in Hoạt Động

Một tuần trôi qua thật nhanh, chúng ta lại có dịp gặp nhau trong buổi tổng kết hoạt động hàng tuần của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Tuần qua, chắc hẳn các bạn vô cùng tò mò và hiếu kỳ không biết các học viên tại HNAAu đã có những hoạt động gì và việc học tập đã có những thử thách nào mới? Hãy cùng chúng tôi điểm lại toàn bộ hoạt động tuần 42, để cùng tìm kiếm câu trả lời nhé!

Trong tuần 42, HNAAu ghi nhận được những hình ảnh vô cùng đặc sắc và gây thích thú từ những bài thi của các học viên ở cả HNAAu thành phố Hồ Chí Minh (trụ sở Chu Văn An và chi nhánh Phan Xích Long) và chi nhánh Đà Nẵng.

Cắt tỉa (CT)

Đến với trụ sở Chu Văn An tuần 42, bạn sẽ mê mẩn với những tác phẩm nghệ thuật tinh xảo, đẹp mắt được khắc tỉa vô cùng tỉ mĩ và khéo léo trong bài thi cuối khóa của lớp Cắt tỉa CT02 diễn ra vào ngày 14/10/2014.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac

Với đôi bàn tay khéo léo của các học viên lớp CT02, các loại củ quả bình dị như cà rốt, su su… đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và rất độc đáo

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 1

Các học viên của lớp CT02 tự tin với đứa con tinh thần do chính các bạn tạo ra trong buổi thi cuối khóa của mình ngày 14/10/2014

 Bếp trưởng

Tại trụ sở Chu Văn An, HNAAu tiếp tục ghi nhận những cố gắng của các học viên K157, K158, K136, K140, K178, K180, K181, K182, K186 đã vượt qua các kỳ thi cơ bản, nâng cao, kỹ năng đào tạo nghề và thi tốt nghiệp thực hành.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 2

Tập thể khóa Bếp trưởng K178 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Nguyễn Đức Thục Anh và thầy Nguyễn Thanh Tùng trong buổi thi cơ bản ngày 13/10

 huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 3

Lẩu Cua đồng hải sản, một trong những thành phẩm bài thi được Ban giám khảo đánh giá cao trong bài thi cơ bản của K178

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 4

Học viên của khóa Bếp trưởng K181chụp ảnh cùng Ban giám khảo trong buổi thi ngày 13/10/2014

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 5

Món Cua rang muối của học viên Bùi Thị Duyên là một trong những bài thi cơ bản của K181

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 6

Học viên K182 cùng chụp ảnh lưu niệm với Ban giám khảo ngày 13/10/2014 trong buổi thi cơ bản

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 7

Và đây là tập thể của khóa Bếp trưởng K180 cùng Ban giám khảo trong buổi thi cơ bản ngày 14/10/2014

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 8

Món Bún Bò hấp dẫn của Nguyễn Hoàng Quốc Huy chính là một trong những bài thi cơ bản của K180

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 9

Còn đây là tập thể học viên K186 cùng Ban giám khảo trong buổi thi cơ bản ngày 16/10/2014

Trong tuần 42, các khóa Bếp trưởng K157, K158 cũng đã có buổi thi nâng cao vào hai ngày 14 – 15/10/2014.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 10

Học viên của khóa Bếp trưởng K157 chụp ảnh cùng Ban giám khảo trong buổi thi nâng cao ngày 14/10/2014

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 11

Salad rau củ, tôm càng đút lò là bài thi của Trần Trọng Thoại – học viên K157

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 12

Đỗ Văn Quyết với  Soup bí đỏ, Spaghetti Allacarbonara trong buổi thi nâng cao ngày 15/10/2014 là một trong những thành quả ấn tượng của K158

Ngày 16/10/2014, khóa Bếp trưởng K140 đã có buổi thi kỹ năng đào tạo nghề khá thoải mái với thầy Đoàn Minh Tâm.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 13

Các học viên của K140 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Đoàn Minh Tâm trong buổi thi kỹ năng đào tạo nghề

Trong khi đó các bạn học viên của K136 lại có buổi thi tốt nghiệp thực hành đặc sắc với nhiều thành phẩm hấp dẫn.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 14

Sardine Salad, Chicken in Red Wine, Raspberry Mousse của Lê Thị Phương là bài thi tốt nghiệp thực hành nhận được sự đánh giá cao từ Ban giám khảo trong buổi thi ngày 18/10/2014

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 15

Các học viên K136 cùng chụp ảnh kỷ niệm với Ban giám khảo sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp thực hành

Không khí khẩn trương cùng phấn khởi tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng cũng không hề thua kém bởi bài thi cơ bản của K189 và bài thi tốt nghiệp thực hành của K169 và  càng đặc biệt hơn  khi  các bạn còn được chào đón sự có mặt của Cô Nguyễn Đức Thục Anh và thầy Quách Thiên Tường từ thành phố Hồ Chí Minh ra làm Ban giám khảo của kỳ thi.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 16

Các học viên của khoá Bếp trưởng K189 cùng các thành viên Ban giám khảo trong buổi thi cơ bản ngày 16/10/2014tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 17

Một số bài dự thi ấn tượng của các học viên K189 trong buổi thi cơ bản ngày 16/10/2014

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 18

Lẩu hải sản chua cay, Gỏi mì tôm thịt, Cá kèo kho rau răm, Gỏi ngũ sắc là những bài thi thu hút được sự chú ý lần này của các học viên K169 trong buổi thi tốt nghiệp thực hành ngày 17/10/2014

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 19

Các học viên K169 HNAAu chi nhánh Đà Nẵng ghi lại khoảnh khắc quan trọng cùng Ban giám khảo sau khi kết thúc buổi thi tốt nghiệp thực hành ngày 17/10/2014

Bếp bánh

Cùng chung một nhịp đập, không khí học tập tại các lớp Bếp bánh của HNAAu tuần 42 cũng rất rộn ràng khi cùng chào đón những thành viên mới từ BB34 khai giảng ngày 16/10/2014 tại chi nhánh Phan Xích Long.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 20

Các học viên của BB34 đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về Nghề bánh và quy trình đào tạo tại Bếp bánh của HNAAu trong ngày đầu khai giảng

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 21

Cùng ngắm những gương mặt sáng ngời của các thành viên mới gia nhập đại gia đình HNAAu của BB34

Pha chế

Tuần qua, chi nhánh Phan Xích Long đã chào đón những tân học viên đến từ lớp PC67 do cô Nguyễn Đức Thục Anh hướng dẫn khai giảng ngày 13/10/2014.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 22

Trong buổi khai giảng các học viên của PC67 đã được cô Thục Anh cung cấp những kiến thức khá bổ ích về cách nấu nước đường

Trong khi Pha chế tại chi nhánh Phan Xích Long nhộn nhịp khai giảng thì các lớp Pha chế tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng lại vô cùng phấn khởi với những bài dạy của cô Thục Anh.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 23

Cô Nguyễn Đức Thục Anh chụp ảnh cùng các học viên lớp PC69 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng sau một buổi học

Bartender

Đến với lớp Bartender 04 tuần qua, các bạn sẽ được hòa mình vào không khí ấm áp của gia đình HNAAu trong buổi tiệc sinh nhật của thầy Nguyễn Đắc Hiếu.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 24

Không khí vui vẻ, ấm áp của gia đình HNAAu trong buổi tiệc sinh nhật của thầy Nguyễn Đắc Hiếu

Bên cạnh không khí vui vẻ, thoải mái của Bartender 04, lớp Bartender 03 lại khá căng thẳng với buổi thi cuối khóa vào ngày 14/10/2014.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 25

Các học viên lớp Bartender 04 vừa có bài thi lý thuyết vừa thực hành trong buổi thi cuối khóa ngày 14/10/2014

Làm kem

Trong tuần 42 vừa qua, đại gia đình HNAAu đã rất hân hoan bởi sự gia nhập của các thành viên mới đến từ lớp LK26 khai giảng vào ngày 16/10/2014.

huong nghiep a au tuan 42- tuan cua nhung bai thi xuat sac 26

Các thành viên mới của gia đình HNAAu đến từ lớp LK26 và cô Trần Lệ Thu chụp ảnh lưu niệm trong ngày khai giảng

 Những gương mặt rạng rỡ của các thành viên mới gia nhập đại gia đình HNAAu đến từ lớp LK26 đã khép lại tuần 42 và thay chúng tôi gửi lời chào tạm biệt đến các bạn, mong rằng sang tuần mới – tuần 43, các học viên của HNAAu sẽ có những niềm vui mới và tự tin hơn trên con đường Nghề Bếp của mình. Xin chào và hẹn gặp lại vào tuần sau.

Name of Reviewed Item: Những bài thi đầu bếp đặc sắc Rating Value: 5 Image: http://beptruong.edu.vn/wp-content/uploads/2014/10/nhung-bai-thi-dac-sac-tuan-42-285x285.png Review Author:Review Date:

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *