Tin tức mới nhất về nghề bếp, dạy nấu ăn, pha chế.

Tin Tức

Để hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng về nghề bếp

NGUYỄN VĂN DUẪN – BẾP TRƯỞNG K250: CƠ HỘI ĐẾN NHỜ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Sinh ra ở vùng quê nghèo nhưng sự thiếu thốn, khó khăn mọi phương diện không ngăn được Nguyễn Văn Duẫn – cựu học viên Bếp Trưởng Điều Hành K250 của Hướng Nghiệp Á Âu đến với niềm đam mê nấu ăn và ước mơ cháy bỏng trở thành một đầu bếp thực thụ.  …

ra mắt chefjob

Ra mắt chuyên trang tuyển dụng và tìm kiếm việc làm ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Là một ỨNG VIÊN đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, bạn đã nhiều lần “trượt” phỏng vấn, nhiều lần hoang mang trước những thông tin của các trang tuyển dụng tổng hợp, những cơ sở tư vấn việc làm để có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với năng lực cùng mức lương lý tưởng.

Nghề bếp có những gian truân vất vả ít ai biết

NGHỀ ĐẦU BẾP VÀ NHỮNG GIAN TRUÂN ÍT AI BIẾT

Nhu cầu nhân lực lớn, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức thu nhập “khủng” có thể lên đến con số hàng chục triệu đồng là những điều khiến nghề đầu bếp trở thành một xu hướng nghề “hot” được quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có thể theo đuổi và thành…

học viên trong một buổi giao lưu về pasta

PASTA MONTH – THÁNG 10 DÀNH RIÊNG CHO PASTA

Tháng mười là một trong những tháng đặc biệt nhất năm đối với – những đầu bếp chuyên chế biến món ăn Ý. Bạn có biết vì sao không? Bởi vì, tháng Mười được mệnh danh là Pasta Month – tháng của những món ăn làm từ mì Ý. Cùng tìm hiểu nhiều hơn về Tháng Pasta cũng như thương hiệu mì Ý hàng đầu thế giới nhé!

Bạn Đường Minh Trường chăm chú lắng nghe những chia sẻ của Thầy Cô

ĐƯỜNG MINH TRƯỜNG – ĐẦU BẾP TẠI KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SÀI GÒN RIVERSIDE

Bạn Đường Minh Trường một cựu học viên lớp Bếp Trưởng Điều Hành của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), hiện đang làm Đầu bếp tại hai khách sạn 4 sao là Khách sạn Merperle Crystal Palace và Khách sạn Liberty Central Sài Gòn Riverside.   Trong buổi gặp gỡ lần này, chúng tôi được dịp…

9 Tháng 11,2016 Hong Ao