Thông tin về Nghề Đầu Bếp và các Siêu Đầu Bếp nổi tiếng

Nghề Đầu Bếp

Học nghề Đầu bếp – thực hiện đam mê ẩm thực sau khi thi Đại học

TRƯỚC MÙA TUYỂN SINH, SUY NGẪM VỀ NGHỀ BẾP

Sau khi học xong cấp 3, bạn có muốn thực hiện đam mê ẩm thực của mình với nghề Bếp? hay trong thời gian chờ kết quả thi – bạn có thể tham gia một khóa học nghề Bếp ngắn hạn? Vậy, hãy bình tâm suy ngẫm xem nghề Bếp cho bạn những gì với…

Mài dao sắc để các nguyên liệu được thái sẽ sắc nét, đẹp hơn

BÍ QUYẾT GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO ĐẦU BẾP (PHẦN 2)

Sau phần 1, những câu hội thoại thường gặp trong bếp đã phần nào mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn hoàn thiện mình hơn trong quá trình giao tiếp đúng không nào? Cùng khám phá thêm nhiều đoạn hội thoại được bật mí trong phần 2 ngay dưới đây…

Chứng chỉ Bếp trưởng - tấm vé thông hành cho tương lai của các Đầu bếp

CHỨNG CHỈ BẾP TRƯỞNG: TẤM VÉ THÔNG HÀNH CHO TƯƠNG LAI

Chứng chỉ là một trong những cơ sở để chứng minh người Đầu bếp có những kiến thức chuyên môn và kỹ năng đặc biệt được đào tạo bài bản trước nhà tuyển dụng. Bởi vậy, chứng chỉ Bếp trưởng được xem là tấm vé thông hành cho tương lai của các Đầu bếp.  …

Chưa có bằng cấp 3 có học được nghề Bếp

HỌC NGHỀ BẾP CÓ CẦN BẰNG TỐT NGHIỆP CẤP 3?

Em năm nay 18 tuổi, đang chuẩn bị thi tốt nghiệp cấp 3 nhưng nhận thấy năng lực của mình hơi yếu nên em quyết định học xong sẽ đi học nghề luôn. Em nghe nói nghề Bếp học nhanh và có mức lương khá cao, thu nhập ổn định. Vậy cho em hỏi nếu…

Khi làm trong các nhà hàng nước ngoài, tiếng Anh là ngôn ngữ chính

BÍ QUYẾT GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO ĐẦU BẾP (PHẦN 1)

Bạn là đầu bếp và mong muốn có cơ hội làm việc trong các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp với mức lương hấp dẫn? Vậy thì ngoại trừ khả năng nấu nướng, giao tiếp bằng tiếng Anh giỏi chính là chìa khóa để bạn đạt được công việc ưng ý.   Khi làm…

bạn chưa có kinh nghiệm nghề Bếp

KHỞI NGHIỆP VỚI NGHỀ ĐẦU BẾP TỪ NĂM 18 TUỔI?

Học nhanh, dễ kiếm việc làm, thu nhập hấp dẫn và luôn khát nhân lực trẻ. Khởi nghiệp với nghề Đầu bếp ngay từ tuổi 18 là sự lựa chọn của rất nhiều những bạn trẻ yêu thích ẩm thực hiện nay. Lựa chọn này đúng hay sai? Khởi nghiệp như thế nào?…   Đừng…

Cách dùng dao như một Đầu Bếp chuyên nghiệp

DÙNG DAO NHƯ MỘT ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP

Mặc dù đều sử dụng dao làm công cụ lao động trong quá trình nấu nướng, nhưng cách dùng dao của một Đầu bếp chuyên nghiệp khác với cách mà người nội trợ hay dùng.   Dao là công cụ cơ bản được sử dụng hằng ngày trong nhà bếp nhưng nếu sử dụng không…

dao chuyên dụng

DỤNG CỤ DÀNH RIÊNG CHO BẾP TRƯỞNG

Nắm vững và biết cách sử dụng đúng dụng cụ, thiết bị để sử dụng đúng mục đích, đúng tính năng giúp các Bếp Trưởng hoàn thành công việc chế biến nhanh hơn đồng thời bảo quản được dụng cụ một cách bền bỉ và an toàn.   Dụng cụ nghề bếp ngày càng đa…

Một Đầu Bếp giỏi là người biết sáng tạo

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA MỘT ĐẦU BẾP GIỎI

Nếu bạn muốn trở thành một Đầu Bếp giỏi, dễ dàng có được công việc như mong muốn, thăng tiến đều đều, mức lương cao chót vót thì bạn nên sớm trau dồi và hoàn thiện những kỹ năng sau đây.   Ngoài nấu ăn ngon, một Đầu Bếp phải có khả năng sáng tạo,…

Nghề đầu bếp – niềm vui lắm, nỗi buồn nhiều

CHUYỆN NGHỀ ĐẦU BẾP – LẮM NIỀM VUI NỖI BUỒN

Làm nghề đầu bếp ấy mà, có nhiều niềm vui xong nỗi buồn cũng không ít mà không phải ai cũng có thể hiểu được. Khi bạn tạo ra một món ăn đẹp mắt, ngon miệng thì thực khách chỉ nhớ đến tên nhà hàng và tên món ăn mà hiếm khi nhớ đến người…

12 Tháng 4,2017 Hong Ao