THANH TOÁN ONLINE - ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – AN TOÀN

THANH TOÁN ONLINE – ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – AN TOÀN

THANH TOÁN ONLINE – ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – AN TOÀN

Tags:

Danh mục: Tin Tức

Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn là ưu điểm nổi bật mà phương thức thanh toán online mang lại cho Khách hàng/Học viên (KH/HV) của Hướng Nghiệp Á Âu khi đăng ký khoá học, đặc biệt là KH/HV ở tỉnh hoặc không có điều kiện đến đăng ký trực tiếp.

 

Mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Khách hàng/Học viên (KH/HV) trong việc đăng ký và thanh toán học phí khóa học cũng như ngày càng nâng cao chất lượng quản lý, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) chính thức triển khai và áp dụng phương thức giao dịch mới – THANH TOÁN ONLINE trên toàn hệ thống website của HNAAu. Ngay hôm nay, bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin và thanh toán trực tuyến các khóa học tại HNAAu dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào, chỉ cần một click chuột, chưa đầy 3 phút giao dịch sẽ được hoàn tất.

 

Ưu điểm nổi bật của hình thức thanh toán online khi đăng ký khóa học

 

Thanh toán online là phương thức cho phép tìm kiếm và thanh toán trực tuyến khi đăng ký các khóa học thông qua hệ thống website của HNAAu. Hình thức này hỗ trợ với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam và Khách hàng/Học viên hoàn toàn không mất thêm phí giao dịch.

 

Nhan-vao-nut-mua-khoa-hoc-de-tiep-tuc-thanh-toan-online

Nhấn vào nút mua khóa học để tiếp tục thanh toán online.

 

Thay vì lựa chọn đến trực tiếp văn phòng của HNAAu để hoàn tất các thủ tục về học phí, dịch vụ thanh toán online, nay được rút ngắn chỉ bằng một nút thanh toán đơn giản. Qua đó, bạn có thể thực hiện giao dịch vào bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi đâu. Hình thức mới này sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho các Khách hàng/Học viên, nhất là những ai đang ở xa hoặc không có điều kiện trực tiếp đến các chi nhánh của HNAAu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Tây Nguyên.

 

Ngoài ra, phương thức thanh toán online này còn rất an toàn, đảm bảo vấn đề bảo mật. Theo đó, chúng tôi cam kết sẽ không để lộ bất kỳ thông tin nào của Khách hàng, Học viên trong quá trình đăng ký.

 

Song song đó, quy trình thanh toán online khi đăng ký khóa học được tiếp nhận và phối hợp chặt chẽ nhằm đảm bảo tất cả giao dịch thanh toán online được xử lý kịp thời và đáp ứng nhu cầu của mọi Khách hàng/Học viên.

 

Thanh toán online: Tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm chi phí

Thanh toán online: Tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm chi phí
cho người dùng.

 

Hy vọng với hình thức thanh toán online thuận tiện này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí để tiếp tục theo đuổi và chinh phục mục tiêu nghề nghiệp của mình trong tương lai.

 
Còn bây giờ thì chọn khóa học và click chuột thôi nào!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

17 Tháng 4,2017 Hong Ao