in Điểm Qua Kỳ Thi

Không chỉ chú trọng đến chất lượng đào tạo đội ngũ nhân sự bếp chuyên nghiệp, Bếp Trưởng Edu còn quan tâm đến nhu cầu học nấu ăn ngon của các mẹ, các chị cho bữa cơm gia đình và nhu cầu mở quán kinh doanh của một bộ phận không nhỏ những người yêu thích và đặc biệt say mê với một số món ăn hấp dẫn như Bánh Canh, Phở, Cơm Tấm, Hủ Tiếu…Vì vậy, Bếp Trưởng Edu rất thường xuyên khai giảng và mở các lớp Yêu Cầu cũng như các lớp Dạy Nấu Ăn Ngon. Điều đó có thể thấy rõ nhất trong tuần 4 vừa qua khi tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Phan Xích Long đã mở thêm 2 lớp Yêu Cầu và 3 lớp Dạy Nấu Ăn Ngon. Hãy cùng dõi theo để biết các lớp này đã học làm món hấp dẫn nào nhé!

Lớp Yêu Cầu

Chương trình đào tạo theo yêu cầu và thành nghề kinh doanh tại Bếp Trưởng Edu là chương trình đặc biệt dành cho những học viên có yêu cầu riêng về nội dung học hoặc có nhu cầu học nghề kinh doanh theo hình thức đào tạo một thầy một trò. Cụ thể hơn như sau:

– Đối với chương trình học theo yêu cầu: Bếp Trưởng Edu lên chương trình đào tạo phù hợp với hình thức kinh doanh ẩm thực mà khách hàng đã, đang hoặc sẽ thực hiện. Ví dụ: Khách hàng đang kinh doanh quán nước, có nhu cầu mở rộng quán, thay đổi menu thích hợp và xây dựng quy trình quản lý quán. Bếp Trưởng Edu sẽ lên chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng và mô hình kinh doanh thực tế

– Đối với chương trình đào tạo thành nghề kinh doanh là dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu về mở cơ sở kinh doanh ẩm thực. Bếp Trưởng Edu sẽ tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với thực tế địa lý, dân cư, thói quen tiêu dùng và số vốn khách hàng có, và Bếp Trưởng Edu đồng thời lên chương trình tào tạo theo hình thức “một thầy một trò”, sắp xếp giảng viên phù hợp và có kinh nghiệm lâu năm chuyên về loại hình đó như Hủ Tiếu Nam Vang, Bún Bò Huế, Mì Quảng, Bánh Canh, Cơm Tấm hoặc các loại kem đặc biệt, thức uống đặc biệt…

Tuần qua chỉ trong một ngày 26/01/2015, tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Phan Xích Long đã khai giảng hai lớp Yêu Cầu với các món Bánh Canh Cua – Chả Cua và Món nướng Âu gồm 3 món Bò – Vịt – Cừu. Vậy chúng ta hãy cùng thưởng thức các món ăn thành phẩm đến từ hai lớp Yêu Cầu này thôi nào!

Buổi học lớp Yêu Cầu Bánh Canh Cua – Chả Cua một trò một thầy tại Bếp Trưởng Edu

Món Bánh Canh Cua và Chả Cua hấp dẫn này là thành phẩm sau buổi học của lớp Yêu Cầu “Bánh Canh Cua – Chả Cua” vào ngày 26/01/2015

Buổi học lớp Yêu Cầu “món nướng Âu” diễn ra vào ngày 26/01/2015

Và Lamb Rack with Ratatouille (Sườn Cừu Tẩm Thảo Mộc Đút Lò Sốt Lá Hương Thảo) là 3 món nướng Âu thành phẩm của buổi học

Dạy Nấu Ăn Ngon

Bên cạnh những lớp học Yêu Cầu dành cho những ai có mong muốn kinh doanh ẩm thực, Bếp Trưởng Edu còn tổ chức những lớp học “Dạy Nấu Ăn Ngon” để đáp ứng nhu cầu học nấu ăn ngon cho bữa cơm hay buổi tiệc gia đình. Vì vậy, trong tuần 4, Bếp Trưởng Edu cũng đã tiếp tục mở lớp “Dạy Nấu Ăn Ngon” cùng món Thịt Đông – Giò Thủ, 5 loại nước sốt nướng hấp dẫn và món bánh Pizza đậm đà.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tham gia buổi học “Dạy Nấu Ăn Ngon” với món Thịt Đông – Giò Thủ vào ngày 27/01/2015.

Buổi học “Dạy Nấu Ăn Ngon” với món Thịt Đông – Giò Thủ tại Bếp Trưởng Edu vào ngày 27/01/2015

Món Giò Thủ sau buổi học “Dạy Nấu Ăn Ngon” vào ngày 27/01/2015

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với 5 loại nước Sốt nướng và các món ăn sử dụng các loại Sốt này đến từ buổi học “Dạy Nấu Ăn Ngon” diễn ra vào ngày 28/01/2015.

Lớp học 5 loại Sốt nướng trong buổi học “Dạy Nấu Ăn Ngon” vào ngày 28/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon

Sốt BBQ, Sốt Muối ớt, Sốt Ngũ Vị, Sốt Chua và Sốt Riềng Mẽ là 5 loại Sốt được học trong buổi học Dạy Nấu Ăn Ngon vào ngày 28/01/2015

Và kế tiếp là lớp “Dạy Nấu Ăn Ngon” với món bánh Pizza đậm đà vào ngày 31/01/2015.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 2

Chiếc bánh Pizza hấp dẫn sau buổi học “Dạy Nấu Ăn Ngon”

Bếp Trưởng

Bên cạnh hoạt động sôi nổi của các lớp học yêu cầu, lớp dạy nấu ăn ngon, tuần qua các khóa học Bếp Trưởng tại Bếp Trưởng Edu vẫn tiếp tục việc học tập vô cùng rộn ràng với các kỳ thi cơ bản, nâng cao, kỹ năng đào tạo nghề và tốt nghiệp. Cùng điểm qua những kỳ thi này nhé!

Trước tiên là buổi thi cơ bản của các học viên khóa Bếp Trưởng K223 vào ngày 26/01/2015.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 3

Thành phẩm Gỏi Bưởi đến từ buổi thi cơ bản của K223 vào ngày 26/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 4

Tập thể thầy và trò K223 chụp ảnh lưu niêm sau buổi thi ngày 26/01/2015

Tiếp theo là kỳ thi nâng cao của học viên các khóa Bếp Trưởng K 195, K202 và K203.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 5

Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt, Cà ri Dê là một trong những thành phẩm đến từ buổi thi nâng cao của các học viên K195 vào ngày 28/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 6

Tập thể K195 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 28/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 7

Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt, Lẩu Dê là thành phẩm từ buổi thi nâng cao diễn ra vào ngày 29/01/2015 của K202

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 8

Học viên khóa Bếp Trưởng K202 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 29/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 9

Một trong những bài dự thi nâng cao của K203 vào ngày 29/01/2015 là Seabass Salad, Spaghetti Alla Bolognese

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 10

Tập thể thầy và trò K203 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 29/01/2015

Kế tiếp, mời bạn cùng đến tham gia kỳ thi kỹ năng đào tạo nghề của các khóa Bếp Trưởng K165+166, K145+K159 và K162.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 11

Salad của học viên Nguyễn Văn Thương là một trong những bài thi hấp dẫn trong kỳ thi kỹ năng đào tạo nghề của K165+K166 vào ngày 27/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 12

Các học viên của K165+K166 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Đoàn Minh Tâm sau khi kết thúc buổi thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 27/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 13

Sinh tố sa – pô – chê (hay còn gọi là hồng xiêm) là một bài thi đến từ buổi thi kỹ năng đào tạo nghề của K145+K159 vào ngày 30/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 14

Thầy và trò K145+K159 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi vào ngày 30/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 15

Còn đây là những gương mặt rạng rỡ của K162 sau buổi thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 31/01/2015

Và sau đây, chúng ta sẽ đến với buổi thi tốt nghiệp của các khóa Bếp Trưởng K157 và K161.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 16

Bông Bí Chiên Giòn, Lẩu Gà Nấu Nấm, Bánh Chuối Hấp là một trong những bài dự thi tốt nghiệp của K157 vào ngày 27/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 17

Học viên K157 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 18

Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt, Lẩu Gà Nấu Nấm, Rau Câu là một thành phẩm bài thi đến từ buổi thi tốt nghiệp của K161 vào ngày 31/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 19

Các học viên K161 chụp ảnh cùng Ban giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp thực hành ngày 31/01/2015

Đặc biệt, trong tuần lớp Cấp Tốc cũng có buổi thi vào ngày 28/01/2015.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 20

Gà Cuộn Phô Mai, Salad Cá Chẽm là thành phẩm bài thi của lớp Cấp Tốc vào ngày 28/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 21

Tập thể học viên lớp Cấp Tốc chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi ngày 28/01/2015

Trong khi các khóa Bếp Trưởng tại Bếp Trưởng Edu trụ sở Chu Văn An rộn ràng những kỳ thi thì tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng, học viên của các khóa Bếp Trưởng lại tưng bừng với những buổi giao lưu đặc sắc cùng những bậc thầy, những vị Đầu Bếp danh tiếng đến từ các nhà hàng – khách sạn lớn.

Trước tiên sẽ là buổi giao lưu với thầy Mai Xuân Dũng, Bếp Trưởng Bếp Âu của khách sạn Vinpearl Luxury, Đà Nẵng vào ngày 29/01/2015.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 22

Thầy Mai Xuân Dũng, Bếp Trưởng Bếp Âu của khách sạn Vinpearl Luxury, Đà Nẵng giao lưu cùng các học viên Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng vào ngày 29/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 23

Pan Fried Louisiana Sea Bass Creole là một trong các thành phẩm từ buổi giao lưu

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 24

Thầy Mai Xuân Dũng chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên của Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng sau buổi giao lưu

Và tiếp theo sẽ là buổi giao lưu với Bếp Trưởng Frederik Farina và Bếp Phó Pistillo Marco đến từ Hyatt Đà Nẵng vào ngày 31/01/2015.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 25

Bếp Phó Pistillo Marco (trái) và Bếp Trưởng Frederik Farina trong buổi giao lưu cùng các học viên của Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng vào ngày 31/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 26

Bếp Trưởng Frederik Farina và Bếp Phó Pistillo Marco chụp ảnh lưu niệm cùng học viên của Bếp Trưởng Edu Đà Nẵng sau khi kết thúc buổi giao lưu

Bếp Bánh

Tuần qua, Bếp Bánh tại Bếp Trưởng Edu vô cùng rộn ràng khi có đến 3 lớp Bếp Bánh là BB36, BB37, BB41 và một lớp BK08 bước vào kỳ thi, cùng ghé qua những buổi thi này để chiêm ngưỡng những thành phẩm thơm ngon, hấp dẫn nhé!

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 27

Cupcake một thành phẩm xinh xắn đến từ buổi thi của lớp BB41 vào ngày 26/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 28

Các học viên của BB41 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Việt Mỹ sau khi kết thúc buổi thi ngày 26/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 29

Những chiếc bánh Choux độc đáo từ buổi thi của BB36 vào ngày 29/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 30

Tập thể lớp BB36 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 31

Thành phẩm bánh Banana Mousse trong buổi thi của BB37 vào ngày 29/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 32

Các học viên của BB37 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Tuấn Vinh sau khi kết thúc buổi thi

Kế tiếp, là buổi thi của lớp BK08 cùng những thành phẩm đặc sắc được trang trí vô cùng đẹp mắt vào buổi thi ngày 30/01/2015.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 33

Một chiếc bánh kem khá xinh xắn từ buổi thi của lớp BK08 vào ngày 30/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 34

Và các thành viên của lớp BK08 sau khi kết thúc buổi thi ngày 30/01/2015

Pha Chế

Trong tuần 4, Pha Chế tiếp tục được thưởng thức những loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng đến từ buổi thi của các học viên lớp PC74 vào ngày 28/01/2015.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 35

Các học viên của lớp PC74 thực hiện bài thi vào ngày 28/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 36

Nước Ép Cam Cà Rốt loại thức uống vừa thơm ngon vừa được trình bày hấp dẫn này là một trong số các thành phẩm từ buổi thi của các học viên lớp PC74

Barista

Tuần 4 vừa qua, gia đình nhỏ Barista đã ghi lại những nỗ lực từ các học viên của lớp Barista 14 trong buổi thi ngày 26/01/2015.

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 37

Thành phẩm Capuchino thơm lừng đến từ buổi thi của lớp Barista 14 vào ngày 26/01/2015

hoc-theo-yeu-cau-day-nau-an-ngon 38

Các học viên của lớp Barista 14 chụp ảnh cùng thầy Phạm Đình Song sau khi kết thúc buổi thi ngày 26/01/2015

Một tuần nữa đã khép lại, các bạn đã chuẩn bị đầy đủ năng lượng cho một tuần mới học tập hiệu quả chưa? Hi vọng những thông tin và hình ảnh rộn ràng tuần qua sẽ bổ sung một phần năng lượng cho các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong tuần sau.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *