in Văn Hóa Ẩm Thực

Không chỉ nổi danh bởi bức tranh đa sắc màu về ẩm thực đường phố, Châu Á còn quyến rũ thực khách năm châu bằng những món ăn được chế biến cầu kỳ mà không kém phần tinh tế.

Một điều mà tin chắc bạn có thể cảm nhận được khi thưởng thức một món Á bên cạnh hương vị đậm đà chính là màu sắc bắt mắt đến từ nguyên liệu và gia vị. Tận dụng bề dày về kho tàng gia vị, ẩm thực Châu Á ở bất cứ nơi đâu cũng luôn là sự pha trộn của gia vị, thảo dược và đây cũng chính là yếu tố làm nên nét khác biệt, khó lẫn. Mỗi món ăn sẽ mang một sắc thái, tạo ra những cung bậc cảm xúc riêng biệt nhờ vào tài dung hòa các loại gia vị của từng đầu bếp.

ẩm thực châu á qua các buổi học

Dẫu cầu kỳ hay giản đơn, món Á đều chứa trong nó những nét tinh tế, quyến rũ đặc biệt. Mỗi loại nguyên liệu đều được chế biến kỹ càng để vừa đượm gia vị mà vẫn  giữ được nét ngọt ngào tươi nguyên vốn có, mang lại cho thực khách những cảm nhận mới lạ và đầy lôi cuốn.

Với những ai muốn trở thành những Bếp Trưởng Bếp Á chuyên nghiệp hay đơn giản là yêu thích ẩm thực Á, muốn tự tay mình có thể chế biến và thưởng thức các món ăn Á, khoá học Bếp Á tại trường Hướng Nghiệp Á Âu sẽ cung cấp cho các bạn toàn bộ kĩ năng, kiến thức nền tảng để trở thành một đầu bếp Á thực thụ.

Trường dạy nấu ăn ở tp.hcm Bếp Trưởng Edu cùng với sự tham gia giảng dạy tận tâm của một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các bậc tiền bối hàng đầu trong nghề, làm việc trong các khách sạn, nhà hàng lớn tại TP.HCM, chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những giờ học hiệu quả và chất lượng nhất.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *