Khóa học Latte Art - Đào tạo nghệ thuật tạo hình cà phê

KHÓA HỌC LATTE ART


KHÓA HỌC LATTE ART

NGHỆ THUẬT TẠO HÌNH CÀ PHÊ

khóa đào tạo nghệ thuật tạo hình cà phê - latte art

 

Có thể nói, một ly cà phê chất lượng ngoài hương vị thơm ngon thì cách trang trí sao cho đẹp mắt, thu hút thực khách cũng vô cùng quan trọng. Hình thức pha cà phê nghệ thuật Latte Art kết hợp được cả hai yếu tố này. Tạo hình đẹp mắt, hương vị thơm lừng của cà phê hòa lẫn với vị ngọt béo của sữa tươi trong một ly Latte Art sẽ khiến bất kì ai cũng bị mê hoặc ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
 
Bạn đã từng trầm trồ khi thưởng thức một ly cà phê với tạo hình đẹp mắt, từng theo dõi các cuộc thi pha cà phê nghệ thuật một cách say mê hay cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ tài năng và sự chuyên nghiệp của các chuyên gia Barista. Và bạn có từng nghĩ mình cũng có thể làm được như thế?
 
Với khóa học Latte Art – pha cà phê nghệ thuật của Hướng nghiệp Á Âu (HNAAu) thì tự mình tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với sự sáng tạo, niềm đam mê để trở thành một chuyên gia pha chế cà phê nghệ thuật là việc trong tầm tay bạn.

Chương trình học

STT
Nội dung đào tạo
Bài 1 – Giới thiệu về Latte art
– Phân loại các kỹ thuật phổ biến của Latte art
– Hướng dẫn kĩ thuật đánh sữa, xử lý và phân hạng bọt sữa tốt nhất cho Latte art
– Thực hành Free Pouring – Poured Patterns (kỹ thuật rót tự do – rót hình) – Heart (rót hình trái tim)
Bài 2 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns (kỹ thuật rót tự do – rót hình) – Heart (rót hình trái tim)
Bài 3 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns (kỹ thuật rót tự do – rót hình) – Heart (rót hình trái tim)
Bài 4 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns (kỹ thuật rót tự do – rót hình) – Tulip
Bài 5 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns (kỹ thuật rót tự do – rót hình) – Tulip
Bài 6 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns (kỹ thuật rót tự do – rót hình) – Rosetta (rót hình hoa)
Bài 7 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns (kỹ thuật rót tự do – rót hình) – Rosetta (rót hình hoa)
Bài 8 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns (kỹ thuật rót tự do – rót hình) – Rosetta (rót hình hoa)
Bài 9 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns (kỹ thuật rót tự do – rót hình) – Swan (rót hình thiên nga)
Bài 10 Thực hành kỹ thuật Drawing – Etching (3 hình)
Bài 11 Thực hành kỹ thuật Drawing – Etching (3 hình)
Bài 12 Thi

Ưu điểm khóa học

– Sĩ số học viên: 10 học viên/lớp.
– Phòng học đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
– Giúp học viên hiểu rõ hơn về cà phê Ý và nghệ thuật tạo hình.
– Học viên được thực hành liên tục với máy móc hiện đại.
– Rèn luyện cho học viên về kỹ năng đánh sữa và xử lý bọt sữa một cách nhuần nhuyễn.
– Cung cấp các phương pháp tạo hình cơ bản, nâng cao và cách sáng tạo các loại hình ảnh thú vị trên ly cà phê.
– Hoàn thành khóa học cấp chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu.

Lịch khai giảng – Thời gian học

Thời gian học

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7

Lên đầu trang

DMCA.com Protection Status

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, 4.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm