Nhóm câu hỏi giới thiệu chương trình học

– Chương trình đào tạo nghiệp vụ bếp trưởng điều hành cung cấp cho học viên các kiến thức từ nền tảng căn bản cho tới nâng cao trong ngành bếp. Bất kể bạn chưa có kỹ năng cơ bản, chưa biết gì về bếp hoặc đã từng có kinh nghiệm trong ngành bếp, bạn đều có thể tham gia khóa học.
– Chương trình đào tạo sẽ có 2 nghiệp vụ cho bạn chọn lựa: Nghiệp vụ bếp chính và Nghiệp vụ bếp trưởng
* Nghiệp vụ bếp chính: bạn sẽ tham gia 2 cấp độ Cơ bản và nâng cao
– 2 tháng học cơ bản, học viên được cung cấp các kiến thức kỹ năng căn bản như: cơ cấu tổ chức bếp, thực hành quy trình bếp, phương pháp nấu ăn các phương pháp chế biến các món ăn căn bản gần gũi như món Việt và món Á nhưng với kỹ thuật chế biến và trang trí theo tiêu chuẩn
– 2 tháng học nâng cao học viên được bổ sung kiến thức nâng cao về ẩm thực Việt Nam và được giới thiệu thêm về ẩm thực thế giới. Học viên được hướng dẫn chế biến các món ăn như: âu – nhật – hoa – việt, ngoài ra học viên được trang bị những kiến thức về làm bánh, làm kem phục vụ cho các món tráng miệng trong các bài học thực hành về set menu ở cấp độ chuyên sâu
* Nghiệp vụ bếp trưởng: bạn sẽ tham gia 3 cấp độ: Cơ bản, nâng cao và chuyên sâu
– 2 tháng chuyên sâu là đánh dấu sự khác biệt giữa một người đầu bếp và một người bếp trưởng, tại chính cấp độ chuyên sâu học viên sẽ được trang bị những kiến thức về mặt quản lý cơ bản nhất của một người bếp trưởng điều hành như: cách lên thực đơn, quản lý chi phí, xây dựng cơ cấu tổ chức bếp, quản lý nhân sự cách lập kế hoạch kinh doanh. Thực hành các set menu Việt, Âu, Á , Nhật, Hoa

Chương trình học cắt tỉa tại HNAAu là chương trình có ứng dụng cao vào nghệ thuật trang trí món ăn: ứng dụng vào trang trí món ăn hoặc trang trí mô hình tiệc.
– Cung cấp cho học viêc các kỹ thuật từ căn bản đến nâng cao : các kỹ thuật cắt tỉa rau, củ quả và ứng dụng vào tỉa các loại hoa tường vi, hoa hồng,..; động vật chim, cá, rồng, hổ,..và cách sắp xếp bố cục, ý tưởng mô hình sóng nước, mây,..
– Học viên có thể đăng ký học theo hình thức: chọn học chuyên đề hoặc đăng ký trọn khóa học.

– Chương trình đào tạo nghiệp vụ bếp trưởng Bếp Viêt cung cấp cho học viên các kiến thức từ nền tảng căn bản cho tới nâng cao trong nền ẩm thực Việt
– Chương trình đào tạo sẽ có 2 nghiệp vụ cho bạn chọn lựa: Nghiệp vụ bếp chính và Nghiệp vụ bếp trưởng
* Nghiệp vụ bếp chính: bạn sẽ tham gia 2 cấp độ Cơ bản và nâng cao
– 2 tháng học cơ bản, học viên được cung cấp các kiến thức kỹ năng căn bản như: cơ cấu tổ chức bếp, thực hành quy trình bếp, phương pháp nấu ăn các phương pháp chế biến các món ăn căn bản gần gũi như món Việt và món Á nhưng với kỹ thuật chế biến và trang trí theo tiêu chuẩn
– 2 tháng học nâng cao học viên được học chuyên sâu về ẩm thực Việt Nam. Học viên được hướng dẫn các kỹ năng và phương pháp chế biến và trang trí để nâng cao giá trị món ăn, mang đậm nét từng vùng – miền của Việt Nam.
* Nghiệp vụ bếp trưởng: bạn sẽ tham gia 3 cấp độ: Cơ bản, nâng cao và chuyên sâu
– 2 tháng chuyên sâu là đánh dấu sự khác biệt giữa một người đầu bếp và một người bếp trưởng, tại chính cấp độ chuyên sâu học viên sẽ được trang bị những kiến thức về mặt quản lý : cách lên thực đơn, quản lý chi phí, xây dựng cơ cấu tổ chức bếp, quản lý nhân sự cách lập kế hoạch kinh doanh. Thực hành các set menu Việt.

Chương trình đào tạo nghiệp vụ bếp Âu cung cấp kiến thức, kỹ năng cho các bạn có mục đích làm việc ở các nhà hàng Âu hoặc bếp Âu của các hệ thống nhà hàng khách sạn. Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp qua 3 cấp độ, với 2 nghiệp vụ cho học viên chọn lựa: Nghiệp vụ bếp chính và nghiệp vụ bếp trưởng
* Nghiệp vụ bếp chính: học viên sẽ tham gia 2 cấp độ căn bản và nâng cao
– Cấp độ căn bản (2tháng): Học viên được làm quen với môi trường bếp Âu chuyên nghiệp bằng những kiến thức cơ bản về nghề bếp, môi trường bếp, nguyên lý và các phương pháp nấu ăn cũng như cách sử dụng các công cụ dụng dụ, trang thiết bị trong bếp Âu. Bên cạnh đó, các bạn cũng được trang bị:
+ Kiến thức về gia vị Âu, nước dùng, xúp, sốt (xốt dầu, xốt nóng)
+ Kiến thức về món khai vị (salad, xúp), món ăn sáng, bánh và các món tráng miệng.
– Cấp độ nâng cao (2 tháng): Từ nền tảng kiến thức học từ cấp độ căn bản, học viên sẽ được áp dụng vào các bài học về món chính trong set menu Âu (bao gồm tất cả các phương pháp nướng, chiên, xào, áp chảo, om, hấp….) cùng cách làm các loại pizza, pasta các kỹ thuật trang trí món ăn âu, các kỹ năng quan trọng như thực hành lên các set menu, kỹ năng teamwork, kỹ năng lập kế hoạch…. trong cấp độ quan trọng này.
* Nghiệp vụ bếp trưởng: học viên sẽ tham gia cả 3 cấp độ căn bản, nâng cao và chuyên sâu
– Cấp độ chuyên sâu:
18 buổi chuyên sâu là đánh dấu sự khác biệt giữa một người đầu bếp và một người bếp trưởng, tại chính cấp độ chuyên sâu học viên sẽ được trang bị những kiến thức về mặt quản lý cơ bản nhất của một người bếp trưởng như: cách lên thực đơn, quản lý chi phí, thực hành setmenu, setup bàn tiệc, thuyết trình concept

Chương trình đào tạo bếp Nhật chia làm 2 cấp độ căn bản và nâng cao
– 2 tháng cấp độ cản bản: sẽ cung cấp cho học viên kiến thức về ẩm thực Nhật, phương pháp, kỹ thuật chế biến món nhật theo 6 dòng món ăn chính bao gồm: sushi (phương pháp nắm, cuộn, dập khuôn), sashimi (phương pháp cắt), tempura (phương pháp chiên), cơm Nhật, lẩu Nhật (phương pháp nấu trực tiếp trên lửa) và mì Nhật.
– 2 tháng cấp độ nâng cao: cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu hơn về ẩm thực Nhật với các chuyên đề salad, sauce, chuyên đề món tiệc ,..học làm bánh truyền thống, làm kem và ngoài ra học việc còn được học các kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng sắp xếp công việc

Chương trình học cung cấp cho học viên kiến thức nền tảng sẽ được sử dựng xuyên suốt trong nghề bếp từ những kỹ năng cơ bản về sử dụng công cụ dụng cụ, kỹ năng cắt tỉa, trang trí món ăn đến những phương pháp nấu các món ăn Việt, Singapore, Thái, Nhật, Hoa, Hàn từ cơ bản đến nâng cao

Khóa học bếp trưởng bếp bánh sẽ cung cấp cho học viên kiến thức và phương pháp làm tất cả các dòng bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại các nhà hàng – khách sạn 5 sao hiện nay, bao gồm:
– Tín chỉ bánh thông dụng: Trang bị cho học viên kiến thức tổng quan về ngành bánh đông thời giới thiệu 5 phương pháp làm bánh cơ bản với ứng dụng thực hành 20 loại bánh khác nhau, từ lại bánh cơ bản nhất là sponge cake đến bánh mì – một lĩnh vực hoàn toàn khác biệt qua ứng dụng 2 loại bánh mì. Các dòng bánh thông dụng như sponge cake, cookie, muffin, cupcake, pancake, waffle, crepes , choux,…
– Tín chỉ bánh nướng: Cung cấp cho học viên kiến thức sâu hơn về các dòng bánh, ứng dụng thực hành các loại bánh đặc trưng không chỉ phổ biến trong các dịp đặc biệt, các dịp lễ mà còn được sử dụng hàng ngày: pudding, blueberry scone, Caramel walnut brownies,…
– Tín chỉ bánh lạnh: Cung cấp cho học viên kiến thức về kết cấu các tầng bánh, kiến thức về các loại cream, vận dụng kiến thức tín chỉ trước kết hợp với các loại bánh cùng với cream và các kiểu trang trí trên tầng bánh để tạo ra những sản phẩm phong phú phù hợp với số đông người dùng và sử dụng nhiều trong thực đơn tráng miệng của NH-KS, các tiệm cafe- bánh cao cấp. Các loại bánh lạnh: mousse, tiramisu, panna cotta,…
– Tín chỉ bánh mì: Cung cấp cho học viên kiến thức về đặc tính các nguyên liệu làm bánh mì, kết cấu bánh mì: baguette, hamburger, sandwich, pizza…
– Tín chỉ quản lý: học viên được trang bị các kiến thức về mặt quản lý cơ cấu tổ chức bếp bánh, cách lên thực đơn, lên các set menu bánh; kiểm soát chi phí cũng như cách lên ý tưởng kinh doanh.

Khóa học bánh kem cung cấp cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để phục vụ nhu cầu học nghề hoặc mở cơ sở kinh doanh, và được đào tạo qua 2 cấp độ:
– Cơ bản (Dành cho những bạn chưa biết gì về bánh kem): Kỹ thuật làm 1 chiếc bánh kem hoàn chỉnh theo nhiều chủ đề khác nhau. Đặc biệt là hướng dẫn tạo hình bằng Butter cream, là nguyên liệu làm kem cơ bản, khó thực hiện, và khó tạo hình.
– Nâng cao: (Dành cho những bạn đã có kiến thức căn bản về bánh kem): Kỹ thuật làm bánh kem nâng cao theo xu hướng hiện đại: Trang trí bánh kem bằng Fondant (bông đường) và bằng Chocolate. Ngoài ra, học viên sẽ được học những kỹ thuật khó và đặc biệt trong trang trí bánh kem là tạo các mô hình nghệ thuật, tạo hình thú, xe, nhà cửa…

Khóa học bánh Nhật được đào tạo qua 2 cấp độ (cơ bản và nâng cao), chương trình học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức Tổng quan về phương pháp và công thức làm bánh Nhật, các dòng bánh Âu theo kiểu Nhật, hướng dẫn trang trí bánh, tư vấn và hỗ trợ setup nếu bạn có ý định kinh doanh. Hơn thế nữa, bạn còn được trực tiếp lĩnh hội bí quyết nghề thực sự từ các Thầy Cô là chuyên gia trong lĩnh vực bánh Nhật, đi tu nghiệp từ Nhật Bản.
Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin mở một cửa hàng bánh Nhật của riêng mình hoặc trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực bánh Nhật được săn đón bởi các Nhà Hàng, Tiệm Bánh cao cấp.

Chương trình đào tạo làm kem cơ bản sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản như cách sử dụng các công cụ dụng cụ làm kem; các kỹ năng pha chế, định lượng; cách bảo quản nguyên vật liệu.
Với cấp độ học căn bản, học viên được học 10 mùi kem căn bản thuộc các dòng kem: tinh bột, kem mùi, kem trái cây để ứng dụng có thể thực hành nhiều loại kem khác nhau theo các dòng kem căn bản đã học
Ngoài ra, học viên còn được học cách trang trí kem sao cho đẹp mắt; hướng dẫn cách định lượng nguyên vật liệu cân đối khi làm kem. Các bạn sẽ được hỗ trợ setup kinh doanh để ngay sau khi học xong hoàn toàn có thể tự kinh doanh 1 mô hình tại nhà.

Chương trình đào tạo làm kem nâng cao sẽ cung cấp cho các bạn học viên từ những kiến thức nâng cao như cách làm kem không dùng máy quay kem, cách làm kem không dùng trứng, ngoài ra, học viên còn được học cách làm nước sốt dùng chung với kem, cách trang trí kem sao cho đẹp mắt; hướng dẫn cách định lượng nguyên vật liệu cân đối khi làm kem. Các bạn sẽ được hỗ trợ setup kinh doanh để ngay sau khi học xong hoàn toàn có thể tự kinh doanh 1 mô hình tại nhà.

Chương trình đào tạo pha chế đặc biệt tại Hướng Nghiệp Á Âu cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như các bí quyết về pha chế để trở thành một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp. Tham gia chương trình pha chế đặc biệt, học viên sẽ được trang bị kiến thức về pha chế dựa trên quy tắc ngũ vị đồng thời giảng viên sẽ hướng dẫn học viên thực hành hơn 200 loại thức uống nền thông dụng như: trà, cà phê, sinh tố, nước ép, nước cốt, nước trái cây, các loại cà phê đá xay và các loại cooktail cơ bản để từ đó học viên khả năng sáng tạo thêm hàng trăm loại thức uống từ những nguyên tắc và bí quyết đã được hướng dẫn.

Chương trình đào tạo Barista chuyên nghiệp bao gồm 2 cấp độ:
– Cơ bản: cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho một người Barista chuyên nghiệp như: cách sử dụng công cụ dụng cụ máy xay, máy pha cà phê sao cho các thông số của máy phải đạt chuẩn, các kỹ thuật như xay, nén cà phê, đánh sữa, tạo hình phải chính xác để cho ra các thức uống đảm bảo yêu cầu cả về chất lượng và hình thức, để học viên sau khi hoàn tất khóa học có đủ kỹ năng và tự tin để tham gia làm việctại các quán café cao cấp như Trung Nguyên, Highland, Starbuck…hoặc khởi nghiệp kinh doanh các mô hình café như rang xay, café to go, café take a way…
– Nâng cao: Cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để trở thành 1 Barista Trainer. Học viên được học các kỹ năng sử dụng và vận hành, khắc phục lỗi khi sử dụng máy pha cafe, máy xay cafe; các kỹ thuật pha và khắc phục các ly nước lỗi. Ngoài ra, các kiến thức về kiểm soát chi phí và kỹ năng quản lý và đào tạo nhân sự

Chương trình đạo Bartender cung cấp cho học viên tất cả các kiến thức để trở thành một Bartender chuyên nghiệp. Các kiến thức bao gồm: Tổng quan về nghề Bartender, kiến thức căn bản về thức uống, kiến thức về các loai rượu, bia, giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trong quầy Bar, Nguyên tắc, phương pháp pha chế, trang trí Cocktail, Mocktail…để sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn tự tin có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có các quầy bar đạt chuẩn khách sạn 5 sao.

Chương trình đào tạo Quản lý bar cung cấp những kiến thức Tổng quan về Quản lý dành cho các trưởng bộ phận hoặc chủ các mô hình kinh doanh thức uống bao gồm các kiến thức:
+ Giới thiệu Tổng quan về mô hình kinh doanh thức uống
+ Setup mô hình kinh doanh thức uống
+ Tổng quan về phong thủy cho các mô hình kinh doanh thức uống
+ Quản lý nhân sự
+ Quản lý hàng hóa – tính cost cho sản phẩm
+ Xây dựng thực đơn theo mô hình kinh doanh – nguyên tắc pha chế thức uống và trang trí
+ Tổng quan về marketing cho các mô hình kinh doanh thức uống – chăm sóc khách hàng
Kết thúc chương trình, học viên nắm vững các kiến thức để có thể tự tin xây dựng mô hình kinh doanh đạt hiệu quả

Chương trình đào tạo Flair Bartending cung cấp cho học viên các kiến thức:
+ Tổng quan về Flair Bartending.
+ Phân biệt working flair và exhibition flair.
+ Hướng dẫn các động tung hứng thấp cơ bản ( basic move with hands )
+ Hướng dẫn các động tác tung hứng cao cơ bản ( Basic juggling move with arm )
+ Hướng dẫn bài biểu diễn Working Flair cơ bản (những động tác tung hứng, biểu diễn được trong quầy bar)
+ Hướng dẫn bài biểu diễn Exhibition Flair cơ bản (những động tác mang tính nghệ thuật cao, chỉ mang tính chất biểu diễn ở các cuộc thi).
+ Hướng dẫn tung hứng 3 chai cơ bản Basic 3 bottles “
+ Hướng dẫn 2 động tác phụ thuộc tổ hợp các động tác của Working Flair “.
+ Hướng dẫn cách rót rượu 3 tốc độ: rót tự do, rót nhanh và ngắt rượu
Kết thúc khóa học, học viên có khả năng
+ Tự tin biểu diễn các màn quăng chai nghệ thuật
+ Khả năng tự sáng tạo trình diễn những màn Flair bartending đặc sắc

Khóa học Latte Art – nghệ thuật tạo hình Coffee cung cấp cho học viên các kiến thức
– Tổng quan về Latte art
– Phân loại các kỹ thuật phổ biến của Latte art
– Hướng dẫn kĩ thuật đánh sữa, xử lý và phân hạng bọt sữa tốt nhất cho Latte art
– Thực hành Free Pouring
– Thực hành kỹ thuật rót tự do – rót hình
Trong khóa học học viên sẽ được thực hành 100% cùng với giảng viên, bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng đánh sữa và xử lý bọt sữa một cách nhuần nhuyễn, được cung cấp và thực hành các phương pháp tạo hình cơ bản, nâng cao cũng như sáng tạo những hình ảnh thú vị trên bề mặt tách cà phê cùng trang thiết bị hiện đại

Khóa học khởi sự kinh doanh nhà hàng – café chia sẻ tất cả các kiến thức từ thực tế của các mô hình kinh doanh giúp học viên có thể tự mình:
+ Định dạng được mô hình kinh doanh theo đối tượng khách hàng muốn hướng đến
+ Kỹ năng Setup mô hình kinh doanh thức uống
+ Quản lý nhân sự
+ Quản lý hàng hóa – tính cost cho sản phẩm
+ Xây dựng thực đơn theo mô hình kinh doanh
+ Tổng quan về marketing cho các mô hình kinh doanh thức uống – chăm sóc khách hàng
Kết thúc chương trình, học viên nắm vững các kiến thức để có thể tự tin xây dựng mô hình kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất hạn chế tới mức thấp nhất tất cả những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh

– Chương trình đào tạo anh văn chuyên ngành bếp nóng – bếp bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc giúp học viên hoàn toàn có khả năng tự học sau khi kết thúc khóa học. Với Phương pháp học tương tác với hình ảnh, tình huống thực tế và phương pháp tiếp cận tiếng anh tự nhiên giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài 100% giúp học viên cải thiện các kỹ năng tiếng anh nhanh, đặc biệt kỹ năng phát âm và phản xạ.
Chương trình học bao gồm 2 cấp độ học
– Anh văn đàm thoại
– Anh văn chuyên ngành
– Kỹ năng truyền đạt và quản lý

– Chương trình đào tạo anh văn chuyên ngành quản trị Nhà hàng tại Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc giúp học viên hoàn toàn có khả năng tự học sau khi kết thúc khóa học. Với Phương pháp học tương tác với hình ảnh, tình huống thực tế và phương pháp tiếp cận tiếng anh tự nhiên giúp người học cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp.Dưới sự hướng dẫn của giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giúp học viên cải thiện các kỹ năng tiếng anh nhanh, đặc biệt kỹ năng phát âm và phản xạ.

– Học viên được cung cấp các kiến thức tổng quan về nghiệp vụ Buồng Phòng, được hướng dẫn chi tiết và cụ thể về quy trình làm việc, nguyên tắc và phương pháp làm việc hiệu quả.
– Ở vai trò là một người điều hành, giám sát thì học sẽ sẽ được cung cấp và kỹ năng cơ bản: tiêu chính đánh giá, giám sát, giải quyết than phiền,…

Học viên được cung cấp các kiến thức tổng quan và định hướng trong ngành NH-KS.
– Các chứng năng và nhiệm vụ của các chức danh trong khối Tiền Sảnh Khách sạn: Lễ Tân, Tổng đài, Thu Ngân…hướng dẫn thực hiện trên phần mềm
– Các kiến thức và kỹ năng của một NV trong khối Tiền Sảnh lẫn các kiến thức của một người quản lý thì học viên sẽ được cung cấp trong chương trình này

Học viên được cung cấp các kiến thức tổng quan trong ngành NH-KS
– Các kiến thức nghiệp vụ trong kinh doanh trong NH: ẩm thực, tiêu chuẩn phục vụ, xử lý tình huống, kỹ năng quản lý,…
– Quản trị chiến lược kinh doanh NH-KS: quản lý thương hiệu, doanh thu, ẩm thực, chất lượng dịch vụ,…

Học viên được cung cấp các kiến thức tổng quan về hoạt động kinh doanh của dịch vụ bổ sung: cơ cấu tổ chức và giải pháp điều hành , hướng dẫn cho học viên về việc điều hành các hoạt động: vui chơi thể thao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, văn hóa giải trí,..

Kỹ năng vi tính văn phòng là 1 trong những tiêu chỉ nhà tuyển dụng luôn yêu cầu các Đầu Bếp, các ứng viên trong ngành Nhà hàng – Khách sạn cần phải có. Chương trình đào tạo vi tính văn phòng cung cấp cho học viên các kiến thức tin học văn phòng hỗ trợ công việc ngành Bếp, ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn vô cùng hiệu quả như: quản lý foodcost, quản lý nguyên vật liệu, gia vị trong kho.
Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có khả năng sử dụng vi tính văn phòng thành thạo để áp dụng mang lại hiệu quả cao trong công việc

Nhóm câu hỏi về thời gian học

– Chương trình đào tạo lớp nghiệp vụ bếp trưởng kéo dài trong 6 tháng với 3 cấp độ
+ 2 tháng cơ bản (24 buổi học)
+ 2 tháng nâng cao (24 buổi học)
+ 2 tháng chuyên sâu (24 buổi học)
Thực tập 2 tháng khi học viên bắt đầu học vào cấp độ chuyên sâu
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo lớp cắt tỉa chuyên nghiệp sẽ kéo dài trong 20 buổi hoặc học viên có thể chọn lớp chuyên đề
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo lớp bếp trưởng bếp Việt trong 6 tháng với 3 cấp độ
+ Cơ bản: 24 buổi học/ 2 tháng
+ Nâng cao: 24 buổi/ 2 tháng
+ Chuyên sâu: 24 buổi/ 2 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo lớp bếp trưởng bếp Âu kéo dài trong 5,5 tháng với 3 cấp độ
+ 2 tháng cơ bản (24 buổi học)
+ 2 tháng nâng cao (24 buổi học)
+ 1,5 tháng chuyên sâu (18 buổi)
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình học bếp Nhật kéo dài trong Tổng thời gian 4 tháng, chi làm 2 cấp độ:
+ 2 tháng cơ bản (24 tháng)
+ 2 tháng nâng cao (24 tháng)
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình học nghiệp vụ bếp Á kéo dài trong Tổng thời gian 3 tháng (36 buổi)
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình bếp trưởng bếp bánh kéo dài trong 5 tháng với 5 tín chỉ:
+Tín chỉ bánh thông dụng: 12 buổi/ 1 tháng
+Tín chỉ bánh nướng: 12 buổi/ 1 tháng
+Tín chỉ bánh lạnh: 12 buổi/ 1 tháng
+Tín chỉ bánh mì: 12 buổi/ 1 tháng
+Tín chỉ quản lý: 12 buổi/ 1 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo lớp bánh kem kéo dài trong 2 tháng với 2 cấp độ
+ Cơ bản: 12 buổi học/ 1 tháng
+ Nâng cao: 12 buổi/ 1 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo lớp bánh Nhật kéo dài trong 2 tháng với 2 cấp độ
+ Cơ bản: 12 buổi học/ 1 tháng
+ Nâng cao: 12 buổi/ 1 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo làm kem cơ bản kéo dài trong 5 buổi học
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo làm kem nâng cao kéo dài trong 5 buổi học
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo pha chế đặc biệt kéo dài trong 16 buổi học
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo Nghiệp vụ pha chế Barista kéo dài trong 3 tháng với 2 cấp độ
+ Cơ bản: 15 buổi học/ 1,5 tháng
+ Nâng cao: 15 buổi/ 1,5 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình học Bartender kéo dài trong thời gian 18 buổi (1,5 tháng).
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình học quản lý Bar kéo dài trong thời gian 12 buổi (1 tháng).
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình học flair bartending kéo dài trong thời gian 20 buổi
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình học khởi sự kinh doanh nhà hàng – café kéo dài trong thời gian 12 buổi
– Thời gian học từ thứ 2 – thứ 6 (Có lớp sáng, chiều và tối)
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo anh văn chuyên ngành bếp nóng kéo dài trong 6 tháng với 2 cấp độ
– Cơ bản: 36 buổi/ 3 tháng
– Cơ bản: 36 buổi/ 3 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài 1,5h

– Chương trình đào tạo anh văn chuyên ngành nhà hàng trong thời gian 2 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài 1,5h

– Chương trình đào tạo nghiệp vụ Buồng kéo dài trong 2.5 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo nghiệp vụ Tiền Sảnh kéo dài trong 2.5 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo nghiệp vụ DV sức khỏe- giải trí kéo dài trong 1 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình đào tạo Quản trị nhà hàng kéo dài trong 4.5 tháng
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài từ 3 – 3,5h

– Chương trình học vi tính văn phòng kéo dài trong thời gian 30 buổi
– Thời gian học 1 tuần 3 buổi vào các ngày 2,4,6 hoặc 3,5,7 có lớp sáng, chiều hoặc tối
– Thời lượng 1 buổi học kéo dài 1,5h

Nhóm câu hỏi về chứng chỉ

– Sau khi kết thúc khóa học 3 cấp độ của nghiệp vụ bếp trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề Nghiệp Vụ Bếp trưởng cấp với điều kiện đã hoàn thành các bài thi – hoạt động ngoại khóa và tiểu luận tốt nghiệp
– Sau khi kết thúc khóa học 2 cấp độ (cơ bản và nâng cao) thì học viên sẽ được cấp chứng Kỹ thuật chế biến món ăn Á Âu – Nghiệp vụ bếp chính do Tổng cục dạy nghề với điều kiện đã hoàn thành các bài thi – hoạt động ngoại khóa và tiểu luận tốt nghiệp
– Trường hợp học viên chỉ hoàn thành 1 cấp độ cơ bản chỉ được cấp Giấy xác nhận đang theo học

– Sau khi kết thúc khóa học cắt tỉa học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề cấp

– Sau khi kết thúc khóa học 3 cấp độ của nghiệp vụ bếp trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề Nghiệp Vụ Bếp trưởng- Chuyên ngành bếp Việt cấp với điều kiện đã hoàn thành các bài thi – hoạt động ngoại khóa và tiểu luận tốt nghiệp
– Sau khi kết thúc khóa học 2 cấp độ (cơ bản và nâng cao) thì học viên sẽ được cấp chứng Kỹ thuật chế biến món ăn Việt – Nghiệp vụ bếp chính do Tổng cục dạy nghề với điều kiện đã hoàn thành các bài thi – hoạt động ngoại khóa và tiểu luận tốt nghiệp
– Trường hợp học viên chỉ hoàn thành 1 cấp độ cơ bản chỉ được cấp Giấy xác nhận đang theo học

– Sau khi kết thúc khóa học 3 cấp độ của nghiệp vụ bếp trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề Nghiệp Vụ Bếp trưởng- chuyên ngành Bếp Âu cấp với điều kiện đã hoàn thành các bài thi – hoạt động ngoại khóa và tiểu luận tốt nghiệp
– Sau khi kết thúc khóa học 2 cấp độ (cơ bản và nâng cao) thì học viên sẽ được cấp chứng Kỹ thuật chế biến món ăn Âu – Nghiệp vụ bếp chính do Tổng cục dạy nghề với điều kiện đã hoàn thành các bài thi – hoạt động ngoại khóa và tiểu luận tốt nghiệp
– Trường hợp học viên chỉ hoàn thành 1 cấp độ cơ bản chỉ được cấp Giấy xác nhận đang theo học

– Sau khi kết thúc khóa học 3 cấp độ của nghiệp vụ bếp trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề Nghiệp Vụ Bếp trưởng- chuyên ngành Bếp Nhật cấp với điều kiện đã hoàn thành các bài thi – hoạt động ngoại khóa và tiểu luận tốt nghiệp
– Sau khi kết thúc khóa học 2 cấp độ (cơ bản và nâng cao) thì học viên sẽ được cấp chứng Kỹ thuật chế biến món ăn Nhật – Nghiệp vụ bếp chính do Tổng cục dạy nghề với điều kiện đã hoàn thành các bài thi – hoạt động ngoại khóa và tiểu luận tốt nghiệp
– Trường hợp học viên chỉ hoàn thành 1 cấp độ cơ bản chỉ được cấp Giấy xác nhận đang theo học

– Sau khi kết thúc chương trình đào tạo bếp Á , học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề cấp

– Sau khi kết thúc trọn chương trình đào tạo bếp trưởng bếp bánh, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề cấp
– Trường hợp học viên chỉ hoàn thành 1 cấp độ, chưa hoàn thành toàn bộ chương trình học của trường sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp.

– Sau khi kết thúc chương trình đào tạo bánh kem, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề cấp
– Trường hợp học viên chỉ hoàn thành 1 tín chỉ, chưa hoàn thành toàn bộ chương trình học của trường sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp.

– Sau khi hoàn thành chương trình học bánh Nhật, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi kết thúc khóa học học làm kem cơ bản học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi kết thúc khóa học học làm kem cơ bản học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi hoàn thành chương trình học pha chế đặc biệt, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Nghiệp vụ pha chế Barista với 2 cấp độ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề cấp
– Trường hợp học viên chỉ hoàn thành 1 tín chỉ, chưa hoàn thành toàn bộ chương trình học của trường sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp.

– Sau khi hoàn thành chương trình học Bartender, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi hoàn thành chương trình học quản lý bar , học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi hoàn thành chương trình học khởi sự kinh doanh nhà hàng – café học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi kết thúc khóa học anh văn chuyên ngành bếp nóng – bếp bánh học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề cấp
– Trường hợp học viên chỉ hoàn thành 1 cấp độ, chưa hoàn thành toàn bộ chương trình học của trường sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi kết thúc khóa học anh văn chuyên ngành Nhà hàng học viên sẽ được cấp chứng chỉdo Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi kết thúc khóa học anh văn chuyên ngành Khách sạn học viên sẽ được cấp chứng chỉdo Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi kết thúc khóa học Nghiệp vụ Buồng Phòng thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp
– Học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề với điều kiện: hoàn thành khóa học Nghiệp Vụ Buồng Phòng và Anh Văn chuyên ngành

– Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp

– Sau khi kết thúc khóa học Nghiệp vụ Tiền Sảnh thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp
– Học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề với điều kiện: hoàn thành khóa học Nghiệp Vụ Tiền Sảnh và Anh Văn chuyên ngành

– Sau khi kết thúc khóa học Quản Trị Nhà Hàng thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Hướng Nghiệp Á Âu cấp
– Học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Tổng Cục Dạy Nghề với điều kiện: hoàn thành khóa học Quản trị nhà hàng và Anh Văn chuyên ngành

– Sau khi kết thúc khóa học vi tính văn phòng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục dạy nghề cấp

Nhóm câu hỏi về điều kiện nhập học

– Trường Hướng Nghiệp Á Âu không thi tuyển cũng như không giới hạn về bằng cấp đầu vào, chỉ cần nộp hồ sơ là sẽ đăng ký được khóa học

– Hồ sơ nhập học gồm bao gồm
+ 1 CMND photo
(CMND photo không cần công chứng)

– Hồ sơ nhập học đã được nhà trường chuẩn bị sẵn, học viên chỉ cần đến trường đăng ký để hoàn thành thủ tục nhập học

– Tất cả các khóa học của trường Hướng Nghiệp Á Âu thường xuyên khai giảng, trung bình 7 – 10 ngày sẽ khai giảng một lớp mới

– Thường học viên sẽ nộp hồ sơ đăng ký học trước 3 – 4 ngày để được sắp xếp lớp học
Tuy nhiên, học viên đăng ký tại HNAAu khá đông, bạn nên đăng ký sớm để được sắp xếp lớp học phù hợp

Nhóm câu hỏi về giới thiệu việc làm – thực tập

– Sau khi bạn hoàn thành chương trình học, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn, tức là tạo điều kiện tối đa cho học viên được tiếp cận và ứng tuyển cho các đơn vị tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực bếp phù hợp. Nhưng sau đó, các bạn học viên cần phải dùng chính năng lực, kiến thức và kỹ năng của bản thân để chứng minh với các đơn vị tuyển dụng mới có thể được nhận.

– Học viên được đào tạo các kiến thức theo tiêu chuẩn, nên môi trường làm việc mà Hướng Nghiệp Á Âu giới thiệu cho học viên là những nhà hàng – khách sạn có liên kết với nhà trường

Tùy theo chương trình học sẽ có thời gian đi thực tập và việc đi thực tập là bắt buộc

Chương trình thực tập là bắt buộc nhằm mục đích hỗ trợ cho học viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế

Tùy theo vị trí tuyển dụng cũng như theo sự thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng sẽ có các mức lương khác nhau. Tuy nhiên, mức lương thấp nhất cho các nhân sự làm việc trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn từ 3.500.000 – 5.000.000VNĐ

Việc thực tập có lương hay không có lương phụ thuộc vào sự thỏa thuận ban đầu của học viên và đơn vị tuyển dụng.
Thông thường đi thực tập sẽ không có lương, tuy nhiên tùy theo đơn vị sẽ có những chính sách hỗ trợ cho học viên

Nhóm những câu hỏi khác về học phí

Học phí cần được đóng trọn gói 1 lần theo từng cấp độ/ tín chỉ/ khóa học trước buổi học đầu tiên của cấp độ/ tín chỉ/ khóa học đó.
Tuy nhiên, nếu học viên thuộc diện khó khăn có thể làm đơn xét duyệt để nhà trường cân nhắc và có thể chia nhỏ học phí theo từng tháng để đóng.

Học viên đóng trọn 1 lần trước khi chính thức vào học buổi đầu tiên của khóa học đó/ cấp độ đầu tiên của khóa học đó.

Nếu như không học thì có thể bảo lưu học phí (thời gian bảo lưu tối đa là 6 tháng) đợi đến khóa học phù hợp hơn sẽ đăng ký tiếp tục khóa học

– Học phí có thể thanh toán trực tiếp/ cà thẻ khi học viên đến trường hoặc chuyển khoản vào số TK của nhà trường.
– Số TK của nhà trường: 060033815126, Công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank, phòng giao dịch Bình Hòa, TPHCM.

Học phí các bạn đóng là trọn gói, bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí về dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học và thi lấy Chứng chỉ.

Nếu thi lại, mức phí áp dụng sẽ là:
– Thi lý thuyết: 50.000 VNĐ
– Thi thực hành: 200.000 VNĐ

Nhóm những câu hỏi khác

Nếu học viên là bộ đội xuất ngũ, có giấy giới thiệu đi học nghề của đơn vị nhập ngũ sẽ được giảm 5% trên Cấp độ/tín chỉ đầu tiên của khóa mà bạn đăng ký học.

– Trường có hỗ trợ ký túc xá cho các bạn học viên ở xa với mức giá dao động từ 700.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ tùy theo số lượng các bạn ở trong 1 phòng.
– Số lượng người trong phòng: từ 6 đến 10 người.

Trường sẽ có chính sách hỗ trợ cho học học viên:
– Vay không thế chấp
– Trả góp lãi suất 0%