Tin tức mới nhất về nghề bếp, dạy nấu ăn, pha chế.

Tin Tức

Thầy Phạm Sơn Vương – Chuyên gia Ẩm thực Nhật

Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng Kikkoman

Ẩm thực Nhật Bản luôn có sức thu hút một cách đặc biệt nhờ sự tinh tế và khéo léo mang đến cho người thưởng thức cảm giác thanh tao, nhẹ nhàng.   Người Nhật có những yêu cầu rất khắt khe trong chế biến món ăn, một trong số đó là cách chế biến…

Gửi cho cô ấy một tin nhắn yêu thương

Tôi sẽ không tặng quà cho Vợ trong Ngày 8/3

Một Bếp Trưởng như tôi, công việc tốt, tiền không thiếu, lại thuộc tuýp người đàn ông ga lăng. Nhưng đặc biệt, ngày 8/3 tôi không bao giờ tặng quà cho vợ.   Tôi – Một Bếp Trưởng của một Nhà hàng 5 sao nổi tiếng, nằm ngay trong trung tâm Thành phố Hồ Chí…

Cooking class xuân tròn vị 2017 gian bếp gia đình

Xuân tròn vị với Cooking Class

Xuân 2017 này, gian bếp nhiều gia đình sẽ thêm sung túc và đủ đầy khi thực đơn món ngon cho ngày Tết đã có thêm món Giò thủ, Bánh Cookies 3 vị và Bánh dứa nướng sau lớp học Cooking Class.   Giò thủ, bánh Dứa nướng hay Cookies đều là những món ăn…

Đăng kí nhanh tay – Nhận ngay quà Tết

Thay cho lời chúc sức khỏe và vạn sự cát tường trong dịp xuân Đinh Dậu 2017 sắp tới, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) mang đến cho Quý học viên cơ hội nhận quà vô cùng hấp dẫn với chương trình  ĐĂNG KÍ NHANH TAY – NHẬN NGAY QUÀ TẾT được diễn ra trên toàn…

Để hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng về nghề bếp

NGUYỄN VĂN DUẪN – BẾP TRƯỞNG K250: CƠ HỘI ĐẾN NHỜ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Sinh ra ở vùng quê nghèo nhưng sự thiếu thốn, khó khăn mọi phương diện không ngăn được Nguyễn Văn Duẫn – cựu học viên Bếp Trưởng Điều Hành K250 của Hướng Nghiệp Á Âu đến với niềm đam mê nấu ăn và ước mơ cháy bỏng trở thành một đầu bếp thực thụ.  …

16 Tháng 3,2017 Hong Ao