Khóa học Theo Chuyên Đề - Học nấu ăn theo yêu cầu

KHÓA HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ

ĐÀO TẠO THEO CHUYÊN ĐỀ

Không chỉ chú trọng vào công tác đào tạo nghề bếp chuyên nghiệp, Hướng Nghiệp Á Âu còn xây dựng chương trình đào tạo với các khóa học Dạy nấu ăn ngon nhằm mang đến cho các bạn yêu thích công việc nấu nướng những kiến thức cơ bản để nâng cao khả năng tay nghề về: món ăn gia đình, món tiệc, món nướng, làm bánh, pha chế và các kỹ năng cần thiết trong bếp… Ở mỗi khóa học Dạy nấu ăn ngon, các bạn học viên sẽ có cơ hội học hỏi, trải nghiệm công việc nấu nướng thực tế từ đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng, chuyên gia ẩm thực hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tụy nhiệt tâm, chia sẻ nhiều bí quyết cho học viên.

 

Trong mỗi khóa học nấu ăn ngon, học viên dễ dàng lựa chọn lớp học chuyên đề, học món yêu thích theo mùa như Lễ, Tết, Noel, Trung Thu, Valentine..hoặc học những món ăn tiệc độc đáo như Vịt Quay Bắc Kinh, Chân Giò Chiên Giòn..hoặc cũng có thể là những món ăn theo sở thích: Phá Lấu, Thức Uống Bổ Dưỡng, Chủ Đề Pha Chế Các Loại Sữa..hoặc cao cấp hơn là dành cho những học viên có ý định mở quán ăn: Cơm Tấm, Phở, Bún Bò, Bánh Canh Cua..

 

Thời lượng học tập ngắn, có thể học trong một buổi duy nhất tùy theo nhu cầu, học phí hấp dẫn là điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người, đặc biệt là chị em nội trợ có điều kiện học hỏi và nâng cao kỹ năng làm bếp của mình.

 

Học nấu ăn theo chuyên đề

Chuyên đề bếp nóng

 
– Vui lòng liên hệ Phòng tư vấn để có thông tin chính xác ngày khai giảng và học phí cho từng chuyên đề.
– Có menu phong phú cho học viên lựa chọn món theo từng chuyên đề.
– Ngoài ra các bạn có nhu cầu học những món ngoài menu hiện tại của trường vui lòng đăng ký món ăn trước qua Hotline, trường sẽ ưu tiên cho món ăn vào những chuyên đề sau.

Lên đầu trang

Ếch Nướng Ống Tre

Cua Rang Me

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, 3.50/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm