Độc Đáo - Duy Nhất Tại Hướng Nghiệp Á Âu

Độc Đáo – Duy Nhất

cách làm sốt chao siêu ngon

5 LOẠI SỐT NƯỚNG CHO MÓN ĂN THÊM HẤP DẪN

Để có các món nướng thơm ngon, đậm đà không thể thiếu các loại nước Sốt, bởi nước Sốt sẽ làm gia tăng hương vị cho các món nướng nếu biết dùng đúng cách và phù hợp với từng thực phẩm và đó là các loại Sốt nướng nào?

omura mika đang chụp hình cận cảnh

ASAHI SHIMBUN – NHẬT BÁO HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN KHÁM PHÁ ẨM THỰC VIỆT TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Đất nước Việt Nam xinh đẹp của chúng ta, có nền ẩm thực vô cùng độc đáo và thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn bè Thế Giới. Đặc biệt nền ẩm thực Việt được biết đến bởi nước Mắm và các loại mắm vô cùng phong phú, có thể nói mắm là thứ làm cho nền ẩm thực của ta trở nên khác biệt với những nền ẩm thực trên Thế Giới.

bánh bao trường thọ thơm ngon

HỌC LÀM BÁNH BAO TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Không có hình dáng cầu kỳ như rất nhiều loại bánh khác, rất giản dị và gần gũi là những đặc điểm vô hình làm nên một sức hút riêng của Bánh Bao. Được làm từ bột mỳ, có nhân và nấu chín bằng cách hấp, những chiếc Bánh Bao nóng hổi, thơm lừng đã trở thành món bánh quen thuộc và không thể thiếu đối với nhiều người.

các món ăn của hàn quốc

HỌC NẤU MÓN HÀN QUỐC TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Lớp yêu cầu học món ăn Hàn Quốc”. Đây là chương trình đặc biệt dành cho những học viên có yêu cầu đặc biệt về nội dung học hoặc có nhu cầu học nghề kinh doanh theo hình thức đào tạo “một thầy một trò”. HNAAu sẽ lên chương trình đào tạo phù hợp với hình thức kinh doanh ẩm thực mà học viên đã, đang hoặc sẽ thực hiện. Hãy cùng theo dõi buổi học thú vị này nhé!

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU ĐÀ NẴNG TÁI NGỘ CÙNG CÔ NGUYỄN DZOÃN CẨM VÂN

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã trở thành cái tên quen thuộc cả trong và ngoài giới Bếp. Người ta biết đến Cô bởi sự chịu thương chịu khó và niềm đam mê với Nghề Bếp. Khi bắt tay vào Bếp, Cô luôn thổi vào trong món ăn một tình yêu sâu sắc, bước vào gian Bếp Cô luôn nghĩ đó là thiên đường.

hinh luu niem - trinh dien am thuc peru

TRÌNH DIỄN ẨM THỰC PERU TẠI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Ngày 27/11/2014 vừa qua, Đại Sứ Quán Peru đã phối hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tổ chức chương trình “Trình Diễn Ẩm Thực Peru” tại thành phố Hồ Chí Minh, với mục đích giới thiệu đến Việt Nam những món ăn đặc trưng của đất nước Peru và đặc biệt là những món ăn được chế biến từ hạt Quinoa – một loại hạt quý của Peru.

tang hoa va gui loi cam on den thay michael Bao Huynh sau khi ket thuc buoi giao luu

SIÊU ĐẦU BẾP MICHAEL BẢO HUỲNH GIAO LƯU VỚI HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU ĐÀ NẴNG

Vừa qua, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) tại chi nhánh Đà Nẵng đã có buổi giao lưu cực kỳ đặc sắc với Siêu Đầu Bếp Michael Bảo Huỳnh. Người được mệnh danh là “Người tạo hương vị”, là người Việt Nam đầu tiên ở Mỹ được Thời báo New York Times bình chọn là Đầu Bếp xuất sắc nhất New York năm 2003.

TỪ SINGAPORE SANG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU HỌC CÁCH LÀM BÁNH MÌ VIỆT NAM

“Độc đáo và duy nhất tại Hướng Nghiệp Á Âu” luôn là series được mong đợi nhất hàng tuần. Trong kỳ 57 tuần này, các bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá lớp học “đặc biệt”- lớp học “Làm bánh mì Việt Nam” cùng các bạn học sinh trường Serangoon Secondary School đến từ đảo quốc Singapore xinh đẹp.

goi la sen tom thi ngon gion

GIAO LƯU GỎI VIỆT CÙNG SIÊU ĐẦU BẾP NGUYỄN THANH TÙNG

Tiếp nối chủ đề được mong đợi hàng tuần “Độc đáo và duy nhất tại Hướng Nghiệp Á Âu” kỳ 56 chuỗi những câu chuyện có một không hai dành riêng cho các bạn học viên tại HNAAu được trải nghiệm và khám phá qua các buổi giao lưu, training v…v…cùng với những chuyên gia nổi tiếng và hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực.

DAVID THÁI: “ĐI TỪ HỌC NGHỀ, LÀM NGHỀ RỒI MỚI ĐẾN QUẢN LÝ CÁI NGHỀ”

Tiếp nối chủ đề “ Độc đáo và duy nhất tại Hướng Nghiệp Á Âu”, kỳ 55 này chúng tôi xin giới thiệu về Siêu đầu bếp David Thái – thần tượng của rất nhiều những đầu bếp trẻ… “Từ từ học Nghề, làm Nghề rồi mới đến quản lý cái Nghề” là câu nói rất ấn tượng .

14 Tháng 3,2015 Ho Hung