in Hoạt Động

Dường như sau những ngày nghỉ Lễ kéo dài, đã nạp năng lượng đầy đủ cho mình, ngày 03/09/2014 vừa qua, các bạn học viên lớp bếp bánh đã trở lại với Bếp Trưởng Edu để tiếp tục những khóa học trong không khí cực kỳ sôi động cùng tinh thần học tập rất cao. Mặc dù tuần 36 này, chỉ có lớp BB25 bước vào kì thi kết thúc cấp độ 1, tuy nhiên các lớp bánh Âu và bánh kem của Thầy Giang Tuấn Vinh và cô Hồ Việt Mỹ vẫn tăng tốc thực hiện những sản phẩm bánh hấp dẫn, để chuẩn bị bước vào các kì thi tuần sau. Nào chúng ta hãy cùng đến với từng lớp học tại chi nhánh Phan Xích Long, để cùng nhìn ngắm không khí học tập và những thành phẩm đầy sức sáng tạo của các bạn học viên nhé!

Đầu tiên, với lớp bánh kem 02 của cô Việt Mỹ, tuần này các bạn học viên đã trải nghiệm những buổi học vô cùng thú vị khi được học cách trang trí bánh kem bằng Chocolate. Đây là một trong những kiểu trang trí bánh kem hiện đại và được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Sau buổi học này, những cô chủ tiệm bánh tương lai đã tự tin với khả năng trang trí bánh kem của mình rồi.

       bánh kem chocolate trắng

Này là những ổ bánh kem chocolate trắng và đen thật hấp dẫn

Và tiếp tục với lớp BK02, các bạn được cô Việt Mỹ hướng dẫn cách làm Fondant (khô và dẻo), hiện nay, loại hình trang trí này đang là sự lựa chọn khá nhiều của các bạn trẻ. Vì trang trí bằng Fondant tạo ra có giá trị thẩm mỹ rất cao với bề mặt láng mịn và bóng mờ, không dễ nhăn nheo hay gãy nứt, đồng thời chịu đựng được nhiệt độ cao trong nhiều giờ của các bữa tiệc ngoài trời.

bánh kem bằng fondant

Những chiếc bánh kem bằng Fondant xinh xắn này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi tiệc ngoài trời

Và cùng chiêm ngưỡng những chiếc bánh cupcake cực kỳ dễ thương tại lớp bếp bánh 27 với cô Việt Mỹ các bạn nhé!

chiếc bánh kute

Không khí trở nên sôi động và rộn ràng hơn khi các bạn được thực hành làm những chiếc bánh “kute”, hấp dẫn này

Mặc dù mới chỉ tháng 9, nhưng có vẻ lớp BB22 của Thầy Giang Tuấn Vinh đã nôn nao đến Giáng Sinh, khi mọi người trong lớp học ai nấy đều rất chuyên tâm vào bài giảng hướng dẫn cách làm Log Cake của Thầy.

làm bánh giáng sinh

Bếp Trưởng Edu đảm bảo rằng mùa Giáng sinh năm nay, các bạn học viên sẽ tự tin khi thực hiện cho mình chiếc bánh Giáng sinh dành tặng cho gia đình và bạn bè của mình

Hòa nhịp chung với sự rộn ràng các lớp học của cô Việt Mỹ, thầy Giang Tuấn Vinh, vào ngày 05/ 09/ 2014, các bạn học viên của lớp Bếp bánh tại Bếp Trưởng Edu đã có buổi giao lưu tạo hình Chocolate cùng Thầy Lê Trọng Hiếu, tại buổi giao lưu lần này, các bạn đã được Thầy hướng dẫn các kỹ thuật tạo hình chocolate chuyên nghiệp, mang đến cho các bạn những kỹ năng cần thiết khi làm bánh.

socola trang trí

Giờ đây, việc trang trí những chiếc bánh kem, sẽ không còn khó với các bạn nữa phải không nào?

Và để kết thúc cho một tuần học tập sôi nổi sau những ngày Lễ dài, chúng ta sẽ cùng đến với buổi thi kết thúc cấp độ 1 của lớp bếp bánh 25 do thầy Giang Tuấn Vinh trực tiếp giảng dạy.

buổi thi lý thuyết

Các bạn đến với buổi thi lý thuyết và thực hành

tác phẩm bb25

Và đây là những tác phẩm của các bạn học viên lớp BB25, thật hấp dẫn!

học viên bb25

Kết thúc buổi thi, các bạn học viên chụp hình lưu niệm cùng Thầy

Mặc dù tuần này các buổi học Bếp bánh chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 ngày, nhưng Bếp Trưởng Edu hi vọng rằng, ở mỗi buổi học, cũng như mỗi tuần, các bạn học viên sẽ nâng cao được tay nghề cũng như có thêm các kiến thức bổ ích về cách làm bánh do các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Bếp Trưởng Edu tận tình hướng dẫn. Khép lại tuần 36 tràn đầy năng lượng, hi vọng tuần 37 sắp tới sẽ chào đón các bạn đến với những buổi thi và khai giảng đầy rộn ràng. Chúc cho các bạn sẽ tiếp tục học tập thật tốt để tự tin thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/09/banh-kem-chocolate-trang.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *