in Điểm Qua Kỳ Thi

Trước khi bước vào các hoạt động học tập sôi nổi sau Tết Ất Mùi 2015, Cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh đã chúc Tết và dành tặng những bao lì xì may mắn cho các học viên của Bếp Trưởng Edu. Đây là phần tình cảm mà Bếp Trưởng Edu dành cho các học viên, mong rằng các học viên của Bếp Trưởng Edu sẽ có một năm Ất Mùi an khang thịnh vượng và vạn sự như ý.

Cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh chúc Tết và dành tặng những bao lì xì may mắn cho các học viên của Bếp Trưởng Edu vào tuần học đầu tiên sau Tết Ất Mùi

Sau thời gian nghỉ Tết Ất Mùi, tuần qua Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Edu) đã chính thức bắt đầu các hoạt động học tập sôi nổi, tiêu biểu là các kỳ thi khá gay cấn của các khóa Bếp Trưởng K163, K162+K168, K205, K206, K207, K208, K227 và không khí rộn ràng khai giảng của rất nhiều khóa học mới, trong đó có 6 lớp Bếp Trưởng K234, K235, K236, K237, K238, K240 và các lớp BB42, PC77 và Barista 17. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những hoạt động sôi nổi của Bếp Trưởng Edu tuần qua nhé!

 

Bếp Trưởng

Đến với Bếp Trưởng tuần này, đầu tiên mời bạn đến tham gia kỳ thi cơ bản của khóa Bếp Trưởng K227 diễn ra vào ngày 4/3/2015.

Gỏi Ngó Sen Tôm Thịt của học viên Lý Bích Vân là một trong những bài thi đặc sắc của K227 trong buổi thi cơ bản

Khóa Bếp Trưởng K227 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo

Tiếp theo là kỳ thi nâng cao của các khóa Bếp Trưởng K207, K205, K206 và K208.

Với Chef’s Salad và Cá Chẽm Xốt Dầu Giấm Đen, bài dự thi nâng cao của học viên Nguyễn Văn Lợi K207 đã gây được ấn tượng với Ban Giám Khảo trong buổi thi ngày 4/3/2015

Các học viên của K207 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 4/3/2015

spaghetti alla bolognese thơm ngon tuyệt

Avocado Stuffed With Shrimp và Spaghetti Alla Bolognese là một trong những thành phẩm bài thi của học viên K205 trong buổi thi cơ bản ngày 4/3/2015

Tập thể K205 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 4/3/2015

salad cá ngừ siêu thơm ngon

Còn đây là Tuna Salad và Spaghetti Alla Bolognese, một trong những bài dự thi nâng cao của học viên K206 vào ngày 5/3/2015

Thầy và trò K206 chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 5/3/2015

gỏi bưởi lẩu vịt lá tía tô

Và đây là Gỏi Bưởi và Lẩu Vịt Lá Tía Tô của Nguyễn Đức Mạnh đến

từ buổi thi nâng của của K208 vào ngày 7/3/2015

Các học viên K208 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi ngày 7/3/2015

Chia tay với kỳ thi nâng cao, chúng ta sẽ đến ngay với kỳ thi tốt nghiệp thực hành của K163 và K162+K168.

salad cá ngừ, trái cây đút lò

Tuna Salad, Spaghetti Alla Carbonara và Trái Cây Đút Lò là bài dự thi tốt nghiệp của Lê Công Minh trong buổi thi tốt nghiệp ngày 6/3/2015

Tập thể thầy và trò K163 chụp ảnh sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp ngày 6/3/2015

Và Ceasar Salad, Cá Hồi Sốt Kem Chanh, Lê Hầm Rượu Vang đến từ buổi thi tốt nghiệp thực hành của K162+K168 vào ngày 7/3/2015

Hòa nhịp cùng không khí thi cử rộn ràng, tuần qua Bếp Trưởng tại trụ sở Chu Văn An cũng đã có buổi khai giảng nhộn nhịp của 6 khóa Bếp Trưởng mới là K234, K235, K236, K237, K238 và K240 vào ngày 5/3/2015.

Các thành viên mới gia nhập gia đình Á Âu vào ngày 5/3/2015

Cũng trong tuần qua, Bếp Trưởng Edu chi nhánh Phan Xích Long đã mở lớp dạy nấu ăn theo Yêu Cầu với “Lẩu Bò Đông Kinh – Gà Tiềm Ớt Hiểm – Bò Nhúng Mắm Ruốc – Thăng Long Bò Hấp Nước Dừa – Bò Nướng” vào ngày 5/3/2015.

học yêu cầu lẩu bò đông kinh

Buổi học Yêu Cầu “Lẩu Bò Đông Kinh – Gà Tiềm Ớt Hiểm – Bò Nhúng Mắm Ruốc – Thăng Long Bò Hấp Nước Dừa – Bò Nướng vào ngày 5/3/2015

lẩu bò đông kinh thơm ngon

Lẩu Bò Đông Kinh

Trong khi Bếp Trưởng tại trụ sở Chu Văn An rộn ràng vì những buổi thi, khai giảng, chi nhánh Phan Xích Long với những lớp học theo Yêu Cầu hấp dẫn thì Bếp Trưởng tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng rộn ràng với những buổi học thú vị, trong đó phải kể đến buổi học set menu món Âu của K219.

Ức Vịt Đút Lò Xốt Cam, một thành phẩm từ buổi học set menu món Âu

của K219 tại Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng

Tập thể thầy và trò K219 chụp ảnh sau khi kết thúc buổi học

 

Bếp Bánh

Không thua kém gì Bếp Trưởng, tuần qua Bếp Bánh tại Bếp Trưởng Edu cũng khá rộn ràng với buổi thi của lớp BB33 và buổi khai giảng của BB42. Trước tiên, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng thành phẩm đến từ buổi thi của lớp BB33 vào ngày 6/3/2015.

Bánh Mì Cuộn Chà Bông, một trong những bài thi hấp dẫn của BB33 trong buổi thi ngày 6/3/2015

Các học viên của BB33 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Giang Tuấn Vinh sau khi kết thúc buổi thi ngày 6/3/2015

Còn tiếp theo đây, mời các bạn tham gia buổi học đầu tiên của các học viên BB42 sau khi khai giảng ngày 4/3/2015.

Các tân học viên BB42 đã có buổi học lý thuyết về các loại bánh ngọt và bánh mì sau khi khai giảng ngày 4/3/2015

 

Pha Chế

Cũng trong tuần, khối ngành học Pha Chế đã chào đón thêm các thành viên mới đến từ các lớp Barista 17 và PC77 khai giảng vào ngày 6 và 7/3/2015.

Các thành viên mới của lớp Barista 17 đang được tìm hiểu về các loại hình kinh doanh Barista vào ngày khai giảng 6/3/2015

pha chế thông dụng khai giảng

Và đây là buổi học “Cách nấu nước đường – chanh dây” sau khi khai giảng của lớp PC77 vào ngày 7/3/2015

Đến đây, tuần học đầu tiên của Bếp Trưởng Edu trong năm Ất Mùi 2015 đã khép lại, mong rằng tất cả các học viên của Bếp Trưởng Edu sẽ có một năm học tập hiệu quả, con đường nghề nghiệp tươi sáng. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong tuần sau.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *