in Hoạt Động

Một tuần mới lại bắt đầu, chúng ta hãy chia tay với những xô bồ hối hả của cuộc sống hàng ngày và tham gia chuyến du lịch vòng quanh Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để cùng hòa mình vào thế giới đầy màu sắc, vui tươi với những hoạt động trong tuần 2 của các ngành học tại HNAAu để tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhé!

Bếp trưởng

Trong tuần, các khóa Bếp trưởng tại trụ sở Chu Văn An lại tiếp tục được trải nghiệm những kỳ thi nâng cao, thi tốt nghiệp thực hành và kỹ năng đào tạo nghề gay cấn nhưng vô cùng đặc sắc.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tham gia kỳ thi nâng cao của K188, K196 diễn ra vào ngày 12/01/2015 và K194 diễn ra trong ngày 16/01/2015.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au

 Bò Cuộn Phô Mai Sốt Nấm, Bánh Crepe Trà Xanh là một trong những bài thi nâng cao ấn tượng của K188 diễn ra ngày 12/01/2015

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au2

Các học viên K188 chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au3

Còn đây là một trong những thành phẩm từ bài thi nâng cao của K196

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au4

Học viên K196 rạng rỡ chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au5

Ceasar Salad, Spaghetti Alla Carbonara là bài thi được đánh giá cao trong các bài dự thi nâng cao của K194 diễn ra vào ngày 16/01/2015

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au6

Ban Giám Khảo và học viên K194 chụp ảnh sau khi kết thúc buổi thi

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với kỳ thi tốt nghiệp thực hành của các khóa Bếp Trưởng K155, K153 và K156.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au7

Bánh Cua, Spaghetti Carbonara, Lê Hầm Rượu Vang là một trong những bài dự thi tốt nghiệp của khóa Bếp Trưởng K155 vào ngày 16/01/2015

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au8

Tập thể khóa Bếp Trưởng K155 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au9

Tuna Salad, Gà Cuộn Phô Mai Thịt Nguội, Lê Hầm Rượu Vang là một trong những thành phẩm thu hút sự chú ý của Ban Giám Khảo trong buổi thi tốt nghiệp thực hành của K153+K156 vào ngày 17/01/2015

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au10

Học viên khóa Bếp Trưởng K153+K156  chụp ảnh cùng Ban Giám Khảo sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp thực hành ngày 17/01/2015

Trong hai ngày 16 và 17/01/2015 các học viên hai khóa Bếp trưởng K158 và K160 đã trải qua kỳ thi kỹ năng đào tạo nghề.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au11

Những nụ cười rạng rỡ của các học viên K158 sau buổi thi tốt kỹ năng đào tạo nghề ngày 16/01/2015

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au12

Smoothies Việt Quất là một trong những bài dự thi kỹ năng đào tạo nghề của K158

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au13

Chả Cá Thì Là của Nguyễn Đức Ngọc là thành phẩm hấp dẫn đến từ buổi thi kỹ năng đào tạo nghề của K160 vào ngày 17/01/2015

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au14

Các học viên của K160 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Đoàn Minh Tâm sau khi kết thúc buổi thi

Bếp Bánh

Tuần vừa qua, không khí học tập của Bếp Bánh  trở nên phấn khởi, kích thích hơn với bài thi của BB26 vào ngày 16/01/2015.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au15

Học viên BB26 nghiêm túc thực hiện bài thi

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au16

Chiếc bánh Pizza này là một trong những thành phẩm độc đáo đến từ bài thi của BB26

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au17

Nụ cười rạng rỡ của Thầy và trò lớp BB26 sau khi kết thúc buổi thi ngày 16/01/2015

Ngoài ra, Bếp Bánh tuần 2 còn sôi động với buổi học làm bánh Dorayaki hay còn gọi là bánh rán Doremon của lớp Bánh Nhật 01 và buổi học dạy nấu ăn ngon với món Bánh Bao vào ngày 13/01/2015.

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng ghé thăm buổi học làm bánh Dorayaki hay còn gọi là bánh rán Doremon của các bạn học viên lớp Bánh Nhật 01.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au18

Buổi học làm bánh Dorayaki của lớp Bánh Nhật 01 vào ngày 13/01/2015

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au19

Thành phẩm bánh Dorayaki sau buổi học

Kế tiếp, chúng ta sẽ cùng tham gia buổi học làm 3 loại Bánh Bao là Bánh Bao Thịt, Bánh Bao Trường Thọ và Bánh Bao Kim Sa của lớp học dạy nấu ăn ngon do thầy Lưu Minh Dũng hướng dẫn.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au20

Thầy Lưu Minh Dũng hướng dẫn phần chuẩn bị nhân thịt cho Bánh Bao Thịt

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au21

Cách gói Bánh Bao Kim Sa

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au22

Bánh Bao Trường Thọ, một trong 3 thành phẩm của buổi học

Pha Chế                                                 

Tuần qua, lớp PC74 và LK29 đã có buổi giao lưu Bún Bò và Hủ Tiếu Nam Vang cùng thầy Nguyễn Thanh Tùng vào ngày 13/01/2015.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au23

Các bạn học viên của lớp PC74 và LK29 tham gia buổi giao lưu Bún Bò và Hủ Tiếu Nam Vang

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au24

Và chăm chú ghi chép những bí quyết do thầy Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au25

Hủ Tiếu Nam Vang, một trong hai thành phẩm của buổi giao lưu

Bartender

Không khí học tập tại HNAAu tuần 2 càng thêm sôi động với bài thi của lớp Bartender 06 vào ngày 12/01/2015.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au26

Học viên của lớp Bartender 06 thực hiện bài thi dưới sự giám sát của thầy Nguyễn Đắc Hiếu

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au27

Một trong những thành phẩm thơm ngon của học viên Bartender 06 cho bài dự thi diễn ra vào ngày 12/01/2015

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au28

Học viên Bartender 06 chụp ảnh cùng thầy Nguyễn Đắc Hiếu sau khi kết thúc buổi thi

Barista

Trong tuần, HNAAu chi nhánh Phan Xích Long cũng hân hoan chào đón các tân học viên của lớp Barista 15 khai giảng vào ngày 14/01/2015.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au29

Tân học viên của Barista 15 chụp ảnh kỷ niệm đánh dấu ngày gia nhập đại gia đình HNAAu trong buổi khai giảng ngày 14/01/2015

Làm Kem (LK)

Một tin vui nữa trong những tuần đầu năm 2015 đó là gia đình nhỏ Làm Kem vừa chào đón thêm các thành viên mới đến từ lớp LK32 khai giảng ngày 15/01/2015.

Du-lich-vong-quanh-huong-nghiep-a-au30

Một buổi học của lớp LK32 sau khai giảng ngày 15/01/2015

Chuyến du lịch vòng quanh HNAAu đến đây khép lại, mong rằng chuyến du lịch đã mang lại cho các bạn những điều thú vị và những trải nghiệm khó quên. Hãy theo dõi hoạt động hàng tuần của HNAAu để tiếp tục khám phá những điều mới mẻ, độc đáo trong những tuần tiếp theo nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *