in Hoạt Động

Không rộn ràng các hoạt động ngoại khóa, không có các kỳ thi căng go như những tuần trước nhưng Bếp bánh tuần qua lại cực kỳ đặc sắc bởi những chiếc bánh kem được trang trí kiểu Chocolate, hương vị được nhiều người yêu thích và mang lại hiệu quả bất ngờ cho vẻ đẹp của chiếc bánh. Bên cạnh những chiếc bánh kem Chocolate muôn màu muôn sắc, các lớp Bếp Bánh tuần qua cũng có những buổi học ý nghĩa và bổ ích về kỹ năng lập hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng. Hãy dành một chút thời gian để nhìn lại chặng đường một tuần đã qua của Bếp Bánh thôi nào!

Bánh kem trang trí Chocolate đã trở thành một xu hướng mới hiện nay và được rất nhiều người ưa chuộng. Theo đuổi xu hướng đó, tuần qua BB25 đã có buổi học cùng thầy Tuấn Vinh về cách trang trí bánh kiểu Chocolate, hãy cùng đến thăm Bếp Bánh BB25 để tìm hiểu về xu hướng trang trí bánh này nhé!

thay tuan vinh huong dan hoc vien truoc khi thuc hanh

hướng dẫn học viên bb25

hoc vien bep banh BB25 trang tri banh chocolate

Học viên BB25 trong quá trình trang trí Chocolate để tạo nên những chiếc bánh kem vừa đẹp vừ hấp dẫn

banh kem chocolate xinh xan cua Bep banh BB25

chiec banh kem chocolate xinh xan cua Bep banh BB25
Một vài chiếc bánh kem Chocolate xinh xắn của các học viên BB25

hoc vien bep banh BB25 rang ro ben canh chiec banh cua minh

Niềm vui được thể hiện trên gương mặt của các học viên BB25 sau khi hoàn thành sản phẩm của mình

Bên cạnh những chiếc bánh kem Chocolate xinh xắn, hấp dẫn từ Bếp Bánh BB25 tại chi nhánh Phan Xích Long, tuần qua các học viên Bếp bánh của chi nhánh Đà Nẵng lại rộn ràng chào đón hai chuyên gia ẩm thực từ thành phố Hồ Chí Minh về giao lưu là cô Trần Thị Hiền Minh và cô Nguyễn Doãn Cẩm Vân.

co nguyen doan cam van va tran thi hien minh chia se kinh nghiem voi hoc vien tai da nang

Cô Nguyễn Doãn Cẩm Vân và cô Trần Thị Hiền Minh chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề trong buổi giao lưu cùng các học viên Bếp bánh tại chi nhánh Đà Nẵng

che ba ba mien nam
Những chén Chè Bà Ba miền Nam hấp dẫn và những chiếc Bánh Cam miền Bắc nóng hổi là thành phẩm của buổi giao lưu của cô Trần Thị Hiền Minh và cô Nguyễn Doãn Cẩm Vân Cẩm Vân với học viên BB32

Cũng tại Bếp bánh chi nhánh Đà Nẵng, chúng ta sẽ cùng ghé xem lớp BB32 và lắng nghe những chia sẻ của cô Việt Mỹ về các học viên chi nhánh Đà Nẵng nhé!

co viet my cung cac hoc vien BB32 tai chi nhanh da nang

Cô Việt Mỹ cùng các học viên BB32 chi nhánh Đà Nẵng trong buổi học làm bánh Cupcake

san pham cua hoc vien BB32
Những thành phẩm đẹp mắt được làm từ đôi bàn tay khéo léo của toàn thể học viên BB32

Trong chuyến công tác lần này cô Việt Mỹ đã có những chia sẻ hết sức tình cảm dành cho các học viên Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng: “Các em ở đây rất chăm chỉ và chịu khó học hỏi, nhưng Cô mong rằng các em sẽ mạnh dạn sáng tạo hơn nữa, xác định rõ niềm đam mê của bản thân, cố gắng tìm hiểu xu hướng chung của ngành công nghiệp bánh hiện nay để có bước đi vững chắc trong nghề. Cô chúc cho tất cả các học viên Bếp Trưởng Edu chi nhánh Đà Nẵng học tốt, luôn vững tin vào một Nghề Bếp cao quý”.
Trong khi đó, các học viên của các BB20, BB22, BB23, BB24, BB26, BB27 lại có những buổi học rất thoải mái và bổ ích về cách làm sao để tạo một hồ sơ xin việc ấn tượng và cách trả lời phỏng vấn tuyển dụng đem lại hiệu quả nhất.

hinh anh lop hoc ky nang tao ho so

hinh anh lop hoc ky nang tao ho so tai phan xich long

Một số hình ảnh về các buổi học kỹ năng tạo lập hồ sơ và phỏng vấn tuyển dụng của Bếp Bánh tại chi nhánh Phan Xích Long

Nói lời tạm chia tay với Bếp bánh chi nhánh Phan Xích Long, là một tuần nữa đã đi qua, một tuần mới lại bắt đầu, mong rằng các học viên Bếp bánh sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để chinh phục những thử thách trong quá trình học, vững bước đi đến đích cuối cùng.

Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/10/huong-dan-hoc-vien-bb25.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *