in Điểm Qua Kỳ Thi

Cùng xem buổi thi diễn ra tại cơ sở 3 của Bếp Trưởng Edu

Chủ đề: Thi thực hành nâng cao

Lớp: Bếp trưởng điều hành K71

Ban giám khảo: Thầy Nguyễn Thanh Tùng (Bếp trưởng khách sạn Palace), Thầy Nguyễn Thanh Vũ (Bếp phó suất ăn hàng không).

Các bạn học viên K71 và Ban giám khảo

Các bạn học viên chế biến bài thi của mình

Sau khoảng thời gian 2h sơ chế nguyên vật liệu, chế biến bài thi. Các món ăn đã dần hoàn thiện và được trang trí đẹp mắt.

Ban giám khảo nhận xét hương vị món ăn của các bạn học viên

Một số bài thi đặc sắc của các bạn học viên K71:

Bài thi: “Sườn kinh đô_đu đủ tiềm táo đỏ” – Học viên Võ Anh Tuấn

Bài thi: “Salad cá hồi hun khói, sesame soy beef with grill baby potato & oyster musroom, chè đậu đỏ kiểu Nhật Bản” – Học viên Dương Thị Huyền

Bài thi: “Hào nướng phô mai_ cá hồi xốt chanh dây_ salad trái cây” – Học viên Nguyễn Thị Hoài Thương

Bài thi: “Lẩu vịt om trái sấu_ chè bắp nha đam_gỏi gà cây chuối” – Học viên Phạm Thanh Bình

tôm càng đút lò

Bài thi: “Tôm càng đút lò_ bông cải cuộn thịt – Học viên Trần Thị Lê Vy

Bài thi: “Gà tiềm ớt hiểm, Cá ngừ đại dương xốt chanh dây” – Học viên Phạm Trung Hiếu

Bài thi: “Spaghetti _lê hầm rượu vang” – Học viên Trần Đình Mến

Chúc mừng các bạn học viên K71 đã hoàn thành tốt bài thi của mình. Hy vọng sang cấp độ chuyên sâu các bạn sẽ tích lũy thêm những kiến thức và rèn luyện kỹ năng, bí quyết nấu ăn ngon để trở thành đầu bếp thực thụ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *