in Hoạt Động

“Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu” luôn là series được mong đợi nhất hàng tuần. Trong kỳ 57 tuần này, các bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá lớp học “đặc biệt”- lớp học “Làm bánh mì Việt Nam” cùng các bạn học sinh trường Serangoon Secondary School đến từ đảo quốc Singapore xinh đẹp.

Với mục đích tham quan, tìm hiểu về ẩm thực, văn hóa và con người Việt Nam, chiều ngày 28/10/2014, 31 học sinh trung học và 5 giáo viên đến từ trường Serangoon Secondary School – Singapore đã chọn Bếp Trưởng Edu (Bếp Trưởng Edu) làm điểm đến cho chuyến đi của nhóm. Đến với Bếp Trưởng Edu, các bạn học sinh không những có một buổi học vô cùng vui vẻ mà còn hiểu thêm về nền ẩm thực đa dạng của Việt Nam qua những chiếc bánh mì bình dị.

Không để các bạn chờ đợi lâu nữa, chúng ta cùng tìm hiểu về buổi học thú vị này ngay thôi nào!

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH

Các bạn được hướng dẫn mặc đồng phục Bếp, thắt khăn trước khi chính thức bước vào buổi học

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 1

Sự hào hứng được thể hiện trên gương mặt mỗi bạn trước khi bắt đầu buổi học

Đến với buổi học, các bạn được chia làm hai lớp do thầy Giang Tuấn Vinh và Lương Tú Tiến hướng dẫn.

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 2

Đây là lớp học do thầy Giang Tuấn Vinh hướng dẫn

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 3

Và đây là lớp học do thầy Lương Tú Tiến hướng dẫn

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 4

Các bạn đến từ Singapore rất cẩn thận ghi chép khi giáo viên hướng dẫn

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 5

Bắt đầu buổi học, các bạn được học cách tạo hình chiếc bánh mì từ những khối bột đã được chuẩn bị sẵn

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 6

Nụ cười chưa lúc nào ngừng kể từ lúc bắt đầu buổi học

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 7

Rất hào hứng khi thực hiện công đoạn gần cuối trước khi cho bánh mì vào lò nướng

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 8

Vô cùng vui thích khi cầm trong tay chiếc bánh mì thành phẩm

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 9

Ngạc nhiên trước mùi thơm và độ giòn của bánh mì Việt Nam

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 10

Và không quên ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng chiếc bánh mì do chính tay các bạn làm

TU SINGAPORE SANG HUONG NGHIEP A AU LAM BANH 11

Tất cả thành viên của trường Serangoon Secondary School cùng chụp hình lưu niệm với giảng viên của Bếp Trưởng Edu sau khi kết thúc buổi học

Hành trình trải nghiệm và khám phá lớp học “Bánh mì Việt Nam” dành cho các bạn trẻ đến từ đất nước Singapore cũng đã khép lại.

Hi vọng những trải nghiệm và những kỷ niệm đẹp, khó quên tại Bếp Trưởng Edu sẽ giúp các bạn học sinh trường Serangoon Secondary School hiểu hơn về ẩm thực cũng như con người Việt Nam. Thường xuyên cập nhật website của Bếp Trưởng Edu để khám phá xem những lớp học đặc biệt, những câu chuyện hấp dẫn hay những buổi giao lưu đặc sắc nào sẽ xuất hiện trong kỳ tiếp theo của series “Độc đáo và duy nhất tại Bếp Trưởng Edu” nhé!

Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/11/hoc-vien-den-tu-singapore.jpg Review Author:Review Date:
  1. ngôn says:

    Học phí lớp làm bánh mì nhiêu vậy trường ơi….???

    • Hướng Nghiệp Á Âu says:

      Chào bạn, lớp tín chỉ bánh mì học phí 4.000.000vnđ/ 1 tháng, học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, giáo trình rồi bạn nhé. Nếu bạn gặp khó khăn gì, bạn vui lòng inbox cho Ad tên và số điện thoại, Ad sẽ liên hệ và tư vấn để bạn hiểu rõ hơn về khóa học nhé. Hoặc liên hệ Hotline: 0908 06 99 88.Cám ơn bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *