in Hoạt Động

Buổi học diễn ra tại cơ sở 5

Chủ đề: Món chay – Lẩu udon nấu kiểu Nhật – Gỏi cổ hủ dừa

Lớp: Bếp trưởng K113

Giảng viên phụ trách: Thầy Tạ Đình Nhựt


 Buổi học món chay của K113 cùng thầy Tạ Đình Nhựt

Không chỉ là món ăn truyền thống không thể thiếu trong những bữa ăn của người Nhật Bản, mì udon còn mang ý nghĩa văn hóa đặc biệt khi được xem là món ăn cầu may. Mì udon còn được dùng ăn cùng với lẩu nấm chay. Món ăn này là một phần trong văn hóa ẩm thực đặc trưng, độc đáo của Nhật Bản.

Buổi học đã mang đến cho các bạn những hiểu biết về văn hóa ẩm thực Nhật Bản, cách thức làm mì Udon, cách nấu món lẩu chay với các nguyên liệu tươi ngon từ nấm và các loại rau. Bên cạnh đó, các bạn còn được hướng dẫn làm món gỏi cổ hủ dừa, món ăn đặc trưng với vị giòn, ngọt của tôm và cổ hủ dừa.

Rating Value: 4.5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2013/11/hoc-nau-mon-chay-k113.jpg Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *