in Hoạt Động

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với hoạt động hàng tuần tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu). Mỗi một tuần đi qua, chúng tôi lại rất mong chờ để được cùng các bạn khám phá và chia sẻ những điều thú vị và bổ ích diễn  ra trong suốt một tuần. Và tuần 46 cũng như thường lệ, chúng ta sẽ tiếp tục cuộc hành trình thăm quan và trải nghiệm cùng những buổi thi gay cấn, những buổi giao lưu sôi động và những buổi học bổ ích. Giờ thì chúng ta bắt đầu cuộc hành trình thôi nào! Bếp trưởng Tuần 46 vừa qua, các khóa Bếp trưởng K141, K142, K144, K166, K168, K194, K196, K197, K198 tại HNAAu trụ sở Chu Văn An tiếp tục bận rộn với những kỳ thi cơ bản, nâng cao, tốt nghiệp và kỹ năng đào tạo nghề. Trạm đầu tiên, chúng ta sẽ dừng chân tại kỳ thi cơ bản của các khóa Bếp trưởng K194, K196, K198 và K197.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au

Lẩu măng chua cá lăng một trong những thành phẩm hấp dẫn gây ấn tượng với Ban giám khảo trong buổi thi cơ bản của K194 vào ngày 10/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au2

Tập thể K194 chụp ảnh cùng Ban giám khảo sau khi kết thúc buổi thi cơ bản ngày 10/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au3

Với hủ tiếu Nam Vang, học viên Lại Thành Công khóa Bếp Trưởng K196 đã chinh phục được Ban giám khảo trong buổi thi cơ bản ngày 10/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au4

Học viên của khóa Bếp trưởng K196 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo sau khi kết thúc buổi thi cơ bản ngày 10/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au5

Cua rang muối một trong những thành phẩm trong buổi thi cơ bản của K198 diễn ra vào ngày 11/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au6

Tập thể khóa Bếp Trưởng K198 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám khảo sau khi kết thúc buổi thi cơ bản ngày 11/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au7

Gỏi ngó sen tôm thịt là một trong những thành phẩm gây được sự chú ý với Ban giám khảo trong buổi thi cơ bản ngày 13/11/2014 của K197

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au8

Tập thể K197 chụp ảnh cùng Ban giám khảo sau khi kết thúc buổi thi cơ bản ngày 13/11/2014

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến với buổi thi nâng cao của các khóa Bếp trưởng K166 và K168.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au9

Salad cồi sò điệp và Spaghetti Allacarbonara một trong những bài thi nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo của học viên khóa Bếp trưởng K166 trong buổi thi nâng cao ngày 12/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au10

Học viên K166 chụp ảnh cùng Ban giám khảo sau khi kết thúc buổi thi nâng cao ngày 12/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au11

Một trong những thành phẩm hấp dẫn từ những bài dự thi nâng cao của K168 diễn ra vào ngày 13/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au12

Tập thể Thầy và trò K168 cùng ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa sau khi kết thúc buổi thi ngày 13/11/2014

Kế đến là buổi thi tốt nghiệp của khóa Bếp trưởng K141 diễn ra trong ngày 14/11/2014.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au13

Tôm hoàng kim, gà tiềm nấm tuyết, chè khoai môn hạt sen là thành phẩm đặc sắc nhất trong những bài dự thi tốt nghiệp của K141 vào ngày 14/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au14

Học viên K141 phấn khởi sau một buổi thi tốt nghiệp thành công

Trạm dừng chân cuối cùng tại các khóa Bếp trưởng tại trụ sở Chu Văn An tuần này chính là buổi thi kỹ năng đào tạo nghề của K142 và K144 diễn ra vào ngày 13/11/2014.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au15

Thành phẩm món Cơm Bento Nhật Bản dễ thương này chính là một trong những bài thi của học viên K142 và K144 trong buổi thi kỹ năng đào tạo nghề

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au16

Tập thể K142 và K144 chụp ảnh cùng thầy Đoàn Minh Tâm sau khi kết thúc buổi thi kỹ năng đào tạo nghề

Còn không khí học tập tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng lại cực kỳ rộn ràng với buổi giao lưu cùng Thầy Michael Bảo Huỳnh vào ngày 10/11/2014 và buổi thi nâng cao của K179 diễn ra ngày 14/11/2014. Vừa qua, các học viên tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh, cùng đến và trải nghiệm buổi giao lưu thú vị này nhé!

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au17

Quang cảnh buổi giao lưu cùng Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au18

Thầy Michael Bảo Huỳnh hướng dẫn thực hiện một số món trong buổi giao lưu cùng học viên   HNAAu chi nhánh Đà Nẵng

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au19

Cá Lóc Hấp ăn kèm rau câu bí đỏ và sốt là một trong những thành phẩm mà Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh hướng dẫn đến các học viên của HNAAu chi nhánh Đà Nẵng trong buổi giao lưu

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au20

Học viên HNAAu chi nhánh Đà Nẵng đã có cơ hội thưởng thức thành phẩm do chính tay Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh thực hiện

Như vậy là học viên HNAAu chi nhánh Đà Nẵng đã có một buổi giao lưu ý nghĩa và rất đặc sắc cùng Thầy Michael Bảo Huỳnh.

Và tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng tuần qua còn diễn ra buổi thi sôi nổi của khóa Bếp trưởng K179 trong buổi thi nâng cao ngày 14/11/2014.

Bếp bánh Trong tuần, Bếp bánh tại HNAAu đã tiếp tục ghi nhận những nỗ lực của BB34 tại chi nhánh Phan Xích Long và BB32 tại chi nhánh Đà Nẵng với những bài thi hết cấp độ. Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những thành phẩm đặc sắc của BB34 trong buổi thi ngày 13/11/2014 do cô Việt Mỹ hướng dẫn.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au21

Những thành phẩm đặc sắc của lớp BB34 trong buổi thi ngày 13/11/2014 do cô Việt Mỹ hướng dẫn

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au22

Các học viên BB34 đang chuẩn bị thành phẩm cho bài thi ngày 13/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au23

Học viên BB34 rạng rỡ sau khi kết thúc buổi thi ngày 13/11/2014

Một chuyến đi xuyên không gian, chúng ta sẽ đến tham gia buổi thi hết cấp độ 2 của BB32 diễn ra ngày 10/11/2014 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au24

Học viên BB32 tại HNAAu chi nhánh Đà Nẵng thi lý thuyết trước khi bước vào phần thực hành trong buổi thi hết cấp độ 2 ngày 10/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au25

Học viên BB32 chi nhánh Đà Nẵng nghiêm túc thực hiện bài thi thực hành trong buổi thi hết cấp độ 2 ngày 10/11/2014

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au26

Thành phẩm thơm ngon cho bài dự thi của học viên BB32 chi nhánh Đà Nẵng

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au27

Tập thể Thầy và trò BB32 tại chi nhánh Đà Nẵng chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi thi

Pha chế đặc biệt Tuần 46 vừa qua, Pha chế tại chi nhánh Phan Xích Long đã có buổi chào đón các thành viên mới đến từ lớp PC71 trong buổi khai giảng ngày 11/11/2014 do cô Nguyễn Đức Thục Anh hướng dẫn.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au28

Học viên PC71 được cô Thục Anh giảng bài cách nấu nước đường – chanh dây trong buổi học đầu tiên sau khai giảng

Còn các học viên của PC70 đã có một buổi học vô cùng vui tươi với bài học “hướng dẫn và thực hành cắt tỉa” cùng với Thầy Bảo Quốc trong ngày 12/11/2014.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au29

Thầy Bảo Quốc hướng dẫn các học viên lớp PC70 thực hành cắt tỉa trong buổi học ngày 12/11/2014

Barista Các lớp Barista trong tuần 46 đã có những buổi học khá nhẹ nhàng và thoải mái.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au30

Các học viên lớp Barista 10 đang được Thầy hướng dẫn kỹ thuật đánh sữa trong buổi học ngày 11/11/2014

Làm kem Không khí học tập tại các lớp Làm kem tuần qua khá nhộn nhịp bởi buổi thi của lớp LK27 diễn ra vào ngày 11/11/2014.

Kham pha va chia se tai Huong Nghiep A Au31

Học viên lớp LK27 đang được cô Trần Lệ Thu hướng dẫn trước khi chính thức bước vào buổi thi

Hi vọng, cuộc hành trình mà HNAAu mang lại trong tuần này sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi rất vui vì được đồng hành trong việc khám phá và chia sẻ cùng các bạn trong suốt cuộc hành trình trên con đường nghề nghiệp và hướng tới “một Nghề Bếp cao quý”. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong tuần sau.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *