học bếp gia đình hôm nay ăn gì

BẾP GIA ĐÌNH
HÔM NAY ĂN GÌ

Thấu hiểu những băn khoăn đó, Bếp Gia Đình đã nghiên cứu và xây dựng nên chương trình dạy nấu ăn mang tên “Hôm nay ăn gì” nhằm mang đến những thực đơn khoa học cho bữa ăn, đáp ứng đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng, nêm nếm tròn vị, lại phù hợp với túi tiền dành cho giới nhân viên văn phòng, các chị em nội trợ và tất cả những ai đang nấu ăn cho gia đình mà không còn phải đau đầu vì câu hỏi trên.

Đăng ký học   Mua khóa học

Theo đó, Hôm nay ăn gì sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chế biến trên 50 món ăn ngon điển hình như: Thịt kho tàu, Sườn xào chua ngọt, Rau xào thập cẩm, Canh cá măng chua,… cũng như cách kết hợp chúng thành một thực đơn dinh dưỡng cho bữa cơm hằng ngày. Điểm đặc biệt của chương trình là ở mỗi buổi học bạn đều được cập nhật bí quyết nấu ăn từ những Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm ở các Khách sạn, Nhà hàng lớn. Bí quyết từ những món cơ bản như: nước sốt, cách muối thịt, dưa, giá và nhiều mẹo vặt khác tuy quen thuộc nhưng lại rất cần thiết trong quá trình nấu nướng.

Với Hôm nay ăn gì, bạn chỉ cần sử dụng những dụng cụ cơ bản và các nguyên liệu đơn giản có sẵn trong gia đình là có thể thực hiện một bữa ăn hoàn hảo hội đủ các yếu tố: nhanh gọn, đủ chất, nguyên liệu sạch. Ngoài ra, bạn còn có khả năng biến hóa ra những món ăn mới, lạ miệng bằng cách sáng tạo và kết hợp những phương pháp lẫn kỹ năng nấu ăn được giới thiệu trong khóa học.

Nội dung chương trình học hấp dẫn, khung giờ học linh động cho các chị em công sở, người đi làm và nội trợ, Hôm nay ăn gì sẽ giúp bạn vun vén hạnh phúc gia đình bằng những bữa cơm nhà tròn vị, dinh dưỡng và tiết kiệm chi phí.

CHƯƠNG TRÌNH BẾP GIA ĐÌNH: HÔM NAY ĂN GÌ?

STT
CẤP ĐỘ CƠ BẢN
Lý thuyết: Phương pháp chọn lựa, xử lí và bảo quản thực phẩm, lên thực đơn và cân đối dinh dưỡng. Các kỹ năng cần thiết và mẹo vặt trong nhà bếp. Cách trình bày cơ bản. (Lồng vào các buổi học – giao lưu chia sẻ)
1
Bí quyết làm Sốt kho và sốt nướng: Cá kèo kho – Tôm nướng
Bí quyết luộc rau xanh, giòn, ngọt
2
Các món xào: Sườn xào chua ngọt – Rau xào thập cẩm
Các loại sốt xào – Bí quyết xào rau xanh, giòn
3
Các món gỏi: Nước chấm gỏi, nước trộn gỏi
Bí quyết sáng tạo các loại gỏi
4
Phương pháp chiên
Bí quyết chiên giòn, vàng và pha bột chiên – Các loại sốt ăn kèm
Gà chiên da giòn – Tôm chiên hoàng kim
5
Các món canh và hầm: Bò hầm rau củ – Canh cá măng chua
Bí quyết nấu canh và hầm nước trong, ngọt thịt nhưng nhanh chóng. Bí quyết nấu canh cá thơm ngon không mùi tanh
6
Các món hấp
Các phương pháp hấp và chưng: Chả cua – Trứng hấp tam sắc
Bí quyết chế biến các món cơm và xôi: cơm tay cầm – xôi gấc gà chiên
7
Bí quyết muối rau củ và thịt:
Kim chi – dưa giá – dưa cải – bắp bò – gân bò muối
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
13h30 – 16h30
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7
3
Chủ Nhật
08h00 - 11h00
13h30 - 16h30

- Cung cấp các loại thức uống ngon bổ và tràn đầy dinh dưỡng.

- Các món tráng miệng hấp dẫn cho những bữa cơm thêm phần thu vị.

- Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục,...

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Lớp học chỉ tối đa 18 Học viên/lớp để đảm bảo chất lượng.

 

Gương thành công

Cơ hội đến nhờ nổ lực

Phụ Bếp - Le Merdien Sai Gon

"Chỉ cần nỗ lực không ngừng và có chí học hỏi, cơ hội sẽ chia đều cho tất cả mọi người!"

Đường Minh Trường

Bếp Trưởng - Liberty Central Sai Gon

"Nghề Bếp khá vất vả nhưng chỉ những ai thật sự yêu nghề, cần cù, siêng năng và chịu khó mới theo nghề lâu dài được"

Video dạy nấu ăn