in Điểm Qua Kỳ Thi

Nằm giữa thời điểm chuyển giao của năm 2014 và 2015, không khí học tập trong tuần 53 tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) vẫn rất rộn ràng với nhiều buổi thi và buổi học. Hãy chia tay với những xô bồ hối hả của cuộc sống hàng ngày trong thời điểm này, tham gia chuyến du lịch vòng quanh HNAAu để khép lại năm 2014 và cùng hòa mình vào thế giới đầy màu sắc, vui tươi của các ngành học tại HNAAu để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé!

Bếp trưởng

Trong tuần, các khóa Bếp trưởng tại trụ sở Chu Văn An lại tiếp tục được trải nghiệm những kỳ thi cơ bản, nâng cao và kỹ năng đào tạo nghề gay cấn nhưng vô cùng đặc sắc. Bên cạnh đó còn có buổi thi của khóa học cấp tốc.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tham gia kỳ thi cơ bản của K214 và K218 diễn ra trong các ngày 29 và 30/12/2014 để cùng thưởng thức món Bún Bò hấp dẫn, một trong những thành phẩm gây được chú ý trong các buổi thi của K214 và K218.

bún bò của tuyết linh

Bún Bò của Lưu Tuyết Linh là một trong những bài thi cơ bản ấn tượng của K214 diễn ra ngày 29/12/2014

học viên k214 chụp hình lưu niệm

Các học viên K214 chụp ảnh cùng Ban giám khảo sau khi kết thúc buổi thi

Bún bò thành phẩm của K218

Còn đây là thành phẩm Bún Bò từ bài thi cơ bản của K218 diễn ra ngày 30/12/2014

Tiếp theo, chúng ta sẽ ghé thăm kỳ thi nâng cao của K183 diễn ra vào ngày 30/12/2014.

hào đút lò phô mai spaghetti alla bolognese

Hào Đút Lò Phô Mai, Spaghetti Alla Bolognese của Lê Thiên Nam là bài thi được đánh giá cao trong các bài dự thi nâng cao của K183 diễn ra vào ngày 30/12/2014

ban giám khảo và học viên k183

Ban giám khảo và học viên K183 chụp ảnh sau khi kết thúc buổi thi

Và vào ngày 2/1/2015, các học viên khóa Bếp trưởng K154 đã trải qua kỳ thi kỹ năng đào tạo nghề

nụ cười rạng rỡ của học viên k154

Những nụ cười rạng rỡ của các học viên K154 sau buổi thi kỹ năng đào tạo nghề

lamington cake thành phẩm thơm ngon

Lamington cake là một trong những bài dự thi kỹ năng đào tạo nghề của K154

Trạm kế tiếp, chúng ta sẽ ghé thăm vào tuần 53 lần này tai Chu Văn An là buổi thi của khóa học cấp tốc diễn ra vào ngày 3/1/2015.

soup gà nấu kem tôm càng đút lò

Soup Gà Nấu Kem Sữa, Tôm Càng Đút Lò là một trong những thành phẩm hấp dẫn trong buổi thi của khóa học cấp tốc

học viên của khóa học cấp tốc

Học viên của khóa học cấp tốc chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi ngày 3/1/2014

Đặc biệt trong tuần, lớp Cắt Tỉa 03 cũng có buổi thi ấn tượng với rất nhiều thành phẩm đặc sắc vào ngày 3/1/2015.

học viên của lớp cắt tỉa 03

Các học viên của lớp Cắt Tỉa 03 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Lê Bảo Quốc khi kết thúc buổi thi ngày 3/1/2014

Trong khi đó, khóa Bếp trưởng K179 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng lại có buổi học thực hành Set menu với thầy Nguyễn Văn Lập vô cùng thú vị.

sườn heo nướng tiêu rừng mì gà quảng

Món khai vị: Gỏi Ngũ Sắc; Món chính: Sườn Heo Nướng Tiêu Rừng và Mì Gà Quảng; Món tráng miệng: Rau Câu Trái Cây là menu trong buổi học lần này của K179 cùng thầy Nguyễn Văn Lập

học viên k179 chụp ảnh lưu niệm

Học viên K179 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Nguyễn Văn Lập sau buổi học thực hành Set menu

Bếp Bánh

Không khí học tập của Bếp Bánh tại chi nhánh Phan Xích Long tuần qua trở nên phấn khởi, kích thích hơn với bài thi của BB36 và BB33.

thành phẩm độc đáo đến từ bb36

Một trong những thành phẩm độc đáo đến từ bài thi của BB36

cô và trò lớp bếp bánh bb36

Nụ cười rạng rỡ của Cô và trò lớp BB36 sau khi kết thúc buổi thi

Điểm dừng chân tiếp theo tại Bếp Bánh là buổi thi của lớp BB33 diễn ra vào ngày 2/1/2015.

bài dự thi của bếp bánh bb33

Một trong những thành phẩm đặc sắc từ các bài dự thi của lớp BB33

thầy và trò bếp bánh bb33

Thầy và trò lớp BB33 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi ngày 2/1/2015

Ngoài ra, Bếp bánh tuần 53 còn hân hoan chào đón các thành viên mới đến từ BB41 khai giảng vào ngày 31/12/2014.

học viên bếp trưởng bếp bánh bb41

Học viên BB41 đã có buổi học nhập môn với bài “Tổng quan bánh ngọt và bánh mì” sau khi khai giảng

Pha Chế Đặc Biệt

Tuần qua, Pha Chế Đặc Biệt tiếp tục ghi nhận những nỗ lực của các học viên lớp PC72 trong buổi thi ngày 29/12/2014.

thành phẩm lớp thi pha chế 72

Một số thành phẩm thơm ngon, đẹp mắt trong buổi thi của lớp PC72

pha chế 72 chụp hình lưu niệm

Các thành viên của PC72 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Thục Anh trong buổi thi ngày 29/12/2014

Barista

Không khí học tập tại HNAAu tuần 53 càng thêm sôi động với bài thi của lớp Barista 11 và Barista 12.

thành phẩm của học viên barista 11

Một trong những thành phẩm thơm ngon của học viên Barista 11 cho bài dự thi diễn ra vào ngày 30/12/2014

học viên barista 11 chụp hình lưu niệm

Học viên Barista 11 chụp ảnh cùng giảng viên sau khi kết thúc buổi thi

barista 12 thi phỏng vấn xin việc

Còn đây là phần thi lý thuyết của học viên lớp Barista 12 trong buổi thi ngày 2/1/2015

thành phẩm ngon của lớp barista 12

Và một trong những thành phẩm độc đáo từ bài thi của lớp Barista 12

Bartender

Trong tuần, HNAAu chi nhánh Phan Xích Long đã chào đón các thành viên đầu tiên đến từ khóa học Flair Bartending (Tung hứng chai) khai giảng vào ngày 3/1/2015.

học viên flair bartending được hướng dẫn

Các thành viên của khóa học Flair Bartending được giảng viên uốn nắn từng động tác

 Như vậy là chúng ta vừa có một chuyến du lịch vòng quanh HNAAu trong suốt tuần 53 để khép lại năm 2014. Mong rằng hành trình lần này đã mang đến những điều thú vị và những trải nghiệm khó quên. Hãy theo dõi hoạt động hàng tuần của HNAAu để tiếp tục khám phá những điều mới mẻ, độc đáo trong những tuần mới của năm 2015 nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *