hbữa sáng thông minh

BẾP GIA ĐÌNH
BỮA SÁNG THÔNG MINH

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày bởi đây là thời điểm cơ thể dễ dàng hấp thụ những chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa, bữa sáng còn chiếm khoảng 30 – 40% tổng năng lượng cả ngày. Chính vì thế mà bỏ bữa sáng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng và ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả học tập, làm việc trong ngày.

Đăng ký học   Mua khóa học

Thế nhưng do cuộc sống bận rộn, chúng ta thường không có thời gian để chăm chút cho bữa sáng, mà thay vào đó là thức ăn nhanh hoặc thậm chí là bỏ qua bữa ăn quan trọng này. Thấu hiểu điều đó, Betruong.edu.vn đã tiến hành khảo sát và soạn thảo chuyên đề – Bữa Sáng Thông Minh – chương trình học nấu ăn với nhiều ưu điểm vượt trội về nội dung, giảng viên và học phí đã ra đời. Theo đó, đăng ký học Bữa Sáng Thông Minh, bạn sẽ được hướng dẫn bí quyết làm nhiều món ngon cho bữa sáng như: Bò bít tết, Mì xào giòn hải sản, các loại súp, sữa…

Với thời gian chế biến nhanh gọn, công thức đột phá để sử dụng nguyên liệu gần gũi, dễ kiếm. Sau khi kết thúc khoá học, các bạn có thể tự tay chuẩn bị bữa sáng tiết kiệm thời gian, đầy đủ dinh dưỡng, cách kết hợp thực phẩm hợp lý,… nhằm đảm bảo cho bạn và gia đình có những thực đơn điểm tâm phong phú, phù hợp với chi tiêu gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH BẾP GIA ĐÌNH: BỮA SÁNG THÔNG MINH

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
1
Phương pháp xử lí và rã đông thịt có microwave và không có microwave:
Bò lúc lắc – Bò bít tết – Khoai tây chiên
2
Phương pháp xào mì:
Mì xào giòn hải sản – Hủ tiếu xào – Bún gạo xào Singapore
3
Phương pháp chiên cơm:
Cơm chiên cá mặn – Cơm chiên Dương Châu – Cơm chiên hải sản
4
Phương pháp nấu và bảo quản nước dùng :
Hủ tíu mì – Hoành thánh – xá xíu
5
Phương pháp làm những món ăn nhanh chóng – Soup
6
Sữa bắp – Sữa hạt sen – Sữa đậu nành
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7
3
Chủ Nhật
08h00 - 11h00
13h30 - 16h30

- Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia Ấm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn lớn trong cả nước.

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,...

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn