Giao Lưu Đặc Biệt Cùng Tiến Sĩ Ẩm Thực Nguyễn Thị Diệu Thảo

Độc đáo và duy nhất – chuỗi những câu chuyện thú vị, những lớp học có một không hai và những buổi giao lưu đặc sắc mà Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) dành cho các học viên kỳ 58 là buổi giao lưu với Tiến Sĩ, chuyên gia ẩm thực danh tiếng của vùng đất Nam Bộ. Cô tham gia giảng dạy nhiều bộ môn liên quan đến lĩnh vực nữ công gia chánh ở nhiều trường đại học, cao đẳng trong nước và nước ngoài, cô Nguyễn Thị Diệu Thảo, mà nhiều người hâm mộ thường hay gọi Cô với cái tên gần gũi hơn là Cô Diệu Thảo.

Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo đã mang đến những tiếng cười, chia sẻ những kinh nghiệm quý giá trong nghề và Cô đặc biệt hướng dẫn 25 học viên tham gia buổi giao lưu hai món Trứng Hấp Tôm và Canh Rong Biển.

Hãy cùng HNAAu khám phá buổi giao lưu đặc biệt mà HNAAu dành riêng cho các học viên nhé!

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao

Các học viên phấn khởi khi được giao lưu cùng cô Diệu Thảo

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 1

Toàn cảnh buổi giao lưu của học viên HNAAu cùng cô Diệu Thảo

Tham gia buổi giao lưu lần này, các bạn học viên không chỉ được cô Diệu Thảo hướng dẫn cách làm món “Trứng Hấp Tôm” lạ mắt, món “Canh Rong Biển” bổ dưỡng, giải nhiệt mùa nóng mà còn có thêm những kinh nghiệm, kiến thức mới được cô Diệu Thảo truyền thụ.

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 2

Cô Diệu Thảo chia sẻ bí quyết làm món Trứng Hấp Tôm vừa đẹp vừa ngon miệng

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 3

và tận tình hướng dẫn học viên nấu món Canh Rong Biển bổ dưỡng

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 4

Cũng như các kiến thức, kinh nghiệm  về nghề Bếp cao quý

Và điểm thú vị nhất, các học viên còn được chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn thành phẩm do chính tay cô Diệu Thảo nấu, đây quả thực là cơ hội khó gặp.

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 5

Cô Diệu Thảo đang giới thiệu đến các bạn học viên về món “Trứng Hấp Tôm” thành phẩm

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 6

Món Trứng Hấp Tôm thành phẩm

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 7

Và món Canh Rong Biển bổ dưỡng

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 8

Các học viên tham gia buổi giao lưu được thưởng thức thành phẩm do chính tay cô Diệu Thảo nấu

Bên cạnh đó, điều thú vị nhất và được các học viên mong chờ nhất trong buổi giao lưu chính là được đứng chung gian Bếp và cùng chụp chung những bức ảnh lưu niệm cùng người Cô mà các bạn quý trọng và ngưỡng mộ đã lâu trong Nghề Bếp.

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 98

Sau buổi giao lưu các học viên thích thú khi được chụp ảnh cùng

cô Diệu Thảo, người mà các bạn quý trọng và ngưỡng mộ đã lâu

huong nghiep a au giao luu cung tien si am thuc nguyen thi dieu thao 10

Kết thúc buổi giao lưu, cô Diệu Thảo đã cùng các học viên lưu lại những giây phút vui vẻ

Mượn hình ảnh vui tươi của cô Diệu Thảo và các học viên tham gia buổi giao lưu, “Độc đáo và duy nhất” kỳ 58 xin khép lại ở đây. Mong rằng các bạn học viên đã có thêm những trải nghiệm mới, những kiến thức mới bổ sung vào kho lưu trữ của bản thân, để ngày càng vững vàng hơn trên con đường tương lai hướng đến một Nghề Bếp cao quý. Hãy thường xuyên theo dõi chuỗi câu chuyện “Độc đáo và duy nhất tại HNAAu” để xem những câu chuyện thú vị, những buổi giao lưu và những lớp học đặc biệt nào xuất hiện tiếp theo nhé!

Điểm: 4.3 (10 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Richard

Biên tập viên Website Bếp Trưởng Á Âu, tốt nghiệp khóa Nghiệp Vụ Bếp Trưởng tại HNAAu. Hiện đang là Bếp phó tại Nhà hàng hải sản Mũi Né với những gì mà Richard Nguyễn chia sẻ hy vọng sẽ giúp các bạn tích lũy các kỹ năng nghiệp vụ chắc chắn để phát huy những nét đẹp, tinh túy trong lộ trình nghề nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn