in Hoạt Động

Gia vị làm nên sự đặc biệt của nhiều món Âu sẽ chính thức được “bật mí” trong chương trình “GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SỐT ỚT TABASCO”, vào ngày 5/9/2015 tại TP.HCM. Chương trình do Hướng Nghiệp Á Âu và Công ty TNHH Thực phẩm Ân Nam phối hợp cùng tổ chức.

Dựa vào chất lượng tuyệt hảo và sự phát triển không ngừng, Tabasco đã trở thành thương hiệu sốt ớt hàng đầu tại nhiều nước, là biểu tượng cho sốt ớt thượng hạng – thơm ngon và độc đáo. Tại chương trình, ngoài việc thưởng thức hương vị tuyệt hảo của sốt ớt Tabasco, được chia sẻ về những lợi ích mà sản phẩm này đem lại, khách mời còn có cơ hội tham gia chế biến những món ăn đặc trưng kết hợp cùng sốt ớt Tabasco, do chính chuyên gia nổi tiếng đến từ khóa học Bếp Âu, Bếp Ý của Hướng Nghiệp Á Âu – Bếp Trưởng Nguyễn Công Thịnh biểu diễn. Các món ăn được giới thiệu trong chương trình sẽ bao gồm: Pizza, Mỳ Ý và món Bò với sốt ớt Tabasco.
 
Thời gian tổ chức: 08h00 ngày thứ Bảy (05/09/2015)
 
Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu, Hội trường cơ sở 3 – 18-20 khu biệt thự Chu Văn An, đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
 
Cùng chuẩn bị giấy bút, ghi chú ngay cách kết hợp sốt ớt Tabasco để làm món ngon đúng ý nhé!
 

Pizza ngon đúng điệu với sốt ớt Tabasco

 
Pizza là niềm tự hào của người dân Ý, bánh được tạo nên từ sự kết hợp hoàn hảo của bột bánh mịn, lớp vỏ bánh mỏng. Bánh được nướng đều tay, sẽ giòn – thơm – ngon với nhiều hương vị khác nhau như Pizza hải sản hay Pizza rau củ, thịt bò, trứng,…Thế nhưng, món Pizza ngậy thơm của Ý sẽ không “tròn vị” nếu thiếu sốt ớt Tabasco cay nồng.
 

sốt ớt Tasbaco là chất xúc tác tuyệt vời cho món Pizza ngon
Vị cay hấp dẫn của sốt ớt Tasbaco là chất xúc tác tuyệt vời cho món Pizza ngon

 
Sốt nền là thành phần quan trọng để tạo nên hương vị cơ bản của chiếc bánh Pizza. Tùy theo kinh nghiệm và khẩu vị của đầu bếp mà có cách chế biến sốt pizza khác nhau. Về cơ bản, sốt pizza gồm: cà chua, dầu, lá thơm Oregano. Và một bí mật được các đầu bếp truyền tai nhau là chỉ cần vài giọt sốt Tabasco sẽ làm tăng hương vị của Pizza lên cực kỳ nhiều. Và khi ăn bánh sẽ ăn kèm với sốt ớt Tabasco, Ketchup (tương cà).
 

Mỳ Ý hải sản với Tabasco

Một sự kết hợp độc đáo khác là Mỳ Ý và sốt ớt Tasbaco. Ẩm thực nước Ý mang đến nhiều món ăn khác nhau, hấp dẫn thực khách từ khắp nơi trên thế giới, một trong những món ăn không thể không nhắc tới sau Pizza là mỳ Ý hay Pasta. Mỳ Ý là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị đặc trưng của mỳ hay nui làm từ bột mỳ với các loại thịt, nước sốt cà chua và gia vị Ý dễ ăn, hương vị thơm ngon, giàu năng lượng.
 

Sốt ớt Tasbaco kết hợp độc đáo cùng mì Ý
Sốt ớt Tasbaco kết hợp độc đáo cùng mì Ý

 
Thông thường, những món ăn từ Pasta thường chế biến tương đối nhanh chóng. Trong đó, điểm nhấn chủ yếu vẫn là nước sốt đi kèm. Sốt này gồm cà chua, một ít phô mai, thịt băm. Các loại sốt này có thể có nhiều loại rau gia vị đặc biệt là lá kinh giới (oregano) và lá húng quế (ocimum basilicum), dầu ô liu, thịt, hoặc rau và nguyên liệu không thể thiếu – sốt ớt Tasbaco.
 

Bò nướng Tabasco

Bạn đang tìm một món ngon và bổ dưỡng nhưng không kém phần lạ miệng để đưa vào sổ tay công thức của bạn cho nhà hàng? Vậy thì đã đến lúc tham khảo món bò kết hợp cùng sốt ớt Tasbaco.
 

Bò nướng sốt ớt Tabasco cay dịu nhẹ và thơm ngon
Bò nướng sốt ớt Tabasco cay dịu nhẹ và thơm ngon

 
Bò nướng kết hợp với Tabasco cho những bạn thích thử nghiệm món Âu đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế cho bữa tối của nhà hàng! Đặc biệt, vị cay và nồng của sốt ớt Tabasco làm cho món ăn của bạn trở nên hấp dẫn.
 
Mỗi người đều có cách khác nhau để tạo cảm hứng và niềm vui mỗi ngày cho mình. Với các Đầu Bếp chuyên nghiệp, sáng tạo ra các món ăn ngon và lạ có lẽ là niềm vui và niềm hạnh phúc lớn nhất của họ. Tâm hồn ẩm thực và nghệ thuật nấu nướng cần được nuôi dưỡng và mở rộng mỗi ngày. Chương trình GIỚI THIỆU SẢN PHẨM SỐT ỚT TABASCO do công ty THHH Thực Phẩm Ân Nam và Hướng Nghiệp Á Âu phối hợp tổ chức vào ngày 05/09/2015, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mời những trải nghiệm ẩm thực không thể nào quên với Tabasco, cùng nhau khám phá và chế biến những món ăn hấp dẫn (Pizza, mỳ Ý, món Bò) với sốt ớt số 1 tại Mỹ.

  1. Kim Tan says:

    Loại ớt này được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là món âu. Mà sao nghe quảng cáo cay lắm mà mình thấy chẳng cay gì hết. Thì ra là mấy người châu âu ko ăn cay được

  2. Lãng tử xao xuyến says:

    Tương Tabasco này nhìn có vẻ cay nồng và màu tươi hơn là các loại tương ớt thông thường.

  3. Nhơn Trọng says:

    Nhìn món mì Ý hấp dẫn quá ! Mình cũng muốn học cách làm mì Ý 🙂

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *