Học pha chế | dạy pha chế chuyên nghiệp đẳng cấp

Học Pha Chế

KHÓA HỌC PHA CHẾ HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

 dao-tao-pha-che-huong-nghiep-a-au

 
Với sự nở rộ của ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn, các hệ thống nhà hàng – bar và quán café cao cấp ngày càng trở nên thịnh hành hơn. Vì vậy mà nghề pha chế, một danh từ đã cũ đối với phương Tây giờ đây cũng dần trở nên quen thuộc và trở thành một nghề “hot” ở Việt Nam nhất là đối với giới trẻ. Vậy đâu là lý do giúp nghề pha chế trở nên “hot” như vậy? Theo nhiều thống kê 95% học viên được đào tạo pha chế đều có việc làm sau khi học xong. Và không phải ngẫu nhiên mà người pha chế được ví như những người nghệ sĩ, tham gia vào một khóa học pha chế, bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi tính nghệ thuật trong quá trình sáng tạo ra những loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng đầy sắc, hương, vị.
 

Khóa học pha chế, dạy pha chế chuyên nghiệp Hướng Nghiệp Á Âu - trường đào tạo pha chế số 1 Việt Nam

Và bạn muốn tự mình khám phá những hương vị huyền bí từ đồ uống mang đậm phong cách Á Âu? Bạn muốn tạo lập tên tuổi mình trong lĩnh vực pha chế đồ uống chuyên nghiệp hiện nay? Hay đơn giản bạn chỉ muốn mình là một người nghệ sĩ pha chế trong gia đình? Hãy tham gia ngay các khóa dạy pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), bởi tại đây có tất cả các lớp học về Pha chế theo hai xu hướng phát triển của ngành nghề này. Xu hướng pha chế hiện đại có các khóa học Bar Trưởng, học Barista, học Latte Art, học Bartender, Quản Lý Bar, Flair Bartending. Xu hướng pha chế truyền thống có các khóa học về Pha Chế Đặc Biệt, Pha Chế Thông Dụng, Làm Kem,…
 

Đăng ký học thử khóa học pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu để trải nghiệp những điều thú vị nhất.

Đến với chương trình đào tạo Pha chế tại HNAAu, các bạn sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan về nghề pha chế, cung cấp công thức, định lượng chuẩn, nguyên tắc và bí quyết pha chế. Để sau mỗi khóa học pha chế, bạn sẽ pha chế được hàng trăm loại thức uống thơm ngon khác nhau dựa trên những nguyên tắc và bí quyết đã được truyền dạy bởi các giảng viên là chuyên gia hàng đầu trong pha chế, các Bartender, Barista hay nhà quản lý tài ba tại các nhà hàng – khách sạn đẳng cấp. Đặc biệt học pha chế tại HNAAu, bạn còn được chỉ dạy cách pha chế các loại nước uống được phục vụ trong hệ thống nhà hàng – khách sạn chuẩn quốc tế từ cocktail, cafe, đến sinh tố, nước ép trái cây, cách làm các loại kem,… Nổi bật nhất là học tại HNAAu, học viên không phải băn khoăn, lo lắng về việc làm bởi sẽ có Nguồn Nhân Lực hỗ trợ bạn tìm việc sau khi tốt nghiệp.
 
DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (chưa có đánh giá)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm