in Hoạt Động

Nếu như ở tuần 36, dư âm những ngày nghỉ lễ vẫn còn khiến không khí tại các lớp học có hơi chùng xuống, thì ở tuần 37 này, các lớp học đã sôi nổi hơn gấp nhiều lần do những kì thi, kiểm tra lại tiếp tục giục giã. Thêm một tuần thi rộn ràng trôi qua, chúng ta lại được chứng kiến những bài thi xuất sắc, thể hiện khả năng tuyệt vời của các bạn học viên cũng như sự hướng dẫn, đào tạo chuyên nghiệp từ giảng viên của trường.

Đầu tiên, cùng xem qua những hình ảnh tại buổi thi kết thúc cấp độ 3 của lớp BB20 nhé! Vậy là chỉ còn 1 cấp độ nữa thôi, lớp BB20 sẽ “ra trường” rồi. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trong cấp độ cuối cùng của mình.


Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au

Các bạn BB20 đang thực hiện bài thi của mình, gồm thi lý thuyết và thực hành

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 1

Một số bài thi tiêu biểu của buổi thi, màu sắc rất rực rỡ và hấp dẫn

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 2

Tập thể lớp BB20 chụp ảnh cùng thầy Giang Tuấn Vinh

Cũng đang sắp bước vào kì thi kết thúc cấp độ, các bạn học viên lớp BB24 trong tuần này đã được thầy Phạm Tiến hướng dẫn thực hành các loại bánh mì rất đẹp mắt và ngon miệng: bánh Croisant,  Fruit Danish và Focaccia.

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 3

Thầy Phạm Tiến đang hướng dẫn các bạn học viên thực hành các loại bánh Croissant, Fruit Danish và Focaccia bread

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 4

Sản phẩm của buổi học với thầy Phạm Tiến có màu sắc bóng đẹp, hấp dẫn

Sáng ngày 11/9, các bạn thuộc ban cán sự lớp xuất sắc nhất ở các lớp Bếp trưởng đã có buổi giao lưu cùng chuyên gia bánh Âu Nguyễn Minh Vũ. Trong buổi giao lưu này, các bạn đã được học hỏi rất nhiều kỹ năng chế biến bánh Tart, bánh Scones thơm ngon, bắt mắt.

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 5

Chuyên gia bánh Âu Nguyễn Minh Vũ đang hướng dẫn các bạn học viên thực hành các loại bánh

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 6

Thành phẩm của buổi học giao lưu – Bánh Tart và Scones giòn thơm hấp dẫn

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 7

Anh Nguyễn Minh Vũ chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn học viên, những cán bộ lớp xuất sắc ở các lớp Bếp trưởng

Lớp Bánh kem BK02, thuộc một trong thế hệ đầu tiên của khóa bánh kem chuyên nghiệp ở Hướng Nghiệp Á Âu trong tuần này đã tiến hành buổi thi kết thúc cấp độ. Lớp BK02 với đa số các bạn học viên nữ đã thể hiện rất tốt phần thi của mình. Sản phẩm cũng rất đậm chất con gái, với màu sắc và trang trí rất nữ tính, dễ thương.

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 8

Các bạn lớp BK02 đang chăm chú thực hiện bài thi thực hành

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 9

Sản phẩm trong buổi thi của lớp BK02, được trang trí bằng màu sắc rất tươi tắn và dễ thương

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 10

Các bạn học viên lớp BK02 và cô Việt Mỹ sau buổi thi

Trong tuần này, cô Hồ Thị Việt Mỹ khá bận rộn với các lớp thi. Vừa kết thúc buổi thi với lớp BK02 vào sáng ngày 12/9, sang buổi chiều cô đã làm giám khảo của lớp BB26. Điều đặc biệt ở lớp thi BB26 là sự xuất hiện của các món bánh Việt như bánh chuối, bánh da lợn…Những món bánh thuần Việt như thế được chọn làm bài thi, chứng tỏ trong lòng những bạn trẻ năng động, hướng ngoại của lớp Bếp bánh này vẫn rất yêu, rất xem trọng hương vị quê hương.

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 11

Sản phẩm của buổi thi lớp BB26, các loại bánh Việt xuất hiện trong buổi thi như một điểm nhấn thú vị

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 12

Lớp BB26 cùng cô Việt Mỹ chụp ảnh lưu niệm

Tạm biệt các bạn ở Tp.HCM, chúng ta cùng ghé thăm lớp học bánh tại Đà Nẵng nhé!

Tuần này các bạn lớp BB29 tại Đà Nẵng đã có buổi học tạo hình trang trí bánh kem.  Các bạn đã được học các kỹ thuật trang trí bánh đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt, có tính ứng dụng  từ  các loại trái cây thông dụng nhất.

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 13

Các bạn học viên lớp BB29 tại Đà Nẵng trong buổi học tạo hình bánh kem

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 14

Sản phẩm từ các bạn học viên BB29 tại Đà Nẵng, với tạo hình chủ yếu từ trái cây tươi

Sau hàng loạt các lớp thi của các lớp BB20, BB26 và BK02, lớp bếp bánh “đàn em” BB28 đã có buổi khai giảng nghiêm túc với thầy Tú Tiến. Mỗi tuần, được chứng kiến những buổi thi, khai giảng liên tục như thế này khiến Hướng Nghiệp Á Âu cảm thấy rất phấn khởi và tự hào. Điều đó chứng tỏ Hướng Nghiệp Á Âu nhận được sự tin tưởng rất lớn từ các bạn học viên, cho thấy chất lượng đào tạo của trường là không thể phủ nhận.

Bep banh tuan 37 tai huong nghiep a au 15

Lớp BB28 đã có buổi khai giảng vào ngày 11/9 cùng thây Tú Tiến

Kết thúc một tuần năng động, Hướng Nghiệp Á Âu lại tích cực chuẩn bị cho một tuần mới hứa hẹn sẽ hào hứng và sôi động không kém. Chúc các bạn học viên thân yêu, các thầy cô của Hướng Nghiệp Á Âu luôn vui vẻ, học tập và làm việc hăng say để tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/09/hoc-vien-bb20.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *