức và kỹ năng làm kem từ đơn giản đến phức tạp, phương pháp làm kem với 10 mùi vị phổ biến: Khoai Môn, Sầu Riêng, Sữa Dừa, Phomai, Đậu Xanh….Đến lớp học làm kem nâng cao, học viên còn được đào tạo và tư vấn quy trình sản xuất kem, cách phát triển kinh doanh một thương hiệu kem,… Chương trình phù hợp với các bạn trẻ muốn học để kinh doanh tiệm kem tươi hay chủ quán cafe học để sản xuất những ly kem ấn tượng cho quán.


Khóa học làm kem chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu

Điểm đặc biệt chỉ có tại khóa học làm kem của HNAAu là bên cạnh việc được giảng viên hướng dẫn cách đong đo nguyên liệu đúng tỉ lệ, cách trộn kem, thời gian làm lạnh phù hợp, học viên sẽ được học cách chế biến các món kem hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên không hề sử dụng phẩm màu, hương liệu phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tất cả những kỹ năng, “bí quyết” trong nghề mà không phải ở đâu cũng có thể học được. Vì vậy, với phương pháp học suy luận, sáng tạo, chú trọng thực hành (100% thời gian học là thực hành), sau mỗi khóa học làm kem tươi, bạn có thể chế biến ra nhiều loại kem với hương vị thơm ngon, mới lạ và khả năng trang trí kem như một chuyên gia thực thụ, nhìn hấp dẫn, ngon miệng mà đảm bảo vệ sinh. Hãy nhanh tay đăng ký ngay các khóa học làm kem tại HNAAu để thỏa mãn đam mê và sáng tạo ra những món kem ngon và bổ dưỡng theo phong cách của riêng bạn.

 
 
DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa có đánh giá)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm