in Hoạt Động

Văn hóa ẩm thực 3 miền đất nước Việt Nam trải dài từ Bắc đến Nam đều rất đa dạng và phong phú, mỗi vùng miền đều được thiên nhiên ưu đãi cho những sản vật vô cùng hấp dẫn và đặc sắc. Nếu như người phương Tây thưởng thức theo kiểu phân tích, ăn hết món này rồi mới dọn ra món khác thì mâm cơm của người Việt Nam bao giờ cũng phóng khoáng với tất cả các món được dọn lên cùng một lúc: nào cơm, nào rau, nào thịt, nào cá, thêm bát nước chấm con con,… Có thể nói, mỗi món ăn của người Việt Nam đã hội tụ đủ phương thức tổng hợp khi chế biến: hết luộc lại xào, lại ninh, tần, hấp…, sao cho hài hòa các yếu tố nóng – lạnh, âm – dương.

Nhận biết được tầm quan trọng của văn hóa ẩm thực Việt đối với những đầu bếp trẻ trong tương lai, trường dạy nghề bếp Á Âu đã đưa vào trong chương trinh đào tạo của mình bài học “Văn hóa ẩm thực Việt Nam”. Chúng ta hãy cùng xem qua buổi học đầy thú vị này cùng cô Diệu Thảo nhé.

cô diệu thảo giới thiệu văn hóa ẩm thực việt nam
Cô Diệu Thảo giới thiệu tổng quan về Văn hóa ẩm thực Việt Nam.

làm quen với học viên học viên sôi nổi phát biểu

Không khí sôi động trong lớp học

học viên thuyết trình
Một bạn học viên thuyết trình lại phần tổng kết của buổi học.

học viên và cô diệu thảo
Cả lớp chụp hình lưu niệm cùng cô Diệu Thảo

Một buổi học lý thuyết thật thú vị đúng không nào. Để trở thành một người đầu bếp giỏi, chúng ta không chỉ nắm vững những kỹ năng mà còn phải nắm những kiến thức lý thuyết căn bản nhất. Đây cũng chính là điều mà Bếp Trưởng Edu mong muốn ở tất cả những học viên của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đem đến cho các bạn những giờ học thực hành để phát triển kỹ năng nghề nghiệp và những giờ học lý thuyết bổ ích nhất.

Rating Value: 4.5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/09/hoc-vien-thuyet-trinh.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *