Chọn Hướng Nghiệp Á Âu - Chọn Thành Công

Chọn Hướng Nghiệp Á Âu – Chọn Thành Công

Để hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng về nghề bếp

NGUYỄN VĂN DUẪN – BẾP TRƯỞNG K250: CƠ HỘI ĐẾN NHỜ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ

Sinh ra ở vùng quê nghèo nhưng sự thiếu thốn, khó khăn mọi phương diện không ngăn được Nguyễn Văn Duẫn – cựu học viên Bếp Trưởng Điều Hành K250 của Hướng Nghiệp Á Âu đến với niềm đam mê nấu ăn và ước mơ cháy bỏng trở thành một đầu bếp thực thụ.  …

Bạn Đường Minh Trường chăm chú lắng nghe những chia sẻ của Thầy Cô

ĐƯỜNG MINH TRƯỜNG – ĐẦU BẾP TẠI KHÁCH SẠN LIBERTY CENTRAL SÀI GÒN RIVERSIDE

Bạn Đường Minh Trường một cựu học viên lớp Bếp Trưởng Điều Hành của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), hiện đang làm Đầu bếp tại hai khách sạn 4 sao là Khách sạn Merperle Crystal Palace và Khách sạn Liberty Central Sài Gòn Riverside.   Trong buổi gặp gỡ lần này, chúng tôi được dịp…

thầy đỗ xuân trình

BẾP TRƯỞNG ĐIỀU HÀNH GRAND PALACE – CỰU HỌC VIÊN HNAAU ANH ĐỖ XUÂN TRÌNH

Trong lần gặp gỡ gần đây với anh Đỗ Xuân Trình – cựu học viên một trong những khóa Bếp Trưởng đầu tiên của HNAAu hiện đang là Bếp Trưởng Điều Hành tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace, Tân Bình, TP.HCM, chúng tôi đã có cơ hội được lắng nghe về hành…

anh phan văn tùng và giảng viên hnaau

GẶP GỠ ANH PHAN VĂN TÙNG – BẾP TRƯỞNG RESORT THIÊN THANH

Anh Phan Văn Tùng – học viên các khóa Bếp Trưởng K376, K353 và K332 của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) hiện đang là Bếp Trưởng tại resort Thiên Thanh kiêm Chủ Tịch Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Phú Quốc. Anh Phan Văn Tùng – Bếp Trưởng tại resort Thiên Thanh   Hiểu được tầm…

chị ái hồng chủ cửa hàng bánh kem

BÀ CHỦ TIỆM BÁNH ÁI HỒNG TẠI ĐÀ NẴNG

Với mong muốn tiếp thêm nghị lực cho những bạn đam mê làm bánh đặc biệt là dòng bánh lạnh, HNAAu xin giới thiệu một gương mặt tiêu biểu, chị Nguyễn Thị Ái Hồng – cựu học viên lớp bánh lạnh BBB03_00055 của HNAAu, hiện chị đang là chủ cửa hàng bánh Ái Hồng – một tiệm bánh kem nổi tiếng và được nhiều người yêu thích tại Đà Nẵng.

anh nguyễn hải tùng chọn thành công

NGUYỄN HẢI TÙNG: “LẤY SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀM KIM CHỈ NAM”

Đến Đồng Nai vào những ngày cuối tháng 2, chúng tôi đã có dịp ghé qua nhà hàng ẩm thực chay – Mộc để thưởng thức những món chay nghệ thuật ngon tuyệt vời và có buổi trò chuyện cùng với chủ nhà hàng, anh Nguyễn Hải Tùng- cựu học viên tại Hướng Nghiệp Á…

thi ân

NGUYỄN NGỌC THI ÂN: ĐAM MÊ ĐỊNH HƯỚNG THÀNH CÔNG

Mỗi người đều có một niềm đam mê của riêng mình, nhưng không phải ai cũng có đủ nghị lực để sống trọn vẹn với đam mê ấy. Anh Nguyễn Ngọc Thi Ân – học viên khóa Bếp trưởng K256 Hướng Nghiệp Á Âu chính là một tấm gương điển hình dám nghĩ dám làm, cháy hết mình để theo đuổi đam mê.

9 Tháng 11,2016 Hong Ao