Tin tức mới nhất về nghề bếp, dạy nấu ăn, pha chế.

Tin Tức

thầy hồ công quyết

TƯNG BỪNG KHÁM PHÁ MÓN NHẬT CÙNG KIKKOMAN TẠI ĐÀ NẴNG

Chương trình CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN ĂN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL” dành riêng cho các học viên thuộc khối ngành Bếp Nóng và Bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã đi được nửa chặng đường, để lại những dư âm ấn tượng về sản phẩm nước tương Kikkoman và đất nước Nhật Bản – nơi được biết đến là nền văn hoá ẩm thực tinh tế với những món ăn tươi ngon và giàu dinh dưỡng.

khách hàng nhận quà từ barilla

HỌC NẤU ĂN NGON TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU NHÂN NGÀY 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng nhãn hàng Barilla – Thương hiệu số 1 tại Ý hiện nay, đã tổ chức thành công chương trình HỌC NẤU ĂN NGON TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU, dành cho những khách mời có niềm đam mê với nền ẩm thực Ý.

thầy nguyễn thanh vũ

KHI MÓN VIỆT ĐƯỢC TRÌNH BÀY TRONG PHONG CÁCH MÓN ÂU

Tham dự chương trình NGHỆ THUẬT TRÌNH BÀY MÓN VIỆT HIỆN ĐẠI do trường đào tạo Bếp Trưởng hàng đầu Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cùng Hội Đầu Bếp Á Âu đồng tổ chức tuần vừa qua, các bạn hội viên Hội Đầu Bếp Á Âu được thầy Nguyễn Thanh Vũ

“BẾP KINH HOÀNG” RA MẮT HALLOWEEN 2015

Nhằm tạo ra sân chơi và gắn kết các học viên Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) với nhau, đúng vào dịp lễ Halloween 2015 này, HNAAu sẽ cho ra mắt chương trình Halloween hắc ám, ma mị và đầy màu sắc mang tên BẾP KINH HOÀNG.

nước tương kikkoman

CÙNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL”

Được hàng triệu triệu đầu bếp trên toàn thế giới tin cậy và sử dụng, nước tương Kikkoman mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng cho các món ăn Nhật Bản và các món ăn trên toàn thế giới. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu của Đầu Bếp và Bếp Trưởng chuyên nghiệp này sẽ chính thức được “bật mí” trong chương trình CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN ĂN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL” tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

SỐNG VỚI ĐAM MÊ ĐỂ THÀNH CÔNG CÙNG NGHỀ BẾP

Không chỉ đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của con người, nghề Bếp hiện còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá ẩm thực trong nước ra nước ngoài để thúc đẩy các ngành du lịch – dịch vụ phát triển. Chính vì vậy mà vị thế của nghề Bếp trong xã hội ngày càng cao và càng vững chắc.

fusilli

CÁC CÔNG THỨC NẤU ĂN KỶ NIỆM THÁNG PASTA

Nhắc đến ẩm thực Ý, không thể không nhắc đến pasta – món ăn được coi là nữ hoàng của ẩm thực nơi đây. Tháng 10 này, khắp nơi trên thế giới đang tổ chức các hoạt động chào mừng Pasta Month. Còn bạn, bạn đã có kế hoạch gì chưa?
Thay vì đi ra ngoài ăn ở một nhà hàng cao cấp khá tốn kém, bạn có thể lên kế hoạch nấu một bữa ăn đơn giản nhưng đặc biệt ở nhà dành cho người bạn yêu. Đây là một ý tưởng rất ngọt ngào và thú vị mà bạn không thể bỏ qua trong tháng pasta này.

22 Tháng 10,2015 Hướng Nghiệp Á Âu