in Hoạt Động

Tuần 33 vừa qua là một tuần đã ghi lại những dấu ấn thành công ở các buổi thi tại Hướng Nghiệp Á Âu, có hơn 6 khóa bếp trưởng, và 5 khóa bếp bánh bước vào các buổi thi kết thúc cấp độ. Các bạn học viên đã mang lại những món ăn truyền thống đậm đà bản sắc Việt Nam cũng như những chiếc bánh Âu xinh xắn, ổ bánh kem trang trí hấp dẫn. Bên cạnh đó, các lớp Barista, pha chế và bếp bánh Âu vẫn liên tục khai giảng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số hình ảnh hoạt động tại tuần lễ 33 của HNAAu chi nhánh TP.HCM (Chu Văn An, Phan Xích Long) và Đà Nẵng nhé!

Bếp trưởng

Đầu tiên, chúng ta cùng nhìn qua ngành học bếp trưởng tại HNNAu. Trong tuần lễ này, những đầu bếp tương lai chúng ta đã xuất sắc vượt qua những thi kết thúc cấp độ cơ bản và kỳ thi tốt nghiệp đầy cam go.

 Huong nghiep a au tuan 33

 K159 chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo khi kết thúc cấp độ cơ bản tại chi nhánh Chu Văn An

Huong nghiep a au tuan 33 - 1

Với món bún bò hấp dẫn, bạn Trần Hoàng Sơn được Ban giám khảo đánh giá cao trong buổi thi kết thúc cấp độ cơ bản  của khóa bếp trưởng K160

 huong nghiep a au tuan 33 - 2

Món gỏi ngó sen tôm thịt của bạn Phạm Hoàng Bảo Ngọt nhận được đánh giá cao của Ban giám khảo tại buổi thi của K161

 bep truong huong nghiep a au tuan 33

Các bếp trưởng tương lai chụp hình lưu niệm cùng ban giám khảo tại buổi thi tốt nghiệp K121 ngày 15/08/2014 tại chi nhánh Chu Văn An

bep truong huong nghiep a au 1

K183, K184, K185, K186 chụp hình lưu niệm cùng thầy Đoàn Minh Tâm – Giám đốc đào tạo HNAAu trong buổi khai giảng ngày 14/08/2014 tại chi nhánh Chu Văn An

 Cùng hòa nhịp với sự nhộn nhịp của các lớp thi kết thúc khóa học bếp trưởng tại TP.HCM, HNAAu tại chi nhánh Đà Nẵng cũng vui mừng chào đón các bạn học viên tham gia buổi thi kết thúc khóa bếp trưởng K169 do thầy Lưu Minh Dũng trực tiếp giảng dạy.

 bep truong tuong lai tai da nang

Những đầu bếp tương lai tại thành phố du lịch Đà Nẵng giờ đây đã tự tin với khả năng đứng bếp của mình

Bếp Bánh Âu

Cùng với sự nở rộ ngày càng nhiều của các cửa tiệm bánh Âu, các bạn học viên đến với khóa học bếp bánh Âu 26 – khai giảng vào ngày 15/8/2014 tại chi nhánh Phan Xích Long với mong muốn tự tay mình có thể làm nên những chiếc bánh Âu thơm ngon, mở cho mình một cửa hàng bán bánh hoặc đơn giản làm món quà dành tặng cho người thân, bạn bè.

Lop banh au tai huong nghiep a au

Thầy Phạm Tú Tiến -chuyên gia bánh Âu trực tiếp giảng dạy

 Tiếp theo, đến với lớp Bếp bánh BB22 của thầy Giang Tuấn Vinh, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những thành phẩm tràn đầy sắc màu của những chiếc bánh  Âu xinh xắn này.

Lop bep banh tai huong nghiep a au

Này là Passion mousse thơm ngon, Oat meat cookies hấp dẫn; Cupcake, Fruit jelly lạ mắt, “đọ sắc” cùng New york cheese cake và Coconut cake béo ngậy

Thi bep banh tai huong nghiep a au

Các bạn thí sinh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi kết thúc cấp độ của mình

 Theo chân cô Việt Mỹ đến tham gia 2 buổi thi kết thúc cấp độ 3 của lớp BB21 và cấp độ 4 của lớp BB18 tại chi nhánh Phan Xích Long.

 thi bep banh huong nghiep a au 2

Phần thi lý thuyết không hề làm khó các bạn học viên, đến với phần thi thực hành, ổ bánh Mocha thơm ngon cùng với bánh kem tươi cherry xinh xắn đã ra lò

thi bep banh huong nghiep a au 3

Bên cạnh những ổ bánh Mocha thơm mát, lớp BB18 đã xuất sắc hoàn thành 3 ổ bánh Bailey’s Mousse Cake trong ngày thi của mình

Ngoài ra, tại chi nhánh Đà Nẵng, những nhà làm bánh tương lai tại lớp BB29 đã có một buổi thi trong không khí vui vẻ và hào hứng cùng với Thầy Duy Lâm – Chuyên gia làm bánh hàng đầu.

Thanh pham cuc thi bep banh huong nghiep a au

Thành phẩm sau buổi thi gồm Passion fruit cold, Cheese cake và Pear ginger torte thật hấp dẫn

 Barista: Vào tối 11/08/2014, lớp học Barista 04 tiếp tục được khai giảng tại chi nhánh Phan Xích Long. Điều đặc biệt trong khóa học này, các chủ tiệm tương lai của chúng ta toàn là những bạn nữ xinh đẹp. Các bạn rất hào hứng với sự giảng dạy nhiệt tình của Thầy Phạm Đình Song.

Lop hoc barista tai phan xich long huong nghiep a au

Mở đầu buổi khai giảng là bài học về định hướng cho Barista 

Tại chi nhánh Đà Nẵng, lớp PC59 cũng được khai giảng vào ngày 16/08/2014 với sự giảng dạy của cô Nguyễn Đức Thục Anh – hiệu trưởng HNAAu.

Lop hoc barista tai huong nghiep a au da nang

Các bạn học viên chăm chú nghe cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh giảng bài

 Kết thúc tuần thứ 33, Hướng Nghiệp Á Âu rất vui mừng được chào đón những hoạt động vô cùng sôi nổi ở các ngành học bếp trưởng, bếp bánh cũng như các khóa học về pha chế…Hi vọng rằng các bạn học viên của HNAAu sẽ tự tin và chăm chỉ tham gia đầy đủ các khóa học mà mình chọn, cũng như thật thành công với con đường sự nghiệp của mình sau khi kết thúc khóa học tại HNAAu nhé!