in Hoạt Động

Trong tuần 33 khai giảng các lớp của ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Lớp chuyên đề ở chi nhánh Phan Xích Long và chi nhánh Đà Nẵng của Bếp Trưởng Á Âu lần lượt khai giảng. Cùng nhìn hình khai giảng tuần 33:

CHI NHÁNH PHAN XÍCH LONG
BẾP NÓNG
Khai giảng Lớp Chuyên Đề “Menu Món Chay 2” vào ngày 20/08/2015

set menu món chay

Set Menu Món Chay 2 gồm 5 món ăn đầy hấp dẫn

chả giò chay

Và Chả Giò Chay, một trong những món thuộc Set Menu với hương vị thơm ngon

lớp chuyên đề

Lớp Chuyên Đề với sự hướng dẫn của thầy Đinh Văn Toan

Khai giảng Lớp Chuyên Đề “Phở – Cơm Tấm” vào ngày 22/08/2015

cơm tấm sườn bì chả

Cơm Tấm Sườn Bì Chả đầy lôi cuốn …

tô phở truyền thống

… Cùng với hương vị đậm đà từ tô Phở truyền thống

Khai giảng Lớp Chuyên Đề “Bánh Trung Thu” vào ngày 20/08/2015

học viên thực hành dưới sự chỉ dẫn

Học viên đang thực hành dưới sự chỉ dẫn của thầy Lưu Minh Dũng

bánh trung thu sau buổi học

Thành phẩm Bánh Trung Thu sau buổi học

bánh dẻo

Bánh Dẻo, loại bánh khá quen thuộc cho ngày trung thu

PHA CHẾ
Khai giảng Lớp Pha Chế DB107 vào ngày 19/08/2015

lớp pha chế db107

Tập thể lớp chụp hình cùng cô Nguyễn Đức Thục Anh sau buổi học đầu tiên

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Khai giảng lớp Bếp Trưởng NBT03_K00032 và lớp Nghiệp Vụ Bếp Á NAA03_K00030 ngày 19/08/2015

tập thể lớp bếp trưởng nbt03 00032

Tập thể lớp bếp trưởng NBT03_K00032

nbt03 k00032

Tập thể lớp Nghiệp Vụ Bếp Á NBT03_K00032

Khai giảng lớp Bếp Trưởng Bếp Bánh BBB03_K00031 ngày 19/08/2015

bếp bánh bbb03 k00031

Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/09/thuc-hanh-cung-luu-minh-dung.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *