in Hoạt Động

Tổng hợp các hình khai giảng và hình thi các lớp Bếp Trưởng, Bếp Bánh, Pha Chế ở tất cả các chi nhánh của Bếp Trưởng Á Âu trong tuần 35.

KHAI GIẢNG

Khai giảng Lớp Chuyên Đề “Bò Lúc Lắc, Bò Beefteak Khoai Tây Chiên” vào ngày 05/09/2015

bò lúc lắc

Món Bò Lúc Lắc ngon đúng điệu trong buổi học lớp chuyên đề

bò beefteak khoai tây chiên

Với các trang trí độc đáo và hiện đại, Bò Beefteak Khoai Tây Chiên thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên

HÌNH THI CÁC LỚP
CHI NHÁNH CHU VĂN AN
BẾP NÓNG
BT_K00227 thi tốt nghiệp ngày 31/08/2015

học viên tập trung bài thi thực hành

Các bạn học viên đang tập trung hoàn thành bài thi

thành phẩm học viên lớp k227

Một thành phẩm của học viên lớp K227

hình nhí nhảnh k277

Sau khi hoàn thành kì thi là phần chụp hình nhí nhảnh của học viên khóa bếp trưởng K277

BT_K00290 thi cơ bản ngày 31/08/2015

món cua ran me

Món Cua ran me của bạn học viên Cao Chí Hùng

học viên bếp trưởng k00290

Hình chụp sau buổi thi cơ bản của các bạn học viên Bếp Trưởng K00290

BT_K00284 thi cơ bản ngày 01/09/2015

hủ tiếu nam vang

Món hủ tiếu nam vang của bạn Póc Chĩ Sâm

k00284 thi cơ bản

Các bạn học viên K00284 đang trong phần thi cơ bản

BT_K00288 thi cơ bản ngày 01/09/2015

nguyễn quốc cường

Bạn học viên Nguyễn Quốc Cường với lẩu măng chua cá lăng

học viên k00288

Các bạn học viên K00288 sau buổi thi

BN_K00003 thi cuối khóa ngày 01/09/2015

bn k00003 thi cuối khóa

Những bạn học viên trong phần thi cuối khóa lớp BN_K00003

trần thanh nga

Món yaki gyoza và dashi tamagoyaki của Trần Thanh Nga

CHI NHÁNH PHAN XÍCH LONG

BẾP BÁNH

Lớp BB44 thi tốt nghiệp tín chỉ Quản lý vào ngày 04/09/2015

trang trí bánh

Thầy Nguyễn Hoàng Lâm đang hướng dẫn các bạn học viên trang trí

cream brulee

Cream Brulee, thành phẩm tuyệt vời với vị ngọt béo vừa phải

chụp hình lưu niệm

Các học viên chụp hình lưu niệm sau khóa học

PHA CHẾ

Lớp Bartender 20 Thi cuối khóa vào ngày 31/08/2015

học viên thực hiện bài thi

Sự nổ lực của học viên trong suốt quá trình học tập

phần thi đầy áp lực

Và trong những phần thi đầy áp lực

thanh-pham-day-chat-luong

Để mang đến những thành phẩm đầy chất lượng

CHI NHÁNH QUẬN 10
BẾP BÁNH

Lớp BB56 thi tín chỉ Bánh Lạnh vào ngày 03/09/2015

học viên lớp bb56

Học viên lớp BB56 đang cố gắn thực hiện phần thi của mình

mango cheese mousse

Mango Cheese Mousse tinh tế trong từng đường nét trang trí

Lớp BK21 Thi cuối khóa vào ngày 03/09/2015

cô hồ thị việt mỹ

Cô Hồ Thị Việt Mỹ tận tình hướng dẫn học viên

bánh kem của học viên bk21

Những chiếc bánh kem của học viên BK21 sau buổi thi

PHA CHẾ

Lớp PC97 Thi cuối khóa vào ngày 03/09/2015

ly-sinh-to

Ly sinh tố đầy sáng tạo kết hợp giữa Bông cải, bơ và chuối

tập thể lớp pc97

Tập thể lớp PC97 kết thúc buổi thi và chụp ảnh lưu niệm cùng cô Nguyễn Đức Thục Anh

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
PHA CHẾ

Lớp Barista BT K037 thi kết thúc khóa ngày 05/09/2015

barista K037

Tập thể Lớp Barista BT_K037

mix granita

Món Mix Granita – một trong những thành phẩm từ buổi thi của lớp Bt_K037

Rating Value: 4.5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2015/09/hoc-vien-tap-trung-bai-thi-thuc-hanh.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *