in Hoạt Động

Ngày 10/11/2012 vừa qua, một vị Bếp Trưởng người nước ngoài rất nổi tiếng đã đến thăm Hướng Nghiệp Á Âu và có một buổi học món Âu thú vị cùng các học viên lớp Bếp Trưởng. Vị Bếp Trưởng ấy chính là Chef Norbert – Ông là bếp trưởng của khách sạn 5 sao ở Việt Nam, khách sạn Floating Hotel.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Chef Norbert là ông giống hệt ông già Noel, ông để râu dài và khuôn mặt rất hiền, khiến cho ai gặp lần đầu cũng cảm thấy ấm áp. Norbert đến từ nước Mỹ hiện đại, ông bước vào nghề đầu bếp khi mới 16 tuổi, khi chàng trai này nhận ra nấu ăn là đam mê lớn nhất của mình và hạnh phúc nhất là được nấu những món thật ngon, bày biện thật đẹp để mọi người thưởng thức. Năm 1989, với bề dày 13 năm làm việc trong hầu hết các ngành nghề thuộc lĩnh vực nhà hàng – chế biến thực phẩm, Norbert đến TP. Hồ Chí Minh theo hợp đồng làm việc cho Khách sạn Nổi. Ngoài ra, Ông còn là một vị giám khảo uy tín của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới WACS. Ông cũng từng là giám khảo cho các cuộc thi Black Box của Úc.

Nobert đến thăm Hướng Nghiệp Á Âu lần này theo lời mời của Trường, và ông đã không ngại chia sẻ các kinh nghiệm quý báu của một người Bếp Trưởng uy tín nhất với các học viên của Lớp đào tạo Bếp Trưởng. Ông đã đứng lớp và hướng dẫn cho các bạn học viên món sốt Demi Glace và Bò Beefsteak sốt tiêu xanh. Với cách giảng dạy truyền cảm hứng của Chef Norbert, các bạn học viên dường như cảm thấy hào hứng hơn khi được học món Âu cùng với một vị bếp trưởng người Âu.

Buổi viếng thăm trường Á Âu của Chef Norbert đã kết thúc thành công tốt đẹp. Từ phía học viên các bạn đều cảm thấy rất thích thầy Norbert hiền lành, và hy vọng sẽ được học món Âu cùng thầy. Chúng tôi gởi lời cảm ơn đến Chef Norbert!

Name of Reviewed Item: Học món Âu cùng Chef Norbert tại Hướng Nghiệp Á Âu Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2012/11/dau-bep-norbert.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *