“Ước mơ của con là ước mơ của chính bố mẹ. Việc chúng tôi tham gia buổi lễ khai giảng cùng với con em mình thể hiện chúng tôi tin tưởng trường dạy nghề bếp Bếp Trưởng Edu sẽ là một môi trường học tập tốt nhất để con em chúng tôi trưởng thành. Chúng tôi luôn mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất để con em chúng tôi có thể phát huy tài năng, sở trường và niềm đam mê của bản thân. Chúng tôi hi vọng sẽ cùng nhà trường sát cánh giúp con em mình bay lên đôi cánh ước mơ.”

Đó là những lời chia sẻ của một phụ huynh trong buổi lễ khai giảng lớp Bếp Trưởng Điều Hành K37, 38, 39 tại trường Bếp Trưởng Edu ngày 25/01/2013 vừa qua. Ngoài các bạn học viên, buổi lễ khai giảng còn có sự tham dự của các bậc phụ Huynh. Điều này nói lên rằng các bậc phụ huynh thực sự quan tâm tới con em của mình khi các em theo học tại một ngôi trường đào tạo nghề bếp được xem là tốt nhất hiện nay.

chấp cánh ước mơ cho con

Một bạn học viên đã chia sẻ: “Hôm nay em rất vui khi có mẹ ở bên cạnh trong buổi lễ khai giảng. Mẹ em sẽ là động lực thúc đẩy tinh thần cho em tự tin hơn, sẵn sàng bước vào một môi trường học tập mới mẻ này”.

Trong buổi khai giảng, cô Thục Anh – Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh vì đã tin tưởng và lựa chọn Bếp Trưởng Edu là nơi chắp cánh ước mơ cho các bạn học viên. Cô cũng chia sẻ với các bạn học viên: “Thế hệ các em là thế hệ đầu bếp trẻ đầy tiềm năng trong tương lai. Cô tin tưởng rằng với sự đam mê với nghề cùng với sự động viên tinh thần của quý phụ huynh và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô tại Bếp Trưởng Edu, các em sẽ thành công trong nghề, trở thành những Bếp trưởng Điều hành trong tương lai. Tất cả đang chờ đón các em. Đừng e ngại điều gì, đừng sợ điều gì, hãy sống hết mình với nghề, cô tin các em sẽ thành công”.

Rating Value: 4.5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/03/chap-canh-uoc-mo-cho-con.jpg Review Author:Review Date: