Tin tức mới nhất về nghề bếp, dạy nấu ăn, pha chế.

Tin Tức

đầu bếp chụp hình lưu niệm

NHỮNG ẤN TƯỢNG TỪ SỰ KIỆN CÙNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN NHẬT

CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL” do Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng nhãn hàng Kikkoman tổ chức đã chính thức khép lại sau 2 chương trình ấn tượng tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Đà Nẵng và Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Chu Văn An, Tp. HCM.

nước mắm hồng hành

5 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NƯỚC MẮM SẠCH, THƠM NGON TỰ NHIÊN

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất loại nước mắm, có cả những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng làm dấy lên mối lo ngại về nước mắm bẩn, chứa chất bảo quản gây hại… Sau đây là 5 điều mà người tiêu dùng cần ghi nhớ để lựa chọn cho mình sản phẩm nước mắm sạch, thơm ngon tự nhiên.

YẾU TỐ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU CHO NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC

Nước mắm Phú Quốc là đặc sản trứ danh của đảo ngọc Phú Quốc với hương vị truyền thống thơm ngon đã làm hài lòng tất cả các thực khách khi thưởng thức, kể cả những thực khách khó tính nhất. Để tạo được tiếng vang khắp cả trong lẫn ngoài nước cho nước mắm Phú Quốc là cả một quá trình công phu từ nguyên liệu cho đến phương pháp sản xuất của người dân nơi đây.

thầy hồ công quyết

TƯNG BỪNG KHÁM PHÁ MÓN NHẬT CÙNG KIKKOMAN TẠI ĐÀ NẴNG

Chương trình CÙNG NƯỚC TƯƠNG KIKKOMAN KHÁM PHÁ MÓN ĂN NHẬT – NHẬN QUÀ CỰC “COOL” dành riêng cho các học viên thuộc khối ngành Bếp Nóng và Bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã đi được nửa chặng đường, để lại những dư âm ấn tượng về sản phẩm nước tương Kikkoman và đất nước Nhật Bản – nơi được biết đến là nền văn hoá ẩm thực tinh tế với những món ăn tươi ngon và giàu dinh dưỡng.

khách hàng nhận quà từ barilla

HỌC NẤU ĂN NGON TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU NHÂN NGÀY 20/10

Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) phối hợp cùng nhãn hàng Barilla – Thương hiệu số 1 tại Ý hiện nay, đã tổ chức thành công chương trình HỌC NẤU ĂN NGON TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU, dành cho những khách mời có niềm đam mê với nền ẩm thực Ý.

thầy nguyễn thanh vũ

KHI MÓN VIỆT ĐƯỢC TRÌNH BÀY TRONG PHONG CÁCH MÓN ÂU

Tham dự chương trình NGHỆ THUẬT TRÌNH BÀY MÓN VIỆT HIỆN ĐẠI do trường đào tạo Bếp Trưởng hàng đầu Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) cùng Hội Đầu Bếp Á Âu đồng tổ chức tuần vừa qua, các bạn hội viên Hội Đầu Bếp Á Âu được thầy Nguyễn Thanh Vũ

5 Tháng 11,2015 Hướng Nghiệp Á Âu