Nguyễn Kim Ngọc Phượng – bếp bánh 12 học bánh và trở thành chủ hai tiệm bánh nổi tiếng

NGUYỄN KIM NGỌC PHƯỢNG – BẾP BÁNH 12 HỌC BÁNH VÀ TRỞ THÀNH CHỦ HAI TIỆM BÁNH NỔI TIẾNG

NGUYỄN KIM NGỌC PHƯỢNG – BẾP BÁNH 12 HỌC BÁNH VÀ TRỞ THÀNH CHỦ HAI TIỆM BÁNH NỔI TIẾNG

Tags: , ,

Danh mục: Chọn Hướng Nghiệp Á Âu - Chọn Thành Công

Đam mê và thành công với đam mê là cả một câu chuyện dài, bởi con đường theo đuổi đam mê và đi đến cái đích cuối cùng của đam mê không hề đơn giản. Nhưng nếu bạn có đủ tự tin, đủ nghị lực thì không có gì có thể cản được bước chân bạn. Trong kỳ 59 của “Chọn Hướng Nghiệp Á Âu chọn thành công” lần này, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) xin giới thiệu đến các bạn gương mặt đã thành công khi theo đuổi đam mê, vậy nhân vật chính của chúng ta là ai?
 
Nhân vật chính trong câu chuyện mà chúng tôi muốn nhắc đến là Chị Nguyễn Kim Ngọc Phượng, học viên khóa BB12 và Bếp Trưởng K77 tại HNAAu nay đã là chủ của hai tiệm bánh ngọt – cà phê nổi tiếng NP’s Bakery & Coffee tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu con đường học làm bánh và trở thành chủ hai tiệm bánh ngọt – cà phê của Chị nhé!

np's bakery coffee

Tiệm bánh ngọt – cà phê nổi tiếng NP’s Bakery & Coffee của Chị Nguyễn Kim Ngọc Phượng

 
Đam mê nấu nướng, Chị Ngọc Phượng đã tìm đến HNAAu và đăng ký khóa học Bếp Trưởng Điều Hành K77, nhưng trong một lần tình cờ nếm được vị bánh do giảng viên Bếp Bánh của HNAAu làm ra, Chị đã thay đổi chủ ý và quyết định đăng ký khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh để nuôi dưỡng và theo đuổi tình yêu bánh ngọt của bản thân và cũng từ đó Chị bắt đầu đến với con đường làm bánh.
Chị Ngọc Phượng chia sẻ: “Dù đã có kinh nghiệm làm bánh từ trước, nhưng khóa học này đã mang lại cho tôi rất nhiều kiến thức và giá trị thiết thực. Khóa học đã giúp tôi giải đáp rất nhiều vấn đề mà tôi đã gặp phải cũng như giúp tôi nâng cao tay nghề. Chính điều đó mà sau khi kết thúc khóa học, được sự động viên của gia đình, tôi đã mạnh dạn lên ý tưởng và quyết định cho ra đời tiệm bánh ngọt – cà phê NP’s Bakery & Coffee”.

ngọc phượng hnaau

Chị Ngọc Phượng (người đầu tiên từ trái sang) trong thời gian học làm bánh tại HNAAu

 
Khai trương vào ngày 29/03/2014, nhưng với nhiều loại thức uống mát lạnh và nhiều dòng bánh Âu cao cấp mà giá cả rất phải chăng, NP’s Bakery & Coffee tọa lạc tại 217 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM đã nổi tiếng và trở nên quen thuộc với không chỉ giới học sinh, sinh viên mà còn cả dân văn phòng. Ngoài ra với thiết kế độc đáo, mang đậm phong cách Sài Gòn những năm 60 và như một chợ Bến Thành thu nhỏ, NP’s Bakery & Coffee còn thường xuyên được rất nhiều diễn viên, ca sỹ lựa chọn làm nơi ghi hình, làm video,…

phong cách thiết kế độc đáo

Với phong cách thiết kế độc đáo

 

các nghệ sĩ lựa chọn để quay clip

NP’s Bakery & Coffee được rất nhiều diễn viên, ca sỹ lựa chọn làm nơi ghi hình, làm video

 
Bên cạnh đó, NP’s Bakery & Coffee còn luôn thu hút đông đảo khách hàng nhờ vào việc chú trọng tìm hiểu, cập nhật xu hướng mới để nghiên cứu và sáng tạo ra nhiều loại bánh mới hay các hương vị mới để phục vụ khách hàng. Minh chứng cụ thể nhất là hiện NP’s Bakery & Coffee là nơi đầu tiên và duy nhất làm ra loại bánh Tiramisu Cookie có hình dáng chậu cây xanh tươi, tràn đầy sức sống cực kỳ độc đáo và bắt mắt. “Phải không ngừng sáng tạo và học hỏi để theo kịp xu thế cũng như mang lại những điều mới lạ cho khách hàng” là những gì mà Chị Ngọc Phượng luôn tâm niệm và nói với chính mình.

bánh tại np's bakery coffee

Một số loại bánh tại NP’s Bakery & Coffee

 
Thành công với NP’s Bakery & Coffee, đầu năm 2015, Chị Ngọc Phượng đã cho ra đời thêm tiệm bánh NP’s Bakery Take A Way để phục vụ khách hàng có nhu cầu mang đi tại số 64 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.
HNAAu chúc Chị Ngọc Phượng nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa với các mô hình kinh doanh bánh của bản thân và sẽ không chỉ có 2 NP’s Bakery mà còn thêm nhiều NP’s Bakery trong tương lai.
Bạn có đam mê nghề Bếp? Bạn muốn thành công với đam mê ấy? Hãy đến HNAAu để được chắp cánh ước mơ nghề nghiệp bạn nhé!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, 5.00/ 5)

Đăng ký để được tư vấn miễn phí

Gửi bình luận

Học viên nói gì về Hướng Nghiệp Á Âu

hnaau hoàng diệu anh

Hãy kiên trì và nhẫn nại trên hành trình khẳng định bản thân. Chọn HNAAu là bạn đã chọn cho mình đội ngũ giảng viên tốt nhất.

Nguyễn Ngọc Thi Ân

hoc-vien-1

Mình rất ấn tượng với thiết kế chương trình của trường, rất khoa học và thuận lợi cho học viên.

Hoàng Diệu Anh

hoc-vien-2

Những lời khuyên dạy, chỉ bảo của các thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu, đã giúp tôi có được “Home Juice Bar”như hiện tại.

Hà Nguyễn Ái Trâm

17 Tháng 11,2015 Hướng Nghiệp Á Âu