in Hoạt Động

Sáng 29/10, thầy Nguyễn Tín Trường Duy (Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ Bếp Trẻ Hội Đầu Bếp Á Âu) đã hướng dẫn các học viên lớp Bếp trưởng điều hành K54 và K61 thực hiện Set menu Âu với các món ăn đặc sắc như: Thịt xông khói cuộn rau củ, Bò sốt me khoai tây nấm, Salad tôm rau củ, Gà nướng mật ong, Soup bí đỏ, Bánh plan và Bánh carrot.

k54 k61 các học viên
Các bạn học viên K54, K61

Thầy Duy đã tận tình hướng dẫn cho các bạn học viên cách thức thực hiện một Set menu Âu hoàn chỉnh. Món Âu đòi hỏi sự cầu kỳ và công phu vì vậy để chế biến được một thực đơn món Âu người đầu bếp cần am hiểu về cách thức lựa chọn nguyên liệu, các loại gia vị đi kèm, đặc biệt là cách trang trí món ăn theo phong cách riêng của một Bếp trưởng Bếp Âu.

các bạn thực hành
 Các bạn học thực hiện các món ăn trong Set menu Âu

Sau 2h đồng hồ thực hành các bạn học viên đã hoàn thành các món ăn và bày trí rất hấp dẫn, như một bàn tiệc do các Bếp trưởng chuyên nghiệp thực hiện để chiêu đãi các thực khách. Thầy cùng các bạn học viên quây quần bên nhau phân tích những nét tinh tế của từng món và đúc kết lại những kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn ngon trong quá trình thực hiện Set menu Âu.

thầy nguyến tín trường duy
 Thầy Nguyễn Tín Trường Duy – Giới thiệu về các món ăn trong Set menu Âu

 

Rating Value: 4 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/10/k54-k61-cac-hoc-vien.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *