in Hoạt Động

Cập nhật những hình khai giảng và thi của các ngày bếp nóng, bếp bánh, pha chế,… trong tuần 40.

Đầu tiên là những hình khai giảng trong tuần 40 của chi nhánh Phan Xích Long

Khai giảng Lớp Chuyên Đề “Bò Kho – Xíu Mại” vào ngày 09/10/2015

thầy lưu minh dũng

Lớp học với sự hướng dẫn của thầy Lưu Minh Dũng

bò kho và xíu mại

Bò kho và xíu mại được thực hiện trong buổi học

Khai giảng Lớp Chuyên Đề “Phở – Cơm tấm” vào ngày 10/10/2015

phở truyền thống

Món Phở truyền thống đầy hấp dẫn

cơm tấm

Và Cơm Tấm thơm ngon với sườn, bì, chả

Khai giảng Lớp Chuyên Đề “Tạo hình Chocolate” vào ngày 06/10/2015

trang trí bằng chocolate

Những chiếc bánh được trang trí bằng Chocolate vô cùng sắc sảo

kẹo chocolate

Những viên kẹo chocolate đầy mê hoặc

Tiếp theo, những hình ảnh thi của các lớp ở chi nhánh Chu Văn An, Phan Xích Long, Đà Nẵng và những hình thi đầu tiên của các bạn học viên Tây Nguyên.

CHI NHÁNH CHU VĂN AN

NCT01_K00010 thi cuối khóa 05/10/2015

thành phẩm cắt tỉa của học viên Bếp Trưởng Edu

Những thành phẩm sau buổi thi cắt tỉa của các bạn học viên lớp cắt tỉa

BT_K00300 thi cơ bản ngày 06/10/2015

lẫu cua đồng hải sản

Lẫu cua đồng hải sản của bạn học viên Nguyễn Hữu Cường

bếp trưởng k300 thi cơ bản

Những học viên vui tươi khi đã vượt qua phần thi cơ bản

BT_K00298 thi cơ bản ngày 07/10/2015

món gỏi ngón sen tôm thịt

Món gỏi ngón sen tôm thịt gần gũi với con người Việt Nam

lớp bếp trưởng k298

Sau 3 giờ đồng hồ thi các bạn đã có thể thở phào nhẹ nhõm lớp bếp trưởng K298

BT_K00271 thi nâng cao ngày 08/10/2015

các trang trí món ăn lạ mắt

Cách trang trí món ăn lạ mắt của một bạn học viên

k271 thi căng thẳng

Trước những thành phẩm là hình ảnh thi cực căng thẳng của K271

BT_K00242 thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 08/10/2015

sobert chanh kiwi

Sobert chanh kiwi thức uống lạ mắt của học viên Nguyễn Kim Ngân

BT_K00234 thi kỹ năng đào tạo nghề ngày 09/10/2015

boost juice

Sự kết hợp của cắt tỉa và pha chế của Lê Thành Hiếu qua thành phẩm Boost juice

thành phẩm của vũ ngọc thư

Thành phẩm khác của bạn học viên Vũ Ngọc Thư

BT_K00299 thi cơ bản ngày 10/10/2015

hủ tiếu nam vang

Hủ tiếu nam vang ngon thơm của học viên Nguyễn Trí Bảo

bếp trưởng k299

Bếp trưởng K299 chụp hình cực bựa của các học viên

NBV04_K00002 thi cơ bản ngày 10/10/2015

bún bò

Món bún bò nhỏ bé của học viên Nguyễn Quốc Tường

CHI NHÁNH PHAN XÍCH LONG

Lớp BT45 Thi cuối khóa vào ngày 06/10/2015

học viên thực hiện bài thi

Học viên đang chăm chú trong phần thi thực hành của mình

những thành phẩm của bt45

Và những ly nước thành phẩm cho bài thi thức uống lạnh của học viên

Lớp BT47 Thi cuối khóa vào ngày 09/10/2015

kỹ thuật pha chế

Kỹ thuật pha chế là điều quan trọng nhất cần có ở người thợ Barista

latte với nét vẽ đầy nghệ thuật

Thành phẩm Latte với nét vẽ đầy nghệ thuật

CHI NHÁNH QUẬN 10

BB68 Thi tín chỉ Bánh Thông Dụng vào ngày 07/10/2015

học viên thao tác thi

Các bạn học viên đang cố gắng hết mình để cho ra những thành phẩm ngon nhất

chocolate tar

Chocolate Tart, một trong những loại bánh thông dụng có trong phần thi của lớp BB68

Lớp PC105 Thi cuối khóa vào ngày 08/10/2015

bia sữa dâu

Bia Sữa Dâu, dấu ấn cho bài thi sáng tạo của học viên

CHI NHÁNH ĐÀ NĂNG

Lớp BT_K00031 thi cơ bản ngày 09/10/2015

lop-bt-k00031

Các bạn học viên lớp BT_K00031 chụp hình sau buổi thi

goi-ngo-sen-tom-thit

Thành phẩm gỏi ngó sen tôm thịt

Lớp BT_K00269 thi nâng cao ngày 10/10/2015

mot-so-thanh-pham

Một số thành phẩm đặc biệt trong buổi thi nâng cao

CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN

Những hình ảnh đầu tiên của các bạn học viên Bếp Trưởng Tây Nguyên. Cũng là những lớp bếp trưởng đầu tiên ở chi nhánh Tây Nguyên
K30 VÀ K31 thi cơ bản thi ngày 08/10/2015

thành phẩm của lớp k30

Những thành phẩm của các bạn học viên K30 Tây Nguyên

thành phẩm của lớp k31

Thành phẩm của các bạn học viên K31

Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2016/01/thay-luu-minh-dung-huong-dan.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *