ĐIỂM QUA BUỔI THI THẨM ĐỊNH NGHỀ CỦA LỚP BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH K46

Tags: ,

Categories: Điểm Qua Kỳ Thi

Chiều 30/10, các bạn học viên lớp Bếp trưởng điều hành K46 đã có buổi thi thẩm định nghề tại CS1 của Hướng Nghiệp Á Âu để củng cố kiến thức và những kỹ năng nghề bếp đã học được cùng thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc đào tạo Hướng Nghiệp Á Âu.

thi thẩm định nghề k46 1 ĐIỂM QUA BUỔI THI THẨM ĐỊNH NGHỀ CỦA LỚP BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH K46
 Bài thi “Sinh tố hoàng kim” – Học viên Đinh Văn Hiến

Trong buổi thi thẩm định nghề mỗi học viên của lớp Bếp trưởng K46 giữ vai trò là người truyền thụ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà bản thân đã tự đúc kết được trong quá trình học tập, làm việc theo từng chuyên đề riêng biệt.

Đối với từng chuyên đề, các bạn học viên sẽ soạn thảo giáo trình bài giảng và tự tay hướng dẫn học viên khác cách thực hành chế biến món ăn theo chủ đề của mình.

Với chủ đề văn hóa ẩm thực miền Trung, bạn Hồ Quốc Huy (Học viên K46) đã mang đến cho mọi người những nét đặc trưng riêng, không đa dạng như lối ẩm thực miền Bắc, cũng không được phồn thực như lối ẩm thực miền Nam, ẩm thực miền Trung có một chiều sâu riêng, mang đậm nét bản sắc của một vùng đất thanh lịch, nhẹ nhàng. Món ăn miền trung luôn khiến cho thực khách ngon miệng, hấp dẫn, đằm thắm và rất gần gũi.

thi thẩm định nghề k46 2 ĐIỂM QUA BUỔI THI THẨM ĐỊNH NGHỀ CỦA LỚP BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH K46
 Bài thi “Văn hóa ẩm thực miền Trung” – Học viên Hồ Quốc Huy

Đánh giá tầm quan trọng của người đầu bếp, là người mang đến giá trị dinh dưỡng cho thực khách, vì vậy mỗi sản phẩm mà người đầu bếp tạo ra phải đảm bảo giữ được lượng vitamin cần thiết trong thực phẩm. Bạn Vũ Đình Cần (Học viên K46) đã giúp mọi người hiểu về vai trò Vitamin trong cuộc sống và lý do tại sao con người không thể thiếu các loại Vitamin.

thi thẩm định nghề k46 3 ĐIỂM QUA BUỔI THI THẨM ĐỊNH NGHỀ CỦA LỚP BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH K46
 Bài thi “Vai trò của Vitamin – Học viên Vũ Đình Cần

Bạn Lê Thị Nhu tự tay hướng dẫn các bạn học viên cách làm Bánh tráng sữa cuốn trái cây từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến cách sơ chế và tạo ra thành phẩm rất tỉ mỉ và công phu.

thi thẩm định nghề k46 4 ĐIỂM QUA BUỔI THI THẨM ĐỊNH NGHỀ CỦA LỚP BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH K46
 Bài thi “Bánh tráng sữa cuốn trái cây” – Học viên Lê Thị Nhu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề bếp cùng với vốn kiến thực sâu rộng thầy Đoàn Minh Tâm đã có những lời nhận xét và góp ý để bài thi của các bạn học viên được hoàn thiện hơn. Trải qua 6 tháng học tập tại trường với những kiến thức vững chắc mà các bạn học viên thể hiện trong bài thi của mình, Thầy đánh giá rất cao và kỳ vọng đây sẽ là những đầu bếp giỏi trong tương lai.

Gửi bình luận